Gợi Ý Thực Đơn Ăn Tối Nay Ăn Gì Nhỉ, Tối Nay Ăn Gì Nhỉ

Thực đơn cơm tối thứ 2Thực đơn cơm tối thứ 3Thực đơn cơm tối thứ 4Thực đơn cơm tối thứ 5Thực đơn cơm tối thứ 6Thực đơn cơm tối thứ 7 

Nhà mình có 2 con nhỏ (bé 5 tuổi và 2 tuổi) hiện tại vẫn đang ở nhà thuê. Hai vợ chồng luôn có ý thức tích cóp để tiết kiệm mua căn hộ 100m2. Vì hai con cũng sắp lớn không thể ngủ cùng bố mẹ mãi được.

Đang xem: Thực đơn ăn tối

Hiện tại, mình là nhân viên văn phòng với thu nhập 7 triệu/tháng, chồng làm nhân viên kỹ thuật, thu nhập 12 triệu/ tháng. Tổng cộng 1 tháng thu được 19 triệu. Với 19 triệu này, mình là người cầm chìa khóa hòm nên cũng phải đau đầu nghĩ kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm nhất.

Do hai vợ chồng đi làm cả ngày, 2 bé cũng đi học, cũng chỉ ăn bữa cơm tối. Để tiết kiệm, sáng nào hai vợ chồng cũng dậy sớm nấu ăn, hôm thì nấu mì, nấu cháo, nấu xôi. Còn bữa cơm tối, mình thường chi 50 ngàn đồng tiền thức ăn khoảng 3 đến 4 món và 20 nghìn hoa quả.

XEM THÊM:  Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh Cát Tường Phú Sinh

Mình chụp lại mâm cơm hàng ngày, dành cho những bà mẹ trẻ đang xa quê lập nghiệp. Hy vọng chia sẻ này giúp mẹ làm được mâm cơm vừa ngon, vừa rẻ lại bổ dưỡng.

Xem thêm: Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Châu Đốc, Núi Sam New 2020, Địa Chỉ Thuê Xe Máy Ở An Giang Tốt Nhất

Thực đơn cơm tối thứ 2

Đầu tuần, mình thường nấu những món ăn liên quan đến thủy hải sản như tôm, cá. Tuy nhiên, với 50 nghìn mình chỉ mua 1 lạng tôm, 1 con cá 4 lạng và 1 bó rau muống. Rau muống một bó khá to, luộc hết thì thừa nên mình thường luộc 1 nửa, nửa còn lại dành ngày mai.

Canh bí đao với tôm (20 nghìn)Cá diêu hồng sốt hành ớt chuông (26 nghìn)Nửa bó rau muống (3 nghìn)

*
*
*
*
*
*

Cách nấu

Cánh, đùi gà rửa sạch, bóp với muối, thêm chút mắm, muối, hạt tiêu ướp khoảng 1 tiếng, rồi trộn với bột chiên, cho vào chảo đã sôi dầu, rán vàng lên.

XEM THÊM:  'Phá Đảo' Khu Cắm Trại Sơn Mỹ Beach Bình Thuận, Sơn Mỹ Beach Holiday Park

Xem thêm: sam sam tới đây ăn nè

Qua những chia sẻ trên, tôi mong rằng sẽ giúp được các mẹ tiết kiệm được thời gian nghĩ ra thực đơn hàng ngày cho gia đình mình. Chúc các bạn làm được nhiều mâm cơm vừa ngon, vừa rẻ lại bổ dưỡng.

Attention Required! – Daruma Buffet, Soi Udomsuk 58 (Udomsuk / Sushi)
File Cad Mặt Bằng Biệt Thự Sân Vườn Đẹp, File Cad Biệt Thự Nhà Vườn
Tác giả

Bình luận

LarTheme