Kinh Doanh Trà Sữa Túi Zipper Kiếm Trăm Triệu, Trà Sữa Zipper

Đang xem: Trà sữa túi

*

Trà sữa là thức uống phổ biến của giới trẻ xưa và nay. Nhưng từ lâu trà sữa đã không còn được ưa chuộng do vệ sinh thực phẩm, nhưng vài năm trở lại đây các thương hiệu nổi tiếng lại vực dậy thức uống đầy màu sắc và mùi vị này…Không dừng lại ở đó, trà sữa còn đang thay đổi phong cách với túi zipper, một trong những hình thức kinh doanh trà sữa mới cực kỳ “ăn khách”. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu

*

1. Mỗi tháng kiếm hàng trăm triệu là bình thường!

Khởi nguồn của trào lưu này là Sài Gòn, một thành phố năng động và ưa thích mới lạ, trà sữa túi zipper được bày bán từ cuối năm ngoái nhưng phải hè năm nay mới thực sự “sốt xình xịch”. Bỏ qua hộp nhựa truyền thống vừa tốn công đóng gói vừa giữ nhiệt kém, trà sữa trân châu đã thay “áo mới” với túi zipper dày dạn và an toàn. Đặc điểm của túi zipper là dễ dàng mang theo, đúng với phong cách “take away” đang được ưa chuộng thời gian gần đây, lại thêm phần đế tròn có thể đứng được khiến chúng trở thành chiếc túi 2 trong 1 cực kỳ tiện ích. Không chỉ thế, túi zipper được chế tạo khá dày và sạch sẽ lại có thêm khoá kéo ở miệng túi nên khả năng giữ nhiệt tốt hơn hộp nhựa thông thường, trà sữa vì vậy mà mát lạnh và thơm ngon đến giọt cuối cùng. Chính hai đặc điểm này đã tạo nên cơn sốt trà sữa túi zipper tại Sài Gòn.

XEM THÊM:  Top 20 Món Ngon, Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Củ Chi Đông Khách Nhất Định Bạn Phải Thử

Xem thêm: hon nhau lot quan ao

*

Xem thêm: Xe Khách Tuấn Hưng Cà Mau – Xe Tuấn Hưng Cà Mau Thông Tin Đầy Đủ Nhất

*

2. Ý tưởng kinh doanh trà sữa túi: “Thay áo” thôi vẫn chưa đủ

*

Có hai lý do quan trọng nhất khiến trà sữa túi zipper trở thành cơn sốt, một là túi nhựa sạch sẽ, tiện lợi, giữ nhiệt tốt, hai là kiểu dáng mới lạ, hình thức bắt mắt với cách trang trí phù hợp thị hiếu giới trẻ. Nhưng, theo những người đã “phất lên” cùng món đồ uống này chia sẻ thì chỉ “thay áo” thôi là chưa đủ, vì sau một thời gian cái gì mới cũng thành cũ, trào lưu sẽ mãi là trào lưu mà thôi, thứ trường tồn mãi mãi là chất lượng, chỉ khi chất lượng thật tốt mới giữ được khách. Chị Thanh tại Đà Nẵng nói: “Dù có thể tôi hơi thời thượng một chút, nhưng vẫn luôn hiểu là, trà sữa muốn bán được trước hết phải ngon và tròn vị, sau nữa mới đến việc được đựng bằng cái gì, có đẹp, có tiện lợi hay không.” Đối với chị bán hàng vẫn phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

XEM THÊM:  (Hcm) Tổng Hợp Những Quán Mì Vịt Tiềm Ở Sài Gòn Nổi Danh Là "Đắt Xắt Ra Miếng"

Điều này cũng chứng minh một sự thực, không phải cứ thấy cái gì “sốt”, bắt chước theo mà thành công ngay được, nếu không có bí quyết kinh doanh riêng bạn sẽ mãi mãi chỉ là “hàng nhái” mà thôi. Chị Thanh cũng nói rằng, “Để pha được trà ngon, điều quan trọng nhất chính là cách chọn bột trà và cân đo nguyên liệu sao cho nó không quá ngọt, không quá nồng nhưng vẫn đủ để người ta lưu lại dấu ấn, phân biệt nó với bao cốc trà khác được bán ven đường”. Kinh doanh vốn dĩ không dễ dàng như vậy, ý tưởng thì ai cũng nghĩ ra được, vấn đề là thực hiện nó thế nào để thành công mà thôi.

buffet sumo bbq
Trà Sữa Tocotoco Tuyển Dụng Tphcm Mới Nhất 2021 Lương Hấp Dẫn
Tác giả

Bình luận

LarTheme