Nữ Sinh Bị Đánh, Lột Hết Đồ Vẫn Quỳ Gối Xin Tha

BẾN TRE, Việt Nam (NV) – Một nữ sinh lớp 10 ở thành phố Bến Tre đã bị ba bạn học cùng trường “đánh hội đồng,” xé áo… phải nhập viện để điều trị trong tình trạng hoảng loạn, không tiếp xúc với người lạ.

Đang xem: Nữ sinh ở bến tre bị xé quần áo “đánh hội đồng”: công an vào cuộc

Ngày 29 Tháng Chín, ông Lê Thanh Quang, giám đốc Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp-Giáo Dục Thường Xuyên thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, cho biết đã ra quyết định đình chỉ học tập đối với bốn nữ sinh liên quan đến video clip đánh nhau bị phát tán trên mạng. Trong đó, có nạn nhân bị đánh đang học lớp 10A3, và ba học sinh lớp 10A6 ra tay đánh bạn.

*

Nữ sinh N. bị nhóm bạn xé áo, đánh ngã xuống nền gạch. (Hình: Thanh Niên cắt từ clip)

Qua xác minh, nữ sinh bị đánh tên N. học lớp 10A3, còn nữ sinh tên V. và hai bạn nữ khác học lớp 10A6 tham gia đánh em N.

“Vụ việc xảy ra nhanh lắm nên không có giáo viên, bảo vệ… can ngăn kịp thời. Ngay sau đó, trung tâm mời bốn học sinh lên viết bản tường trình, có mời gia đình em N. và em V. lên làm việc, bàn giao lại cho hai bên tự hòa giải. Nhưng khi chúng tôi xem được clip đánh nhau trên mạng xã hội, thì nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên trung tâm đã trình báo cho công an vào cuộc,” ông Quang cho biết.

XEM THÊM:  Top 8 Quán Lẩu Thái Hà Nội, Top 15 Quán Ăn Lẩu Thái Ngon Nhất Tại Hà Nội

Sáng cùng ngày, người nhà của em N. đã kéo đến Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên thành phố Bến Tre để “làm rõ vụ việc.”

“Chúng tôi đã phải nhờ công an can thiệp để bảo đảm an ninh trật tự, đồng thời chúng tôi sẽ có phúc trình chi tiết vụ việc đến cơ quan hữu trách,” ông Quang nói.

Xem thêm: Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe Hoàng Huy Quảng Ngãi (2021)

Nông dân Việt Nam loay hoay trồng rồi chặt bỏ, cuộc sống ‘vô vàn khó…

Sep 28, 2020

Vắng khách ngoại quốc, chợ và khách sạn ở Đà Nẵng đìu hiu

Sep 28, 2020

Thêm một người bị bắt vì tố cáo bí thư Đắk Lắk ‘đạo luận án tiến sĩ’

Sep 27, 2020

Cũng trong ngày 29 Tháng Chín, xác nhận với báo Thanh Niên, Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An thành phố Bến Tre cho biết đang tiến hành điều tra để “xử lý theo quy định.”

XEM THÊM:  nyx vietnam showroom

Trước đó, chiều 28 Tháng Chín, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video clip quay lại cảnh một nữ sinh ngồi thụp giữa nền gạch trong phòng học bị nhóm bạn nữ đấm đá túi bụi, đập ghế nhựa vào đầu, sau đó nhiều bạn xúm lại xé rách áo dài trắng đang mặc.

Đáng nói hơn, trong clip cho thấy khi sự việc xảy ra có rất nhiều học sinh khác chứng kiến, nhưng không hề can ngăn. Sau khi đăng tải, những hình ảnh trong clip đã nhanh chóng thu hút hàng vạn lượt xem và bình luận với phần lớn bày tỏ sự bất bình, ngán ngẩm.

Theo báo Zing, nguyên nhân xảy ra sự việc là do em N. có xích mích với em V. Trước đó hồi học cấp hai, cả hai là bạn thân của nhau, song thời gian gần đây đã xảy ra mâu thuẫn nên lên mạng xã hội nói xấu nhau. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đến đánh N.

Xem thêm: The Villa Del Sol Apartments, Senior Apartments In Santa Maria, Ca

XEM THÊM:  Món Ăn Hàn Quốc Ở Sài Gòn - 10 Quán Ăn Hàn Quốc Ngon Nhất Tại Sài Gòn

Đối với em N., sau khi bị đánh được đưa đi khám nhưng “không phát hiện bất thường.” Tuy nhiên, theo gia đình nạn nhân cho biết đến tối cùng ngày, nữ sinh này có biểu hiện “mệt mỏi, buồn nôn” nên đã được đưa đến bệnh viện để theo dõi. Hiện em N. đang trong tình trạng hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.

*

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp-Giáo Dục Thường Xuyên thành phố Bến Tre, nơi xảy ra sự việc. (Hình: Mậu Trường/Tuổi Trẻ)

Theo báo VietNamNet, Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bến Tre đã phúc trình sự việc lên Ủy Ban Nhân Dân tỉnh, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo để “chỉ đạo và phối hợp với cơ quan hữu trách xác minh thông tin nhằm có hình thức xử lý nghiêm.”

Đây chỉ là một trong những vụ học sinh đánh bạn mới nhất bị phát tán trên mạng xã hội, gây chấn động công luận. Tại Việt Nam, bạo lực học đường hiện nay đang là một vấn nạn của các trường học. Đáng nói hơn, tình trạng này ngày càng phổ biến với mức độ nghiêm trọng ngày càng cao. (Tr.N) 

Mới Phát Hiện Ra Quán Trà Sữa Khuya, Top 16 Quán Trà Sữa Sài Gòn
Review Xe Giường Nằm Đi Cần Thơ Tốt Nhất 2020, Xe Giường Nằm Đi Cần Thơ Từ Sài Gòn: Tổng Hợp
Tác giả

Bình luận

LarTheme