Phần Mềm Quản Lý Nhà Nghỉ Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Bài viết dưới đây, travelhome.vn.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách sạn sử dụng. Với mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, các bạn căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.

Đang xem: Phần mềm quản lý nhà nghỉ miễn phí

Bạn là một nhà quản lý khách sạn và bạn muốn tăng doanh thu cho khách sạn, đó là một nhiệm vụ và yêu cầu bắt buộc cần tới những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay trợ giúp.

*

Topsoft Hotel với nghiệp vụ khách sạn tốt nên được nhiều khách sạn lớn trong nước và ngoài nước tin dùng như Thái An HoTel, Thiên ý Hotel, Khách sạn Asean, Khách sạn Beijing, Khách sạn Giao Tế Nghệ An, MeKong Hotel (Lào)Vì sao các khách sạn tin dùng Topsoft Hotel– Nghiệp vụ khách sạn phù hợp, thiết thực với mô hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng và ổn định- Chi phí đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên sử dụng cực thấp- Quản lý Quản lý đặt phòng (Khách lẻ, kháchđoàn), Quản lý đoàn khách- Báo cáo tổng hợp số phòng, số lượt phòng Check-in, Check-out, doanh thuPhần mềm Quản lý khách sạn TopSoft Hotel đã liên tiếp đoạt 3 giải thưởng:– Cúp Sao Khuê do hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT VINASA trao tặng.- Cúp Sáng tạo khoa học do ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng.- Huy chương vàng sản phẩm tin cậy do người tiêu dùng bình chọn.

 Phần mềm Quản lý khách sạn TopSoft Hotel đạt nhiều giải thưởng do các hiệp hội và người tiêu dùng bình chọn

3. Phần mềm quản lý khách sạn GIHOTECH

PMS GiHoTech là một trong những phần mềm quản lý khách sạn được đánh giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên công nghệ tân tiến và hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu quản lý toàn diện của khách sạn với đầy đủ các chức năng nghiệp vụ như: đặt phòng, kinh doanh, lễ tân, thu ngân, buồng phòng, nhà hàng, mua hàng và tồn kho, tài chính kế toán, nhân sự tiền lương,…. và được các nhà quản lý đánh giá cao vì các lý do sau:

XEM THÊM:  nhà nghỉ khu vực linh đàm

Phần mềm GIHOTECH

– Giao diện trực quan, dễ sử dụng; quy trình thao tác đơn giản, nhanh gọn.- Là phần mềm đa ngôn ngữ, thích hợp cho cả người Việt và người nước ngoài sử dụng.- Hệ thống báo cáo chi tiết; Kiểm soát chặt chẽ; Bảo mật dữ liệu tốt.- Hỗ trợ sử dụng trên điện thoại, truy cập từ xa quản lý khách sạn mọi lúc mọi nơi.

Dễ dàng mở rộng, nâng cấp chức năng và tích hợp với thiết bị ngoại vi như: Tổng đài điện thoại, hệ thống khóa từ, máy scan passport, hóa đơn điện tử, channel manager, …

Là phần mềm đa chức năng, đảm bảo tính ổn định cao; Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 khả năng xử lý nhanh khi hệ thống xảy ra sự cố.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://vietasoft.com.vn hoặc https://gihotech.vn

4. Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Phần mềm OHOTEL là sản phẩm của công ty OXU Việt Nam cung cấp các giải pháp quản lý khách sạn tối ưu nhất, thông qua OHOTEL, người dùng có thể quản trị khách sạn theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi, quản lý hệ thống điện, quản lý tổng hợp các dịch vụ trong khách sạn từ xa.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn OHOTEL

Ưu điểm lớn nhất của OHOTEL chính là chi phí thấp cho một công cụ quản lý khá tốt. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, tất cả người dùng đều được phân quyền hạn hợp lý, dữ liệu được mã hóa để tăng tính bảo mật, đồng thời hỗ trợ email tự động báo cáo.

5. Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks 

Công cụ, phần mềm quản lý khách sạn Faceworks mang tới nhiều lợi ích hơn không chỉ nhờ việc nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu nguồn lực mà còn góp phần nâng cao uy tín và tăng doanh thu cho khách sạn.

XEM THÊM:  nhà nghỉ thủ đức

Phần mềm quản lý Faceworks

Faceworks mang tới giải pháp tổng thể quản lý, điều hành khách sạn và chăm sóc khách hàng, phân chia đối tượng theo hạng phòng, giá phòng, ghi nhớ thông tin để chăm sóc khách hàng, lưu và đánh giá phản hồi khách hàng. Đặc biệt, Faceworks còn giúp quản lý các hợp đồng liên kết với các đối tác. Thông qua Faceworks, người dùng cũng có thể quản lý kho, vật tư của khách sạn, đồng thời theo dõi và thanh toán hóa đơn.

Xem thêm: Top 16 Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội, Các Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Dịp Cuối Tuần

6. Phần mềm quản lý nhà nghỉ TUKI HOTEL

TUKI HOTEL hoạt động độc lập ngay cả khi không có Internet, phần mềm cho phép xác định giá giờ chính xác, phù hợp, đặc biệt TUKI HOTEL còn có thể kết hợp với các thiết bị hỗ trợ bán hàng để nâng cao hiệu quả khi quản lý khách sạn.

Phần mềm TUKI HOTEL

Khi sử dụng TUKI HOTEL, người dùng có thể quản lý phòng, doanh thu, quỹ, phân ca cho nhân viên hay trích xuất nhiều báo cáo thống kê và quản lý quan trọng.

7. Phần mềm quản lý khách sạn MEMO 

Khác với những phần mềm quản lý khách sạn như TUKI HOTEL, Faceworks hay OHOTEL, phần mềm quản lý khách sạn MEMO cung cấp nhiều gói giải pháp bao gồm Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp để quản lý khách sạn.

Phần mềm MEMO, giải pháp quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Gói giải pháp MEMO Tiêu chuẩn cung cấp nhiều mô hình quản từ khách sạn, nhà nghỉ,…với giao diện đơn giản, bảo mật và phân quyền chặt chẽ. Các nghiệp vụ tiêu chuẩn trong khách sạn như đặt phòng, lễ tân, kế toán, quản trị có thể thực hiện trực tiếp từ xa thông qua kết nối Internet. Hệ thống báo cáo thống kê theo thời gian thực và chia theo nhóm khách hàng, khu vực,,…Đặc biệt người dùng sẽ được hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

8. Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel

ezCloudhotel alf công cụ, phần mềm quản lý khách sạn sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp việc truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm ezCloudhotel giúp tỏ chức khách sạn, quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng và theo dõi tình hình tài chính của toàn khách sạn, tiết kiệm điện, tích hộp công cụ tổng đài để giải quyết các phản hồi.

XEM THÊM:  Khách Sạn Nhà Nghỉ Thủ Dầu Một, Bình Dương, Nhà Nghỉ Thủ Dầu Một

zCloudhotel giao diện thân thiện với người dùng

Phần mềm ezCloudhotel tích hợp nhiều kênh quản lý và hệ thống bảo mật chắc chắn và là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều ông chủ khách sạn.

Tổng hợp phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu và cũng là những phần mềm trợ lực hiệu quả trong việc quản lý khách sạn có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đa số, các chủ khách sạn sẽ kết hợp thêm với các phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn, quản lý tài chính, phần mềm kế toán để thúc đẩy và tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng.

Hiện tại các phần mềm quản lý khách sạn bao gồm top 5 trong bài viết và các phần mềm như TCSSoft Hotel, EVS R, bHotel Easy, VsoftHMS.net 2016 hầu như đã đáp ứng được toàn bộ quy trình hoạt động của khách sạn, tuy nhiên tốt nhất vẫn nên áp dụng thêm các phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn và quản lý tài chính, phần mềm kế toán để bổ sung thêm cho các nghiệp vụ còn bỏ sót.

Xem thêm: Du Lịch Bắc Giang Tự Túc Từ A, Top 15 Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Bắc Giang

https://travelhome.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-13243n.aspx Nếu bạn đang là chủ cửa hàng quần áo và đang gặp khó khăn trong việc quản lý sản phẩm của mình, hãy nhanh tay lựa chọn 1 trong số những phần mềm quản lý shop quần áo, thời trang để công việc của mình trở nên dễ dàng hơn, với các công cụ quản lý cửa hàng quần áo thuần việt, bạn sẽ không phải đau đầu trong việc thống kê hàng tồn, hàng xuất nữa.

20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Ở Lạng Sơn, 10 Nhà Hàng Tốt Nhất Tại Lạng Sơn
Kinh Nghiệm Du Lịch Mỹ Tho Có Gì Chơi? Chia Sẻ Bí Kíp Du Lịch Mỹ Tho Tiền Giang
Tác giả

Bình luận

LarTheme