Thị trường kinh doanh trà sữa có giá trị khoảng 300 triệu USD và F&B có tốc độ tăng trưởng hằng năm là 20%, dự đoán con số này sẽ tăng dần sau từng năm.
Theo số liệu thống kê từ Q&Me (công ty nghiên cứu thị trường) về nhu cầu của người dùng hiện nay, trà sữa được bình chọn là đồ uống nhiều người yêu thích, xếp hạng thứ 2 sau smoothie (sinh tố).
Đối tượng khách hàng ngày càng mở rộng và đa dạng hơn, không chỉ có học sinh, sinh viên mà còn có người đã đi làm, người trung niên… Vì vậy, kinh doanh trà sữa là ngành giàu tiềm năng trong thị trường F&B hiện nay.
Bạn có muốn làm chủ một cửa hàng trà sữa mà ở đó, một ngày bạn có thể bán được 1000 ly?
Học viên sở hữu bí quyết pha trà sữa hiện đại ngon:
Đậm mùi trà
Màu sắc tự nhiên
Hương vị hài hòa
Tạo vị béo trà sữa dễ chịu
Trang trí ly trà sữa đẹp mắt cùng kem cheese
Bên cạnh đó, học viên được hướng dẫn cách pha trà sữa ngon nhất:
Kích hương, kích màu, kích vị cho ly thức uống thơm ngon.
Cách gia giảm độ ngọt nhưng không làm mất đi hương vị chuẩn của thức uống.
Công thức pha chế trà sữa hợp khẩu vị đa dạng khách hàng
Công thức pha chế các món trà sữa đang “hot” trên thị trường:
Học pha chế trà sữa để không bỏ lỡ
Bạn đang tìm kiếm khóa học pha chế trà sữa để mở quán kinh doanh? Tham gia lớp học pha chế trà sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bạn sẽ sở hữu trọn bộ công thức cách nấu trà sữa từ truyền thống đến hiện đại, cách làm hơn 15 loại topping khiến khách hàng mê mệt, cập nhật những món “hot trend”. Từ đó, bạn có thể mở quán kinh doanh hiệu quả hoặc tự tay pha chế trà sữa tại nhà chiêu đãi cả gia đình.
Học pha chế trà sữa tại HNAAu không chỉ cung cấp công thức pha chế chuẩn vị, mà còn tập trung vào hướng dẫn, thực hành những phương pháp, nguyên tắc pha chế thức uống khoa học. Sau khi học xong, học viên có thể ứng dụng để sáng tạo nên những món trà sữa mới lạ, độc đáo.
Bình luận