Cho Thuê Xe Ô Tô Tại Phú Quốc, Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái, Có Tài Anh Phát Phú Quốc

Thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái ở Phú Quốc liệu có thật sự phù hợp khi đi du lịch Phú Quốc? Rất mong bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và chính xác khi lựa chọn phương tiện di chuyển ở Phú Quốc bằng xe ô tô tự lái hoặc có lái.

Đang xem: Thuê xe ô tô tại phú quốc

THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH TỰ LÁI VÀ CÓ LÁI Ở PHÚ QUỐC 2020

Thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái đang ngày càng phổ biến không chỉ ở Phú Quốc mà còn ở tỉnh thành du lịch khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích, cũng phù hợp với việc thuê xe ô tô tự lái hay có lái nên mình tin với những phân tích chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất.

CÓ NÊN THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH TỰ LÁI VÀ CÓ LÁI Ở PHÚ QUỐC?

Nói gì thì nói, việc thuê xe máy tại Phú Quốc khi đi du lịch vẫn là phương án tiết kiệm và cơ động hơn cả. Và hơn hết, nó cực kì phù hợp với các bạn trẻ, những bạn thích sự thoải mái khi ngồi trên xe máy, muốn có một phương tiện cơ động nhất để đi được những đoạn đường nhỏ và khó. Chi phí cho việc di chuyển bằng xe máy cũng rẻ hơn khá nhiều so với thuê xe ô tô du lịch có lái hay tự lái, đặc biệt với các bạn đi nhóm nhỏ.

Đơn cử nếu thuê 1 chiếc xe máy cho 2 người chỉ 100k-150k/ngày tùy xe ga hay xe số, tức là với 4 người thì hết khoảng 200k-300k, cả tiền xăng xe các thứ nữa hết chừng 300k-400k. Trong khi đó, khi thuê 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ có lái hết khoảng 500k-600k tùy khu vực. Có thể thấy việc thuê xe máy giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá, đặc biệt nếu đi 1-2 người. Nếu đi nhóm đông người hơn thì sự chênh lệch này giảm dần… Nhưng với đặc thù thời tiết “đỏng đảnh như một cô gái” ở Phú Quốc, các địa điểm du lịch tương đối cách xa khu trung tâm thì việc thuê ô tô du lịch có lái hay tự lái cũng là lựa chọn bạn rất nên cân nhắc.

XEM THÊM:  Review Top 10 Khu Resort Ngoại Thành Hà Nội Giá Cực Rẻ Có Hồ Bơi

*

Thuê xe ô tô du lịch có lái hay xe ô tô tự lái là lựa chọn phù hợp hơn cả cho bạn nào đi theo dạng gia đình, nhóm đông mà lại thích đi tự túc. Việc đi ô tô sẽ giúp bạn tránh được những cái nắng “cháy da cháy thịt” của mùa hè, những cơn mưa bất chợt đến, cũng bất chợt đi ở Phú Quốc. Đặc biệt là vào giai đoạn mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 9), thời tiết thay đổi thất thường thì thuê ô tô là phương án bạn nên ưu tiên hơn cả. Nếu đi xe máy, đang đi xe mà trời mưa, dừng lại mặc xong cái áo mưa, đi được lúc trời lại tạnh thì khó chịu phải biết.hề. Mà thời tiết kiểu này mà dính mưa rất dễ bị ốm, rồi ngay cả việc di chuyển trong trời mưa bằng xe máy rất nguy hiểm, đặc biệt với những ai bị cận như mình.

Xem thêm: Bà Đất Homestay Gần Hồ Trị An, Nơi Mộc Mạc Giản Dị Để Trốn Sài Gòn

Hơn nữa, bạn có thể thuê xe ô tô đưa đón, ô tô tự lái, taxi, thậm chí là đi theo tour, phương án cũng được, nhưng nếu đã đi theo đoàn mà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi, mình khuyên bạn hãy chọn đi bằng ô tô. Có thể hơi tốn kém so với xe máy đôi chút nhưng sức khỏe được đảm bảo, lại an toàn nữa, đấy mới là điều mình thấy quan trọng nhất!

XEM THÊM:  Bảng Giá Và Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Hà Nội, Thue Xe Oto Đi Tỉnh

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH TỰ LÁI VÀ CÓ LÁI Ở PHÚ QUỐC

Hiện nay các đơn vị thuê xe ô tô du lịch tự lái hay có lái ở Phú Quốc không phải là ít, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng xe tốt mà giá lại hợp lý không phải là dễ. Đã có một số bạn đọc khi mình xin review về chuyến đi Phú Quốc, có phàn nàn lại về một số đơn vị thuê xe ô tô, trong khi giá thuê xe không phải là thấp mà chất lượng xe lại không được tương xứng. Điều đó làm chuyến đi của gia đình các bạn ấy kém vui đi đôi chút. Nên rất hi vọng với đơn vị thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái rất uy tín, giá cũng cực kì hợp lý dưới đây, sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và trọn vẹn!

Dưới đây là thông tin cụ thể về dịch vụ thuê xe ô tô du lịch bên anh Yên, gửi bạn tham khảo:

Đối với thuê xe ô tô có lái, chạy 2 chiều, giới hạn số km cho các tuyến chạy, cụ thể: Bắc Đảo (100km), Nam Đảo (90km), Đông Đảo (60km), Bắc + Nam Đảo (150km). Thời gian thuê xe là 10 tiếng, từ 8h-18h hàng ngày (tham khảo bằng giá bên dưới).

Đối với thuê xe ô tô tự lái, nếu thuê 1 ngày thì chỉ được giữ xe từ 12-14 tiếng, thuê 2 ngày trở lên thì được giữ xe qua đêm. Thủ tục thuê xe rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt chứng minh thư, kèm với đặt cọc từ 500k thôi (tùy loại xe).

XEM THÊM:  Top 8 Món Đặc Sản Cửa Lò Nghệ An, 7 Đặc Sản Mang Về Làm Quà Khi Đi Du Lịch Cửa Lò

Dưới đây là bảng giá thuê xe ô tô du lịch có lái và tự lái bên anh Yên, bạn nên tải chúng xuống, để khi nào sử dụng cho dễ, đỡ phải tìm. Và nên gọi đặt trước ít nhất 3-7 ngày nha.

Xem thêm: Du Lịch Hồ Cốc Mà Bạn Cần Biết Trước Khi Đi, Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Tràm Hồ Cốc Tự Túc

NOTE: Đối với giá thuê xe có lái, giá vào mùa cao điểm (tháng 6 đến tháng 9) cao hơn khoảng 100k-200k so với bảng giá. Giá thuê xe tự lái thì giữ nguyên, không thay đổi!!!

Bảng giá thuê xe ô tô du lịch có lái ở Phú Quốc

*

Bảng giá thuê xe ô tô có lái Phú Quốc

Bảng giá thuê xe ô tô du lịch tự lái ở Phú Quốc

*

Bảng giá thuê xe tự lái Phú Quốc

NOTE: Giá thuê xe ở đây là giá thuê với vị trí đón và giao xe ở khu vực thị trấn Dương Đông. Các địa điểm khác, bạn gọi anh ấy để báo giá chính xác nha.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc SIÊU CHI TIẾT

Rất mong những phân tích về việc thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái ở Phú Quốc trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và trọn vẹn. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của mình nha!

Những Món Ăn Buổi Sáng Hàng Ngày Ngon Cho Cả Nhà, Kèm, Buổi Sáng Nên Ăn Gì
Tổng Hợp Những Đặc Sản Sầm Sơn Thanh Hóa, 60 Đặc Sản Sầm Sơn Thanh Hóa Ý Tưởng
Tác giả

Bình luận

LarTheme