Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Đi 16 Điểm Nổi Tiếng

Đà Nẵng có rất nhiều các địa điểm du lịch tham quan Nổi tiếng như Bà Nà Hill, Cù Lao Chàm, phố cổ Hội An và xa hơn là Huế… Đến du lịch Đà Nẵng mọi người đều không thể bỏ qua những điểm hấp dẫn nhất này. Vậy để tiện nhất khi di chuyến đến đây bạn đi phương tiện nào? Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn kinh nghiệm giúp mọi người cách đặt dịch vụ thuê xe ô tô đưa đón 2 chiều đến tất cả các địa điểm tham quan, từ các điểm gần đến xa tại Đà Nẵng giá rẻ nhất nhé.

Đang xem: Thuê xe du lịch đà nẵng

Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi các điểm du lịch Nổi Tiếng

Hiện nay đa số những bạn trẻ muốn thuê xe ô tô các loại từ 4 chỗ hoặc nhiều hơn là 7 chỗ hoặc 16 chỗ đưa đón đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Cù Lao Chàm, phố cổ Hội An và Huế… với mức giá cực rẻ để tiết kiệm chi phí trong chuyến hành trình vài ngày ở đây. Dưới đây mình sẽ chỉ ra cho mọi người biết nhiều hơn về quãng đường đến các điểm du lịch và giá tiền phải trả cho từng loại xe mà bạn muốn lựa chọn. Đặc biệt là chia sẻ cho mọi người thuê được xe ô tô đưa đón giá rẻ nhất !!!

-> Tiếp theo gợi ý thêm 1 công ty cũng chuyên dịch vụ xe du lịch Đà Nẵng Hội An mới sự chuyên nghiệp và giá rẻ để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho gia đình nhé.

CÔNG TY VẬN TẢI DU LỊCH MINH QUÂN : Nhà xe Minh Quân cũng luôn đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu. Giúp quý khách luôn vui vẻ trong suốt cuộc hành trình của mình. Cũng là công ty rất đáng để bạn quan tâm.

*

Nhà xe Minh Quân – Bảng giá xe du lịch Đà Nẵng

1 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đưa đón Sân Bay – Ga Tàu

Dịch vụ thuê xe ô tô đón 1 chiều hoặc 2 chiều các điểm gần tại Đà Nẵng như đón Sân bay, Ga tàu về Khách Sạn hoặc tham quan Bảo Tàng Tranh 3D cũng như đặt trọn gói đi tham quan toàn bộ Đà Nẵng City với mức giá rẻ hơn cả Grap hoặc Taxi và lại rất tiện lợi với dàn xe chất lượng đời 2018.

*

Thuê xe ô tô đưa đón Sân Bay – Ga Tàu

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe đưa đón Sân Bay – Ga Tàu về trung tâm Đà Nẵng

Giá xe đón tại Sân Bay về Khách Sạn mặt biển Mỹ Khê hoặc trung tâm thành phố trọn gói là : 100k cho xe 4 chỗ và 110k cho xe 7 chỗ. Mọi người chỉ việc thông báo giờ hạ cánh là xe sẽ có mặt sẵn ngoài sân bay đón luôn về rất tiện lợi. Lái xe sẽ tư vấn giúp mọi người hiểu hơn về các điểm du lịch Đà Nẵng trên đường từ sân bay di chuyển về.

Giá tiền đón Sân Bay – Ga Tàu là 100k cho xe 4 chỗ.Giá tiền đón Sân Bay – Ga Tàu là 110k cho xe 7 chỗ.Giá tiền đón Sân Bay – Ga Tàu là 250k cho xe 16 chỗ.

Bạn sẽ lựa chọn nên thuê xe ô tô loại nào đón từ Sân Bay hoặc Ga Tàu về Nội Thành Đà Nẵng hoặc Khách sạn tại Trung Tâm biển Mỹ Khê + Phạm Văn Đồng. Cam kết giá rẻ hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình ( Giá trên chưa bao gồm phí qua cổng sân bay )

2 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Bà Nà Hill giá rẻ

Bà Nà Hill là 1 điểm tham quan gần như là nổi tiếng số 1 Đà Nẵng. Hầu hết tất cả mọi người đến Đà Nẵng 1 lần cũng chủ yếu là có nhu cầu được lên tiên cảnh ngao du 9 tầng mây trên Bà Nà. Vậy khoảng cách từ thành phố Đà Nẵng đến Bà Nà là bao xa?? Và phải đi như thế nào cho hợp lý nhất. Mình sẽ giải đáp thắc mắc luôn nhé.

*

Thuê xe đi Bà Nà Hill giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón Đà Nẵng đi Bà Nà Hill giá rẻ

Bà Nà Hill các trung tâm thành phố Đà Nẵng ước chừng 35km. Bạn phải di chuyển đoạn đường khá xa và có nhiều xe ô tô lớn đi lại đông đúc nguy hiểm khi tự thuê xe máy đi. Đa số nếu mọi người không đi Tour thì lựa chọn thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bà Nà là hợp lý nhất.

Giá tiền 1 chiều là 390k còn 2 chiều là 590k cho xe 4 chỗ.Giá tiền 1 chiều là 490k còn 2 chiều là 690k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 590k còn 2 chiều là 790k cho xe 16 chỗ

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi du lịch Bà Nà Hills Siêu Chi Tiết

Bạn sẽ lựa chọn nên thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hill để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

3 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm giá rẻ

Cù Lao Chàm cũng là 1 điểm tham quan rất nổi tiếng cũng là lựa chọn ưu tiên của mọi người khi đến du lịch Đà Nẵng. Cù Lao Chàm được mệnh danh là Viên Ngọc Quý của Quảng Nam – Hội An. Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm là bao xa ??? Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm giá bao nhiêu mình sẽ chỉ ra cho mọi người cùng biết để cân đối chi tiêu hợp lý nhất nhé.

*

Thuê xe ô tô đi Cù Lao Chàm giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm giá rẻ

Từ Đà Nẵng di chuyển đến cảng Cửa Đại – Hội An là 30km, bạn đi dọc con đường Biển từ Đà Nẵng rẽ phải chạy vào. Giá thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm mình sẽ chia sẻ bên dưới nhé.

Giá tiền 1 chiều là 299k còn 2 chiều là 499k cho xe 4 chỗ.Giá tiền 1 chiều là 350k còn 2 chiều là 590k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 500k còn 2 chiều là 700k cho xe 16 chỗ

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự túc đi Cù Lao Chàm siêu chi tiết

Vậy bạn sẽ lựa chọn cần thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

XEM THÊM:  12 Món Ăn Đặc Sản Hải Dương Có Đặc Sản Gì Nổi Tiếng & Ăn Ở Đâu Ngon, Giá Rẻ?

4 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ

Phố cổ Hội An với nét cổ xưa luôn được gìn giữ đến nay được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hội An thu hút rất nhiều khách trên toàn thế giới vậy tại sao bạn là người Việt Nam lại không thể 1 lần đặt chân đến khi có dịp đi du lịch Đà Nẵng nhỉ? Từ Đà Nẵng đi đến Hội An có xa không và thuê xe ô tô đưa đón như thế nào để được giá rẻ thì mình cũng chỉ luôn cho mọi người cùng biết rõ nhé.

Xem thêm: Danh Sách Tour Du Lịch Maldives, Du Lịch Maldives

*

*

Thuê xe đi Hội An giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Hội An giá rẻ

Từ Đà Nẵng di chuyển đến Hội An cũng khoảng chừng 30km, bạn vẫn đi dọc con đường Biển từ Đà Nẵng rẽ phải chạy vào. Giá thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Hội An mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người.

Giá tiền 1 chiều là 290k còn 2 chiều là 490k cho xe 4 chỗ.Giá tiền 1 chiều là 390k còn 2 chiều là 650k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 500k còn 2 chiều là 700k cho xe 16 chỗ

Bạn sẽ lựa chọn phải thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Hội An để hợp lý và tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch của mình.

5 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Huế giá rẻ

Nhắc đến Huế city là mọi người nghĩ ngay đến các triều đại Vua Chúa. Với rất nhiều các Lăng Tẩm và Cung Đình các của các đời Vua ngày xưa. Nét thanh tịnh trong lòng Huế cũng thu hút rất nhiều người từ khắp các nước về tham quan cũng như khách du lịch toàn quốc.

Vịnh Lăng Cô cũng là 1 điểm du lịch cực hút khách trong nước với nét đẹp hoang dã được nhiều các bạn trẻ với sở thích sống ảo lựa chọn làm điểm đến trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng kết hợp. Vậy cũng như các điểm du lịch khác, khoảng cách từ Đà Nẵng đến Huế là bao xa. Thuê xe ô tô từ Đà nẵng đến Huế hết bao nhiêu tiền thì mình cũng chia sẻ luôn nhé.

*

Thuê xe đi Cố đô Huế giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Lăng Cô – Huế giá rẻ

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Vịnh Lăng Cô là 45km và cách thành phố Huế là 110km. Khoảng cách khá xa và đi dọc theo hướng quốc lộ 1A. Giá thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Huế mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người.

Giá tiền 1 chiều là 1.090k còn 2 chiều là 1.390 triệu cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 1,3 triệu còn 2 chiều là 1,6 triệu cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 1,4 triệu còn 2 chiều là 1,7 triệu cho xe 16 chỗ

Vậy nên bạn sẽ lựa chọn hợp lý để thuê xe ô tô loại nào từ Đà Nẵng đi Núi Thần Tài thật tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch của mình.

6 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Núi Thần Tài giá rẻ

Khu du lịch sinh thái suối khoáng nóng Núi Thần Tài được xây dựng nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà núi Chúa luôn mát mẻ quanh năm, với 4 mùa trong ngày. Bởi vậy bạn có thể đi du lịch Núi Thần Tài bất cứ thời điểm nào. Núi Thần Tài nổi bật nhất là công viên nước có rất nhiều các hoạt động vui chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm bơi ở hồ tạo sóng, các trò chơi ở khu tổ chim, đường trượt cầu Vồng hay thạch long đoạt ngọc quý. Có dịch vụ Tắm Bùn và Tắm thảo dược rất tốt cho sức khỏe, mọi người nên lựa chọn đến để tận hưởng dịch vụ nơi đây.

*

Thuê xe ô tô đi Núi Thần Tài giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn đặt xe ô tô đưa đón từ Đà Nẵng đi Núi Thần Tài giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Núi Thần Tài là 40km, đường hơi khó đi nhiều khúc cua và có dốc. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Núi Thần Tài hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 390k. Còn 2 chiều là 590k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 500k. Còn 2 chiều là 700k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 600k. Còn 2 chiều là 850k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Núi Thần Tài là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng.

7 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An giá rẻ

Vinpearl Land Nam Hội An thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 50km về phía Nam. Vinpearl Land Nam Hội An rất hút khách du lịch, có rất nhiều trò chơi thú vị và đầy mạo hiểm dành cho các bạn trẻ và những điểm tham quan nét văn hóa truyền thống cho người lớn tuổi. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Vinpearl Land Nam Hội An sắp tới của mình.

*

Thue xe ô tô đi Vinpearl Land Nam Hội An

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Vinpearl Land Nam Hội An là 50km, đường hơi khó đi nhiều đoạn mới đang làm đường. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Vinpearl Land Nam Hội An hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

XEM THÊM:  Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Thơ Chỉ Cần Nhớ 9 Điểm Đến Này Là Đủ Vui Hết Nấc

Giá tiền 1 chiều là 450k. Còn 2 chiều là 690k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 550k. Còn 2 chiều là 850k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 700k. Còn 2 chiều là 1.100k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

8 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu giá rẻ

Rừng Dừa Bảy Mẫu Tam Thanh thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 50km về phía Nam. Rừng Dừa Bảy Mẫu rất hút khách du lịch, có rất nhiều trò chơi thú vị và đầy mạo hiểm dành cho các bạn trẻ và những điểm tham quan nét văn hóa truyền thống cho người lớn tuổi. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu sắp tới của mình.

*

Thuê xe ô tô đi Rừng Dừa Bảy Mẫu giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Rừng Dừa Bảy Mẫu là 50km, đường hơi khó đi nhiều đoạn mới đang làm đường. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Rừng Dừa Bảy Mẫu hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 290k. Còn 2 chiều là 490k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 390k. Còn 2 chiều là 600k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 590k. Còn 2 chiều là 790k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

 9 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn giá rẻ

Đảo Lý Sơn được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc ( Vương Quốc Tỏi ). Sức hút của đảo Lý Sơn nằm ở chiến tích lịch sử lẫy lừng, ở những con người miền biển đôn hậu, chân thành và nằm ở bức tranh thiên nhiên hoang sơ mà kì ảo. Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc, cách đất liền 15 hải lý. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Đảo Lý Sơn sắp tới của mình.

*

Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Đảo Lý Sơn gia rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Lý Sơn là 130km, chạy dọc theo hướng quốc lộ 1A ra Cảng Sa Kỳ biển Quảng Ngãi. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Lý Sơn hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 1200k. Còn 2 chiều là 1700k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 1400k. Còn 2 chiều là 1900k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 1500k. Còn 2 chiều là 2.200k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Lý Sơn là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

10 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ

Thánh Địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 75km và cách thành cổ Trà Kiệu khoảng 20 km. Thánh địa Mỹ Sơn của Việt Nam đứng thứ 9 trong top 10 tổ hợp Đền Đài đẹp và nổi danh nhất Đông Nam Á. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Thánh Địa Mỹ Sơn sắp tới của mình

*

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Thánh Địa Mỹ Sơn là 80km, chạy thẳng hướng quốc lộ 1A về phia Quảng Nam. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Lý Sơn hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 590k. Còn 2 chiều là 890k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 800k. Còn 2 chiều là 1300k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 900k. Còn 2 chiều là 1500k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Thánh Địa Mỹ Sơn là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

11 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành giá rẻ

Khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi. Trượt thác Hòa Phú Thành là một “Sản phẩm du lịch mới lạ và hấp dẫn của du Lịch Đà Nẵng “ cách trung tâm thành phố 60km về phía Tây Bắc. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Hòa Phú Thành sắp tới của mình

*

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi trượt thác Hòa Phú Thành giá rẻ

XEM THÊM:  Top 18 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Giá Rẻ Cần Thơ : Thủ Tục, Giá Thuê, Lưu Ý

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Hòa Phú Thành là 60km, đường hơi khó đi nhiều đoạn dốc thẳng đứng vì đi lên vùng núi Tây Giang – Quảng Nam. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Hòa Phú Thành hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 490k. Còn 2 chiều là 690k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 800k. Còn 2 chiều là 1100k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 900k. Còn 2 chiều là 1200k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Hòa Phú Thành là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

12 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Chùa Linh Ứng Bán Đảo Sơn Trà 

Chắc chắn khi đi du Lịch Đà Nẵng thì Bán Đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng Bãi Bụt là điểm đến đầu tiên bạn gặp trong chuyến hành trình. Cách trung tâm Đà Nẵng 15km về phía Bắc. Ngôi chùa có kiến trúc đồ sộ, độc đáo kết hợp giữa âm hưởng tâm linh và hiện đại. Một trong những điểm nhấn chính là tượng phật bà Quan Âm được ghi nhận cao nhất Việt Nam 67m với 17 tầng tháp. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà – Chùa Linh Ứng giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Bán Đảo Sơn Trà sắp tới của mình.

*

Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Bán Đảo Sơn Trà là 15km, chạy dọc đường biển Mỹ Khê. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Bán Đảo Sơn Trà hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 200k. Còn 2 chiều là 300k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 350k. Còn 2 chiều là 450k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 500k. Còn 2 chiều là 800k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Bán Đảo Sơn Trà là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

13 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Non Nước – Ngũ Hành Sơn

Non Nước – Ngũ Hành Sơn cách trung tâm Đà Nẵng 15km về phía Nam. Tại đây lưu giữ ngôi chùa Linh Ứng thứ 3 ở Đà Nẵng. Ngoài ra còn rất nhiều ngôi chùa cổ, hang động rất đẹp. Nếu bạn chịu khó leo lên đỉnh của các ngọn núi ở đây thì bạn sẽ nhìn thấy được toàn thành phố, bãi biển, một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Non Nước – Ngũ Hành Sơn giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Non Nước – Ngũ Hành Sơn sắp tới của mình.

*

Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Non Nước – Ngũ Hành Sơn giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn giá rẻ

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Ngũ Hành Sơn là 15km, chạy dọc đường biển Mỹ Khê về phía Hội An. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Ngũ Hành Sơn hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 200k. Còn 2 chiều là 300k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 350k. Còn 2 chiều là 450k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 550k. Còn 2 chiều là 750k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

14 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi Bảo Tàng Tranh 3D giá rẻ

Bảo Tàng tranh 3D tại Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều người ở Đà Nẵng cũng như khách du lịch đến tham quan Đà Nẵng. Mô hình tranh 3D vô cùng đẹp với nhiều phong cảnh khác nhau sẽ giúp mọi người được hòa mình vào trong khung cảnh giống nhau thật tạo nên 1 bức ảnh rất đẹp và bắt mắt. Nên lựa chọn dịch vụ Thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Bảo Tàng Tranh 3D giá rẻ sẽ rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn chủ động hơn cho chuyến tham quan Bảo Tàng Tranh 3D sắp tới của mình.

Xem thêm: Homestay 90S Homestay Mộc Châu, Mộc Châu, 90S Homestay

*

Thuê xe ô tô từ trung tâm Đà Nẵng đi Bảo Tàng Tranh 3D giá rẻ

Đặt Ngay : Hướng dẫn tự đặt xe từ Đà Nẵng đi Bảo Tàng tranh 3D

Khoàng cách từ Đà Nẵng đến Bảo Tàng tranh 3D là 14km, đường hơi khó tìm trong nội thành Đà nẵng. Thuê xe ô tô giá rẻ đưa đón từ Đà Nẵng đến Bảo Tàng tranh 3D hết bao nhiêu tiền mình sẽ chia sẻ bên dưới đến mọi người

Giá tiền 1 chiều là 200k. Còn 2 chiều là 300k cho xe 4 chỗGiá tiền 1 chiều là 350k. Còn 2 chiều là 350k cho xe 7 chỗGiá tiền 1 chiều là 450k. Còn 2 chiều là 550k cho xe 16 chỗ

Như vậy bạn đã biết giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Bảo Tàng tranh 3D là bao nhiêu tiền rồi. Bạn sẽ lựa chọn phương án nào tốt nhất giúp tiết kiệm thật nhiều chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng

15 : Thuê xe ô tô Đà Nẵng đi tham quan thành phố giá rẻ

Đây đều là những điểm du lịch Nổi Tiếng nếu bạn có thời gian dài ở Đà Nẵng và muốn đi hết trọn vẹn tất cả.

Hướng dẫn đặt xe Ô Tô đi 15 điểm du lịch Đà Nẵng

Danh Sách Tour Du Lịch Maldives, Du Lịch Maldives
Du Lịch Đảo Khỉ Cần Giờ Tourist Ý Tưởng, Đảo Khỉ Cần Giờ
Tác giả

Bình luận

LarTheme