Du Lịch Đảo Khỉ Cần Giờ Tourist Ý Tưởng, Đảo Khỉ Cần Giờ

Mục Lục

Du Lịch Cần Giờ : Cho Khỉ Và Cá Sấu Ăn Tại Đảo Khỉ1. Phương tiện du lịch quần đảo Khỉ Cần Giờ4. Khám phá vẻ đẹp của quần đảo Khỉ Cần Giờ

Một trong các địa điểm du lịch rất tuyệt vời trong khu dự trữ sinh quyển ngập mặn tại Cần Giờ phải nói đến quần đảo Khỉ Cần Giờ . Tại đây hiện nay đang tập trung khoảng chừng trên 2000 cá thể Khỉ với rất nhiều giống loài khác nhau.

Đang xem: Du lịch đảo khỉ cần giờ

Cần Giờ được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển đầu tiên của Việt Nam. Tổ chức du lịch thế giới đã và đang công nhận khu du lịch sinh thái xanh rừng ngập mặn Vàm Sát là một trong hai khu du lịch sinh thái xanh phát triển bền vững của thế giới ở nước ta. Rừng Cần Giờ được khôi phục, chăm sóc, bảo vệ và quản lý tốt nhất Đông Nam Á. Với việc hiện hữu của khoảng chừng 160 loài, thảm thực vật Cần Giờ còn là một môi trường tự nhiên sinh sống của hơn 700 loài động vật hoang dã thủy sinh không xương sống, 137 loài cá, trên 40 loài động vật hoang dã có xương sống.

Hòn đảo Khỉ Cần Giờ có cảnh đẹp hoang dã, tự nhiên cùng những chú khỉ dạn dĩ đã trở thành một địa điểm nghỉ chân của rất nhiều các du khách.

Du Lịch Cần Giờ : Cho Khỉ Và Cá Sấu Ăn Tại Đảo Khỉ

Related Posts

1. Phương tiện du lịch quần đảo Khỉ Cần Giờ

Để đi đến quần đảo Khỉ các bạn có rất nhiều phương tiện để di chuyển, ví dụ như xe máy hoặc là xe buýt. Tuy nhiên, do quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh tới quần đảo cũng không thật xa, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn di chuyển bằng xe máy để dữ thế chủ động được việc đi lại. Dọc đường, các bạn cũng có thể tạm ngưng bất kỳ địa điểm nào để nghỉ ngơi hoặc là tham quan.

Xem thêm: 19 Điểm Du Lịch Bình Định – Du Lịch Bình Định: Cẩm Nang Từ A Đến Z

*
*
*
*

4.4. Những hoạt động sinh hoạt trên quần đảo Khỉ

Để phục vụ du khách, ban quản lý thường xuyên tổ chức các Khóa học cho khỉ biểu diễn xiếc. Loại khỉ được lựa chọn để huấn luyện diễn xiếc thường là khỉ lông vàng bởi dáng vóc chúng nhỏ nhắn, linh hoạt lại rất thông minh. Không hề muốn là tuổi thọ của loài khỉ này không đảm bảo.

Trên quần đảo có 2 loài khỉ cực kỳ nổi bật và có tuổi thọ cao là loài khỉ mặt đỏ và khỉ đuôi lợn. Tuổi đời của một con khỉ có thể lên tới mức 30 năm. Nguyên nhân khiến 2 loài khỉ này còn có sức sống mãnh liệt vậy là bởi chúng có kháng thể mạnh hơn các loài khác. Vóc dáng loài khỉ này cũng to to nhiều hơn nhưng lại chậm chạp và kém thông minh hơn.

Khi tới quần đảo Khỉ Cần giờ các bạn còn tồn tại thể tham gia những hoạt động sinh hoạt như đi thuyền trên lạch, đi thuyền câu cá sấu hay khám phá rừng đước bằng những con thuyền nhỏ. Các bạn cũng thể sử dụng thuyền để bơi vào đầm Dơi thăm quan.

Xem thêm: Top 204 Homestay Hạ Long Quảng Ninh Giá Rẻ Đẹp Gần Biển Dưới 300K

Ngoài ra, khi tới quần đảo các bạn cũng luôn có thể ghé thăm các địa điểm du lịch khác ví như bãi tắm biển Cần Giờ, chợ Hàng Dương hay lăng Cá Ông,…

Nếu như các bạn muốn tìm một địa chỉ để nghỉ ngơi, tham quan vào dịp vào cuối tuần, tránh xa những ồn ào, xô bồ thì quần đảo Khỉ Cần Giờ đó là một sự lựa chọn tuyệt vời mà các bạn cũng có thể cân nhắc.

Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Đi 16 Điểm Nổi Tiếng
Hướng Dẫn Du Lịch Bái Đính Chi Tiết Từ A, Giá Vé Và Kinh Nghiệm Tham Quan Chùa Bái Đính
Tác giả

Bình luận

LarTheme