Bánh Tráng Trộn Quận 3 4 – 6 Địa Điểm Ăn Bánh Tráng Trộn Ngon Nhất Sài Gòn

Quán chỉ bán từ 3h cho đến hết (tầm 8 – 9h, tùy ngày). Điểm đặc biệt là muốn ăn bánh tráng trộn ở đây, bạn phải có thời gian đợi và chịu khó xếp hàng.

Bánh tráng Chú Viên trên đường Nguyễn Thượng Hiền nổi tiếngđã khá lâu trong giới teen sành ăn ở Sài Gòn. Theo lời vợ chú thì họ là nhữngngười đầu tiên bán ở đây nên có nhiều khách quen ăn từ xưa (hiện tại con đườngngắn này đã có hơn 4 – 5 hàng bánh tráng trộn). Hàng bánh tráng trộn nổi tiếngđơn giản chỉ là cái xe nhỏ để lề đường (đoạn giữa Nguyễn Thượng Hiền, tính từ đầuNguyễn Thị Minh Khai đến Võ Văn Tần) nhưng mỗi ngày có cả trăm đợt khách xếphàng đứng đợi. Như đã khuyến cáo, điểm đặc biệt là muốn ăn bánh tráng ở đây, bạnphải có thời gian đợi và chịu khó xếp hàng. Một số khách đến sau, không còn chỗđể xe sẽ được chủ quán vận động “chạy một vòng chơi rồi quay lại” để tránh tìnhtrạng tắc đường chờ mua bánh tráng.

XEM THÊM:  pendolasco ho chi minh

Đang xem: Bánh tráng trộn quận 3

*
*

Vì mua khó nên ai đến đây cũng tranh thủ mua rất nhiều

Quán có 2 người bán là hai vợ chồng chú chủ quán, riêng buổitối thì có thêm cô con gái. Trong 3 người thì chú Viên là người nhanh tay nhấtvà có lẽ cũng là người bán “rộng tay” nhất (chú luôn cho nhiều nhân hơn 2 ngườibán còn lại), có lẽ chính vì thế mà nhiều khách hàng đến đây ngoài việc mong đượcđến phần mình thì họ còn mong được chính tay chú Viên làm cho nữa.

*

Chú Viên luôn tay thực hiện công việc của mình

*

Vợ chú cũng là một trợ lý đắc lực cho chồng mình

*

Phần 20k

Quán bán khá chuyên nghiệp, ai đến trước làm trước, nhữngngười đến sau cứ gọi số lượng cho chủ quán biết rồi đứng chờ đến lượt, khôngtranh giành, chen lấn gì cả. Tất nhiên, bình thường là vậy nhưng đôi khi vẫn cómột số bạn teen thiếu ý thức đến sau nhưng cứ giành lấy trước hoặc cố cãi làmình đến trước khiến cho người bán lẫn người đến trước thật sự đều thấy khó xửlẫn khó chịu.

XEM THÊM:  The Pizza Company Bàu Cát - The Pizza Company, Ho Chi Minh City

Xem thêm: Những Chiếc Xe Đạp Bán Trà Sữa Trân Châu Truyền Thống Giá Rẻ

*

Bánh được trộn ngay trong túi

*

Các loại nhân cực hấp dẫn

*

Phần 15k

Một phần bánh tráng ở đây có giá 10k – 15k – 20k, tùy vào chọnlựa của thực khách. Bánh tráng trộn của quán có đầy đủ nhiều loại nhân: mỡhành, ruốc rang (tôm nhỏ), ớt sate, xoài chua, khô bò đen, khô mực, trứng cút(có cả loại luộc và chiên nhé), đậu phộng, muối tôm, rau răm… Một phần 10k làbình thường, nhưng với phần 15k bạn sẽ thấy có rất nhiều khô mực và có thể ănđược cho 2 người vừa đủ. Phần 20k thì cả khô mực, khô bò, trứng cút… đều nhiều(bánh tráng vẫn như nhau, không thay đổi, chỉ khác về số lượng nhân trộn vớibánh tráng).

*

Hai vợ chồng cùng làm vẫn không kịp khách

XEM THÊM:  Con Của Hai Chị Em Cùng Gặp Một Gã Sở Khanh, Quan Hệ Với Con Cô Ruột Có Phạm Luật
*

Bánh tráng trộn đều gia vị với rất nhiều nhân hấp dẫn

Chú Viên có vẻ là một người cẩn thận, sau khi trộn bánhtráng (trộn ngay trong túi) thì chú sẽ nhẹ nhàng lấy giấy ăn lau sạch miệng túirồi mới cột thun lại, phân ra loại cay (thun đỏ) – loại không cay (thun xanh) đểngười mua có thể dễ dàng nhận biết khi mua đem về.

Xem thêm: What To Eat In Busan, South Korea: 8 Must, Busan Korean Food

Bánh tráng ở đây ngon nhờ nhiều nhân và trộn đều tay, gia vịvừa miệng. Bạn có thể đề nghị để nước riêng về nhà trộn nếu đi xa, sợ bánhtráng bị mềm. Thường phần ăn 15k là chuẩn.

bigc bien hoa
Social Club Saigon – Best Rooftop Bar In Saigon You Should Visit
Tác giả

Bình luận

LarTheme