Quán Hải Sản Bà Thôi Đà Nẵng Nổi Tiếng Và Lâu Đời Ở Đà Nẵng, Hải Sản Bà Thôi 2

Hải sản có lẽ là món ăn không thể thiếu trong chuyến du lịch thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Bạn có thể thưởng thức hải sản ở nhiều quán ăn ngon tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, quán ăn đáng để check in phải kể đến hải sản Bà Thôi Đà Nẵng “thần thánh”.

Đang xem: Quán hải sản bà thôi đà nẵng

1. Hải Sản Bà Thôi – Quán hải sản lâu đời

Quán hải sản Bà Thôi Đà Nẵng đã tồn tại được 30 năm. Với tuổi đời giàu kinh nghiệm, hải sản Bà Thôi Đà Nẵng đã phục vụ hàng nghìn khách du lịch đến với thành phố biển thơ mộng này.

Xem thêm: Biệt Thự Phú Quốc Đẹp Rẻ Gần Biển Nguyên Căn Có Hồ Bơi 2021, Bot Protection

Xem thêm: Viện Bảo Tàng Tphcm – Bảo Tàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Không gian rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ chu đáo của quán chiếm được sự hài lòng của thực khách. Giá cả ở quán tương đối ổn định, khá rẻ với một chất lượng hải sản tươi ngon, đảm bảo. Giá trung bình các món ăn từ 80.000 VND – 330.000 VND. Quán Bà Thôi chính là địa điểm lí tưởng cho buổi tụ họp gia đình, bạn bè.

XEM THÊM:  Hệ Thống Nhà Thuốc Mỹ Châu Nhà Thuốc Mỹ Châu, Nhà Thuốc Mỹ Châu

*
*
*
*
*
*

Món ăn được chế biến kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối

Không ghé thăm hải sản Bà Thôi Đà Nẵng trong chuyến tham quan bãi biển Mỹ Khê thực sự là một thiếu sót rất lớn. Thưởng thức hải sản và check in tại những địa điểm đẹp Đà Nẵng thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Cùng khám phá nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở blog travelhome.vn nhé!

Hủ Tiếu Bò Viên Chú Tư Già, Hủ Tiếu Bò Viên Thơm Ngon Xứ Đa Kao
vincom xa lộ hà nội
Tác giả

Bình luận

LarTheme