Phòng Khám Bảo Ngọc Nguyễn Trãi, Phòng Khám Đa Khoa Bảo Ngọc (Tp

Phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc là đơn vị khám chữa bệnh đa khoa được xây dựng và phát triển theo định hướng hiện đại, chất lượng cao. Phòng khám có quy mô lớn – tương đương như bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Nha Khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Xét Nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh.

Bạn có thể đến đây theo địa chỉ 218 Nguyễn Trãi, phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh để tiến hành các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Đang xem: Phòng khám bảo ngọc nguyễn trãi

*
*
*
*
*

Quy trình làm việc tại phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc vô cùng đơn giản & nhanh chóng.Bước 1: Đăng ký khám bệnh với nhân viên tại quầy tiếp tân và đợi đến lượt thăm khám.Bước 2: Vào gặp bác sĩ khi đến lượt. Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng, chỉ định thực hiện các chỉ định cận lâm sàng.Bước 3: Bệnh nhân thanh toán phí dịch vụ tại quầy thu ngân.Bước 4: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm… bác sĩ đã chỉ định.Bước 5: Đem kết quả cận lâm sàng vào gặp bác sĩ, nghe nêu bệnh và tư vấn điều trị.Bước 6: Bệnh nhân mua thuốc và tái khám đúng hẹn nếu như được yêu cầu.

XEM THÊM:  quán nhậu ngon quận 1

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi và các phát sinh, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua số điện thoại của phòng khám. Nhân viên sẽ tiếp nhận, sắp xếp lịch hẹn và xác nhận lại thời gian cụ thể. Đúng ngày hẹn, bạn chỉ cần di chuyển đến phòng khám, cung cấp thông tin cho nhân viên tiếp tân là có thể vào khám ngay.

Xem thêm: Kinh Doanh Trà Sữa Túi Zipper Kiếm Trăm Triệu, Trà Sữa Zipper

Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc hoạt động trong các khung thời gian sau:

Thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ bảy: Từ 07:30 – 17:00.

Xem thêm: Xe Limousine Việt Trì : Limousine, Xe Khách Giường Nằm, Xe Limousine Hà Nội Đi Việt Trì

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc theo thông tin liên hệ dưới đây:

XEM THÊM:  Nhà Hàng Him Lam Tân Sơn Nhất, Him Lam Palace, Ho Chi Minh City

Trên đây là một số thông tin về phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc, hy vọng hữu ích đến bạn. Nếu có nhu cầu thăm khám hay có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với nhân viên phòng khám để biết thêm chi tiết.

Great P La Ca Bakery & Cafe
Đặc Sản Miền Tây Mùa Nước Nổi, 9 Gợi Về Cả Một Trời Thương Nhớ
Tác giả

Bình luận

LarTheme