Top 10 Quán Bánh Canh Cua Hoàng Lan, Bánh Canh Cua Hoàng Lan Q10

Bánh canh cua là món ăn được nhiều tín đồ ẩm thực yêu thích, đặc biệt là mỗi khi tiết trời se lạnh. Thế nên, ngày càng có nhiều quán bánh canh cua xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trước nhiều địa chỉ ẩm thực hấp dẫn, thật khó để đưa ra một quyết định cuối cùng. Đối với khu vực quận 10, TP. HCM, nếu bạn đang loay hoay trong tình trạng đó, thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Đang xem: Bánh canh cua hoàng lan

1 1

*

2 0

*

3 0

*

4 1

*

5 0

*

6 1

*

Xem thêm: Xác Định Ung Thư Vú: Dấu Hiệu, Nguyên Nhân, Cách Phòng Tránh Và Điều Trị “

7 0

*

8 0

*

9 0

*

Bánh canh cua Minh Tâm là một quán bánh canh bình dân chuyên các loại bánh canh, tọa lạc tại 629B Bà Hạt, quán với không gian không quá nổi bật nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho thực khách, phụ vụ chu đáo và nhanh nhẹn. Thơm ngon và an toàn vệ sinh là hai tiêu chí mà Bánh canh Minh Tâm đã và đang thực hiện mỗi ngày.

XEM THÊM:  Gợi Ý Thực Đơn Ăn Tối Nay Ăn Gì Nhỉ, Tối Nay Ăn Gì Nhỉ

Những sợi bánh canh trong và trơn dai ăn thật đã, đẫm trong nước dùng từ cua và thịt giò thêm chút tiêu đầy đậm đà. Phần bánh canh và nước dùng chỉ trở nên hoàn hảo khi có sự góp mặt của thịt cua và chả cua do quán chế biến, thịt cua rất nhiều, tươi và ngon. Chả cua miếng lớn có một màu cam bắt mắt, vị ngon không bị bở và lan toả hương thơm. Một tô bánh canh nóng hổi, thêm một ít hành lá, một chút vị cay của ớt, tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau đã tạo nên một món bánh canh khiến cho người khác phải nhớ da diết sau khi ăn một lần. Vì thế quán luôn đông khách ngay từ giờ mở cửa.

Giờ mở cửa: 06h00 – 17h00 Giá tham khảo: 47.000 – 62.000 đồng

Minh Tâm – Bánh Canh Cua

XEM THÊM:  Thịt Ngan Làm Món Gì Ngon

Xem thêm: Review Bà Nà Hill 2020: Bảng Giá, Chỉ Đường, Ăn Trưa Tại Bà Nà Hills

Minh Tâm – Bánh Canh Cua

Nhắc đến những quán bánh canh cua ngon tại quận 10 chắc chắn nhiều thực khách sẽ không thể không nhắc đến quán bánh canh cua, tôm tích 86 – Vĩnh Viễn. Một bát bánh canh cua ở đây được cho rất nhiều nguyên liệu, bao gồm tôm, cua, thịt nạc, trứng cút, chả cua, tiết và nấm rơm. Có thể nói, mỗi tô bánh canh là một sự tổng hợp vừa vặn giữa nước dùng sánh, vừa miệng, bánh canh dai, nấm rơm có vị đậm đà.Thịt cua là phần quan trọng nhất, chính vì thế mà cua được chủ quán chọn lọc rất kỹ, đều là loại càng to, nhiều thịt, được tẩm ướp sao cho vừa nhất. Sợi bánh canh được quán tự làm nên rất dai, không bị bở. Đặc biệt nhất có lẽ là nước dùng, trong nước dùng được bỏ thêm muối ớt xanh càng làm tăng thêm hương vị độc đáo cho loại bánh canh cua có một không hai này.

Cong Đoàn Bến Tre : Tập Huấn Triển Khai Điều Lệ Công Đoàn Việt Nam Khóa Xii
log restaurant
Tác giả

Bình luận

LarTheme