Đi du lịch nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào phù hợp?

Đi du lịch nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào phù hợp?

Sự xuất hiện của mạng di động 3G/4G là một dấu ấn công nghệ lớn trong ngành viễn thông. Hiện nay, người dùng sử dụng mạng di động không dây như một thói quen không thể thiếu, đặc biệt khi đi du lịch. Vậy đi du lịch nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào phù hợp?

Bạn là người thích đi phượt du dịch và những chuyến du lịch thường diễn ra trong thời gian ngắn ngày. Vì vậy, những gói ngày hoặc tuần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi mà nơi đó chưa hẳn có sẵn wifi để kết nối. Vậy đi du lịch nên đăng ký gói cước 4G nào phù hợp để có thể sử dụng thỏa thích? Tham khảo một số gói cước Vinaphone ưu đãi nhiều dung lượng data dưới đây để sử dụng khi cần thiết nhé.

Đi du lịch nên đăng ký gói cước 4G Vinaphone nào phù hợp?

Hướng dẫn lựa chọn gói cước ưu đãi khi đi du lịch

1. Gói cước 4G Vinaphone ngày

Các gói cước Vina có thời hạn sử dụng từ 1 – 2 ngày sẽ phù hợp cho những chuyến du lịch hay công tác gần gần 2 ngày 1 đêm. Nổi bật nhất là gói D3 Vinaphone, chỉ với 15.000đ, người dùng có ngay 3GB data tốc độ cao, sử dụng trong 3 ngày. Tùy theo nhu cầu mà các bạn lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.

XEM THÊM:  Bảng Báo Giá Làm Bảng Hiệu Mới Nhất Năm 2021 tại Trangtriquangcao
Tên gói Giá cước Ưu đãi Cú pháp đăng ký
D2 10.000đ 2GB/ngày DATA1 D2 gửi 1543
D7 7.000đ 1.2GB/ngày DATA1 D7 gửi 1543
D3 15.000đ 3GB/3 ngày DATA1 D3 gửi 1543

2. Gói cước 4G Vinaphone tuần

Gói cước DT30 Vinaphone là một sự lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch kéo dài 1 tuần với ưu đãi ấn tượng về data tốc độ cao. Cước phí đăng ký 30.000đ/lượt, khách hàng sở hữu 7GB để truy cập mạng trong 1 tuần. Trong quá trình đi chơi bạn có thể lên mạng lướt Facebook để cập nhật những bức ảnh đẹp hay giải trí trong ngày ở những nơi không có wifi.

TÊN GÓI DT30
Giá Cước 30.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 7GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Cú pháp đăng ký DATA1 DT30 gửi 1543
XEM THÊM:  Top 10+ công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất hiện nay

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Vinaphone 

Các gói cước 4G Vinaphone kể trên đều áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của Vinaphone. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về điều kiện đăng ký gói. Để chắc chắn hơn, bạn có thể soạn tin: CTKM gửi 900

Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn dư của gói cước, thực hiện: DATA gửi 888.

Sau khi kết thúc chuyến du lịch, bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước, chủ động hủy gói bằng cú pháp để tránh bị hệ thống tự động gia hạn bằng cú pháp đơn giản sau đây: HUY Tên gói cước gửi 888.

Hy vọng rằng bài viết này đã trả lời đầy đủ cho câu hỏi: “Đi du lịch nên đăng ký gói cước 4G nào phù hợp?”. Với những gói cước Vinaphone ngày, tuần, những chuyến du lịch trở nên thú vị và nhiều tiện lợi hơn cùng data tốc độ cao. Nếu muốn dùng lâu dài hơn các bạn có thể đăng ký gói 4g Vinaphone chu kỳ dài để sử dụng. Chúc Quý khách hàng có chuyến đi vui vẻ và thật nhiều kỷ niệm!

Top 10+ công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất hiện nay
Sun Spa Resort Quảng Bình: Review khu nghỉ dưỡng gần biển Nhật Lệ
Tác giả

Bình luận

LarTheme