Trà Sữa Mắc Nhất – Top 10 Trà Sữa Ngon Nhất Sài Thành

Trà sữa trân châu là món đồ uống khá quen thuộc với giới trẻ ngày nay, hầu hết chúng ta đều uống ít nhất một cốc mỗi tuần. Hương vị dễ chịu cùng mức giá khá rẻ khiến nó rất được yêu thích. Nhưng nếu bạn muốn uống một cốc trà sữa thật sang chảnh thì sao?
Để đáp ứng nhu cầu đó, hãng trà Tealeaves cùng kết hợp với các đầu bếp tới từ khu nghỉ dưỡng St. Regis tại San Francisco, Mỹ để cho ra mắt loại trà sữa trân châu đắt giá nhất thế giới. Có giá lên đến vài trăm đến cả triệu cho 1 cốc trà sữa nghe có vẻ vô lý. Nhưng nếu biết quy trình sản xuất cũng như nguồn gốc nguyên liệu của loại trà sữa này thì hẳn bạn sẽ thấy cái giá của nó là xứng đáng.

Đang xem: Trà sữa mắc nhất

XEM THÊM:  Cách Làm Trà Sữa Kem Phô Mai (Kem Mặn) Tại Nhà, Cách Làm Kem Cheese Phô Mai

Trà sữa đắt đỏ này pha chế từ những lá trà được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vườn trà có chất lượng tốt nhất trên thế giới: Ấn Độ, Trung Quốc và Sri Lanka…
Những lá trà được tuyển chọn được đảm bảo những quy định nghiêm ngặt về chất lượng như không có thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu và là cây trà thuần chủng chưa bị biến đổi gen.

*

Lá trà sau khi tuyển chọn sẽ được khử hết Cafein bằng công nghệ của Thụy Sỹ trước khi được chế biến thành bột trà. Bột trà sau đó được pha trộn với tinh dầu chanh dây, trái vải để tạo nên một hương vị khác lạ và mạnh mẽ.
Khác biệt so với cách pha chế trà thông thường đó là trà sẽ được pha chế bằng nước đá thay vì nước nóng như cách pha trà thông thường. Nước lọc được sử dụng để pha trà phải là loại nước lọc có hàm lượng khoáng chất thấp, bởi nó cho phép giữ lại nguyên vẹn cấu trúc cũng như hương vị vốn có của trà.

XEM THÊM:  Quán Buffet Ngon Ở Tphcm ), 20 Nhà Hàng Lẩu Buffet Sài Gòn

Xem thêm: Hãng Xe Phước Thành – Xe Khách Phước Thành Thanh Tuấn

Topping đi kèm cũng được chế biến hết sức kỳ công và tỉ mỉ. Trân châu được chế biến từ bột ngọc trai và tinh chất sắn dây, trái dâu rừng, nước cốt chanh dây và bột caramel thượng hạng theo tỷ lệ hài hòa. Tất cả được nén dưới áp lực để cho ra những viên trân châu hoàn hảo dưới dạng khô. Trân châu sau khi nấu chín vẫn có thể bảo quản được tới 6 tháng vẫn giữ nguyên chất lượng.

*

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng loại muối Fleur de Sel tự nhiên từ Pháp rắc lên trên mặt ly gia tăng thêm hương vị đậm đà và xa xỉ của ly trà sữa thức này.

Xem thêm: Quán Ăn Trưa Ngon Ở Đà Lạt, Top 13 Quán Cơm Trưa Ngon Nhất Đà Lạt

XEM THÊM:  【Top 6 Nhà Hàng Temple Đà Nẵng 】Danhsachtop, Temple Danang The Resort Experience

Với những nguyên liệu vô cùng đắt đỏ cùng với sự chế biến kỳ công, đồ uống này xứng đáng có một mức giá “trên trời”. Giá một cốc này size L full topping thêm đường và đá có thể lên tới 45$ khoảng 1 triệu đồng.

*

Làm sao để biến “nguy” thành “cơ” giữa mùa đại dịch? Hãy cùng travelhome.vn thử ngay nhưng cách sau nhé!1. Mở rộng bán hàng OnlineTrong thời kỳ giãn cách xã hội, nhiều hàng quán phải buộc đóng cửa, thì kênh bán hàng online và Take away đang là giải pháp cứu cánh hữu hiệu nhất dành cho các anh chị chủ quán

Nhà Hàng Tiệc Cưới Phú Lợi, Sơn La (+84971779559), Nhà Hàng Ngọc Dung
Download Mẫu Hợp Đồng Thuê Xe Du Lịch, Download Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Tự Lái Doc
Tác giả

Bình luận

LarTheme