tuyển phụ xe khách đường dài

Chợ Tốt Việc Làm – Kênh tìm việc phụ xe khách, tuyển phụ xe khách mới nhất 03/2021


Phụ xe khách còn có tên gọi khác là lơ xe, nghề này đã quá quen thuộc tại Việt Nam, những người làm nghề phụ xe khách đường dài luôn gắn liền với những chiếc xe khách. Cùng với tài xế, họ đưa chúng ta tới những nơi mà chúng ta muốn.

Đang xem: Tuyển phụ xe khách đường dài


Nghề phụ xe khách là công việc khá vất vả, khó khăn, cực nhọc và không hề dễ dàng, yêu cầu phải dũng cảm, tỉnh táo để bảo vệ khách hàng trên đường đi. Đòi hỏi họ cần có sức khỏe tốt, linh hoạt, chịu được di chuyển liên tục trên xe khách. Bên cạnh đó, sự thay đổi của môi trường, khí hậu đi từ Bắc tới Nam dễ làm các phụ xe khách Bắc Nam mắc bệnh.

*

Phụ xe khách tìm việc

Để làm được nghề phụ xe khách bạn cần đáp ứng yêu cầu như siêng năng, nhiệt tình trong công việc, trung thực, cẩn thận, dũng cảm, Trước khi khởi hành, bạn sẽ là người cần chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi, cụ thể như về giấy tờ, liên hệ gọi điện cho khách, hẹn đón khách tại địa điểm nào, kiểm soát số lượng khách qua mỗi trạm nghỉ.

Đôi khi phụ xe khách còn phải bốc vác đồ đạc, hành lý khi cần hỗ trợ, hay sắp xếp hành lý khách gửi vào gầm xe cho gọn gàng, cẩn thận. Hỏi khách tới đâu và có nhiệm vụ đánh thức khách dậy khi tới điểm dừng chân của khác. Chuẩn bị các công việc nhỏ nhặt như đồ ăn, thức uống cho mình và tài xế trong hành trình dài. Khi kết thúc hành trình, phụ xe khách cũng là người dọn vệ sinh, gấp chăn mền của khách, kiểm tra xem tài sản trên xe còn không. Lương của phụ xe khách rơi vào khoảng từ 9 triệu đến 12 triệu một tháng, bạn sẽ được sắp xếp lịch đi và lịch nghỉ ngơi sao cho phù hợp.

XEM THÊM:  Thaco Mobihome Vip 22 Giường Nằm Thaco Mobihome Kèm Giá 03/2021

*

Tuyển phụ xe khách

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng phụ xe khách của các nhà xe rất nhiều, những nhà xe luôn trong tình trạng thiếu nhân sự, bởi nghề này rất vất vả, thời gian làm việc không cố định. Những người phụ xe khách đường dài sẽ có lúc làm việc nhiều hơn 8 tiếng, bất kể lúc nào, kể cả vào ban đêm.

Để thu hút được nhân sự trong khi tuyển phụ xe khách Bắc Nam, các nhà xe đã đưa ra rất nhiều các chế độ đãi ngộ về lương thưởng, giúp cạnh tranh tuyển dụng với các doanh nghiệp khác.

Xem thêm: Big C Dĩ An Ở Thị Xã Dĩ An, Bình Dương, Big C Dĩ An

Càng vào mùa cao điểm như mùa hè, mùa tết, những ngày lễ, hội khách hàng có xu hướng di chuyển nhiều, đây cũng chính là những ngày mà doanh nghiệp dáo diết tuyển dụng phụ xe khách giường nằm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều người đang có nhu cầu tìm việc hiện nay.

XEM THÊM:  Bắt Xe Khách Hà Nội Đi Đà Lạt, Lâm Đồng Đi Bến Xe Giáp Bát, Hà Nội

Hướng dẫn tìm việc phụ xe khách, tuyển phụ xe khách uy tín tại Chợ Tốt Việc Làm

Tuy là một trong những công việc khó khăn, vất vả phải thức khuya, dậy sớm, cần tỉnh táo, nhưng đây lại là nghề mang lại thu nhập cao cho người lao động. Chính vì thế rất nhiều người có nhu cầu muốn làm nghề phụ xe khách, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thì hãy truy cập ngay vào danh mục Việc Làm Chợ Tốt, chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Tại đây, có rất nhiều các nhà tuyển dụng, có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều công việc khác nhau, hơn nữa các tin đăng đều được chúng tôi kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng, giúp bạn an tâm hơn khi tìm việc.

Để tìm được công việc phụ xe khách lương cao, địa điểm làm việc theo mong muốn, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây của Chợ Tốt Việc Làm:

Bỏ qua những tin đăng việc nhẹ lương cao, và những nơi bắt bạn phải đóng một khoản tiền thế chân.Tìm hiểu nhà tuyển phụ xe khách Bắc Nam, nhà xe mà bạn đang có ý định nộp hồ sơ vào đó.Tìm hiểu công việc bạn phải làm là gì, cần chuẩn bị những gì để có thể phỏng vấn tốt cho công việc.Thỏa thuận về mức lương và yêu cầu hợp đồng lao động.Bạn có thể đăng ký tài khoản tại Chợ Tốt sau đó đăng tin tìm việc trên đó, để những nhà tuyển dụng, những chủ xe có thể tìm thấy bạn một cách nhanh nhất.

XEM THÊM:  xe giường nằm nha trang đà nẵng

Nếu bạn là nhà tuyển dụng của một công ty vận tài, chủ của một nhà xe nào đó đang có nhu cầu tuyển phụ xe khách giường nằm. Chợ Tốt Việc Làm là lựa chọn chính xác nhất cho bạn, hãy đăng tin tuyển dụng phụ xe khách lên trên danh mục Việc Làm Chợ Tốt với những thông tin cần thiết. Tin đăng của bạn càng chi tiết, rõ ràng, đầy đủ thì càng được kiểm duyệt nhanh. Hơn nữa, bạn có thể tự đi tìm những tin đăng tìm việc của người lao động, liên hệ với họ để có thể tìm được ứng viên nhanh nhất.

Xem thêm: Thông Tư 195 Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt, Thông Tư 195/2015/Tt

Chúc bạn tìm được công việc tốt cho mình tại Chợ Tốt Việc Làm.

Mở rộng

Các từ khóa phổ biến

Tuyển Phụ Xe Khách TP HCM Tuyển Phụ Xe Khách Tại Hải Phòng Tuyển Phụ Xe Khách Tại Thái Nguyên Tuyển Phụ Xe Khách Đà Nẵng Tuyển Phụ Xe Khách Gia Lai Tuyển Phụ Xe Khách Tại Quảng Ninh Phụ Xe Giao Hàng Tại Hà Nội Tìm Việc Làm Phụ Xe Khách Tại Hà Nội Phụ Xe Khách 1 Năm Kinh Nghiệm Phụ Xe Khách 2 Năm Kinh Nghiệm Phụ Xe Khách Đi Làm Ngay Phụ Xe Khách Không Cần Kinh Nghiệm Tuyển Phụ Xe Khách Đường Dài Tuyển Phụ Xe Khách Đường Dài Đà Nẵng Tuyển Phụ Xe Khách Đường Dài TPHCM Tuyển Phụ Xe Khách Giường Nằm

#1 Cho Thuê Xe 30 Chỗ Hà Nội, Xe Đời Mới Giá Rẻ, Cho Thuê Xe 30 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Tại Hà Nội
Top 10 Nhà Xe Vũng Tàu Cần Thơ: Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Từ Bà Rịa
Tác giả

Bình luận

LarTheme