Hình Ảnh Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng, 69 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng (Kèm Hình Ảnh Cụ Thể)

Quan hệ tình dục là vấn đề nhạy cảm mỗi khi nhắc tới nhưng đứng ở góc độ đời sống vợ chồng thì “chuyện ấy” rất bình thường, có thể chiếm tới khoảng 40% hạnh phúc gia đình. Con số trên cho thấy mức độ quan trọng của quan hệ tình dục đối với các cặp đôi để giữ lửa cuộc yêu và duy trì tình cảm vợ chồng. Sự lặp đi lặp lại luôn tạo ra sự nhàm chán và đàn ông luôn thích sự mới lạ. Vì vậy, thay đổi tư thế quan hệ không những giúp tình trạng xuất tinh sớm của nam giới được cải thiện đáng kể mà còn khiến “đối tác” mong chờ hơn vào những lần “yêu” sau.

Đang xem: Hình ảnh các tư thế quan hệ vợ chồng

Bí kíp yêu bằng miệng cho nàng lên đỉnh

Giúp chàng lên đỉnh bằng bí kíp yêu bằng miệng

Cách phá thai an toàn

BDSM là gì? Có phải là bạo dâm?

Sau đây là 69 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất mà các cặp đôi không thể bỏ qua để đời sống tình dục được thăng hoa.

69 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

1. Tư thế quan hệ truyền thống

Đây có lẽ là tư thế quan hệ đầu tiên và cũng được nhiều cặp đôi sử dụng nhất. Tư thế quan hệ truyền thống này tạo cảm giác gần gũi, thân mật. Dù không cần nhiều kỹ năng hay kinh nghiệm thì nam giới cũng có thể dễ dàng đưa “cậu bé” xâm nhập vào “cô bé”.

*
*

2. Tư thế quan hệ úp thẳng

Nữ giới sẽ nằm úp trên giường, hạ thấp cơ thể nhưng có thể kê dưới bụng một chiếc gối để nam giới đưa “cậu nhỏ” từ phía sau vào “cô bé” dễ dàng hơn. Ở tư thế quan hệ úp thẳng này, dường như nữ giới sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” to hơn khiến quá trình đạt khoái cảm dễ hơn.

*
*

3. Tư thế quan hệ “thử thách”

Đây là một trong những tư thế giúp tăng khoái cảm cho nữ giới. Nữ giới nằm ngửa như tư thế truyền thống nhưng hai chân gác lên vai nam giới và “cậu nhỏ” sẽ đi sâu tối đa vào “cô bé”. Nam giới cũng có thể nhấc mông nữ giới lên một chút để tạo góc quan hệ dễ lên đỉnh nhất.

*
*

4. Tư thế xoắn

Trong tư thế này, nữ giới sẽ nằm nghiêng, chân phía dưới sẽ duỗi thẳng, chân phía trên thì gác lên mạng sườn của nam giới. Nam giới sẽ quỳ xuống phía sau, làm chủ tốc độ “yêu” cũng như độ nông, sâu của “cậu nhỏ” khi nằm trong “cô bé”.

*
*

5. Tư thế vũ công

Cả hai người đều phải có kỹ năng và sức bền tốt để thực hiện được tư thế vũ công này. Nữ giới và nam giới đứng thẳng, đối mặt vào nhau, một chân nữ giới sẽ vòng qua hông nam giới còn nam giới cần cánh tay khỏe để giữ đối tác và tạo lực đưa đẩy “cậu nhỏ”.

*
*

6. Tư thế quan hệ nữ trợ thủ

Đây là tư thế giúp bạn nữ làm chủ cuộc yêu khi ngồi trên, trượt trên đùi bạn nam và chuyển động lên xuống. Tư thế quan hệ này được nhiều cô nàng cá tính ưa thích khi được nắm quyền kiểm soát và đạt khoái cảm theo ý muốn.

*
*

7. Tư thế ngồi đối mặt

Cũng giống như tư thế nữ trợ thủ, nữ giới sẽ kiểm soát được nhịp độ “cuộc yêu”. Nam giới ngồi ghế hoặc mép giường, để nữ giới ngồi lên đùi và đối mặt vào nhau. Trong lúc “yêu” nam giới có thể tăng kích thích bằng các cử chỉ âu yếm bằng tay hoặc hôn lên ngực, cổ, môi,…

*
*

8. Tư thế quan hệ kiểu nữ cao bồi

Tiếp tục là một tư thế mà quyền chủ động thuộc về nữ giới. Tư thế này tương tự tư thế nữ trợ thủ khi nam giới nằm dưới hưởng thụ, nữ giới ngồi trên, đặt tay lên ngực và tăng độ nông sâu của “cậu nhỏ” bằng cách di chuyển “cô bé” nhịp nhàng. Nam giới có thể dùng tay giữ hông nữ giới và di chuyển theo nhịp để giảm sức nặng.

*
*

9. Tư thế nữ cao bồi ngược

Tư thế này tương tự tư thế nữ cao bồi nhưng nữ giới sẽ không đối mặt với nam giới mà quay lưng lại, có thể hơi cúi xuống để nam giới nhìn trọn bộ tấm lưng trần, vòng 3 và một phần “cô bé” giúp tăng kích thích.

*
*

10. Tư thế ếch nhảy

Ở tư thế ếch nhảy này, nữ giới sẽ giữ hông cao hơn so với tư thế úp thẳng, phần trên sẽ áp sát xuống giường. Nam giới quỳ gối và đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo nhịp nhàng và tăng tốc độ “yêu” để đạt khoái cảm.

*
*

11. Tư thế xe cút kít

Cả hai phải có sức khỏe và kỹ năng tốt để lên đỉnh với tư thế quan hệ này. Hai tay nữ giới chống xuống giường, hai chân quặp quanh đùi nam giới. Nam giới đứng thẳng, hai tay giữ phần eo, hông nữ giới rồi từ từ đưa đẩy “cậu nhỏ” xâm nhập “cô bé”.

*
*

12. Tư thế Doggy

Tư thế Doggy là một trong những tư thế được cả nam và nữ yêu thích bởi nó dễ kích thích lên đỉnh. Nữ giới quỳ phía trước, chống hai tay xuống giường còn nam giới quỳ phía sau, hai tay giữ eo hoặc hông và tiến hành đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo. Với tư thế này, âm đạo se khít khiến cả nam và nữ đều đạt khoái cảm cực độ.

*
*

13. Tư thế vít nút chai

Để thực hiện tư thế vít nút chai này, nữ giới nằm nghiêng cạnh giường, ép hai đùi lại để âm đạo se khít, hai tay chống xuống giường. Nam giới đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà và xâm nhập “cô bé” từ phía sau, tạo cảm giác “yêu” mãnh liệt cho cả hai.

*
*

14. Tư thế đứng gập thân

Nữ giới trong tư thế quan hệ này sẽ đứng phía trước, gập thân xuống để nam giới đứng thẳng phía sau và đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo. Cũng giống như tư thế Doggy hay vít nút chai, âm đạo được se khít nên cả nam giới và nữ giới đều dễ đạt khoái cảm.

*
*

15. Tư thế hình chữ X

Khi đã thực hiện tư thế truyền thống thành công, nam giới xoay người để tạo với nữ giới thành hình chữ X giúp nữ giới cảm nhận được sự chuyển động của “cậu nhỏ” và đem đến cảm giác lạ khi “yêu”. Nữ giới có thể tạo kích thích cho nam giới bằng cách tiếp xúc các bộ phận nhạy cảm như lưng, hông, xương chậu.

*
*

16. Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa tạo cảm giác thân mật như tư thế đang ôm nhau ngủ khi cả hai nghiêng về một bên, nữ giới hơi co chân để nam giới nằm sau đưa đẩy “cậu nhỏ” vào âm đạo tạo khoái cảm.

*
*

17. Tư thế yêu trộm từ phía sau

Nam giới tựa lưng trên ghế hoặc ngồi trên giường, nữ giới ngồi lên đùi để hai cơ thể chạm nhau nhiều nhất có thể đồng thời “cậu nhỏ” được đưa vào âm đạo để kích thích. Nam giới cũng có thể xoa bóp các bộ phận nhạy cảm của nữ giới để nữ giới lên đỉnh.

*
*

18. Tư thế truyền thống nghiêng

Với tư thế truyền thống nghiêng này, nam nữ nằm nghiêng và đối mặt với nhau rồi cả hai cùng chủ động đưa đẩy nhẹ nhàng giúp “cậu bé” và “cô bé” được kích thích tối đa.

*
*

19. Tư thế ông chủ

Đúng như tên gọi, nam giới ở tư thế như ông chủ đích thực, ngồi mép giường, hơi ngả về phía sau và xâm nhập “cậu nhỏ” vào âm đạo của nữ giới ngồi phía trước. Âm đạo được se khít trong tư thế này nên điểm G dễ được kích thích.

*
*

20. Tư thế 69

Có lẽ tư thế quan hệ 69 được nhiều đôi lựa chọn bởi cảm giác mới lạ từ việc quan hệ bằng miệng mang lại. Cả hai nằm đổi chéo cho nhau, kích thích cơ quan sinh dục của đối tác bằng miệng. Sự nồng nhiệt của cả hai sẽ đem đến những cảm xúc viên mãn, khó quên. Cả hai nhớ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi thực hiện tư thế này.

*
*

21. Tư thế ngọn núi kỳ diệu

Hai người ngồi đối diện nhau, co chân, ngả lưng chống tay phía sau để phần hông được thoải mái, đưa “cậu nhỏ” và “cô bé” tiếp xúc với nhau và duy trì “cuộc yêu”.

XEM THÊM:  haisanpho

*
*

22. Tư thế úp thìa ngược

Tư thế úp thìa ngược sẽ đem đến cho cả hai cảm giác mới lạ khi nam giới nằm ngửa phía dưới, nữ giới nằm ngửa phía trên và “cậu nhỏ” được đưa đẩy lên xuống nhịp nhàng.

*
*

23. Tư thế bọc quà

Tư thế này giúp nữ giới như chiếm trọn được chàng. Cả hai nằm nghiêng và đối mặt nhau, nữ giới vòng hai chân quặp chặt hông nam giới đồng thời hai tay ôm chặt lấy cổ chàng. Hai chân nam giới sẽ duỗi thẳng và từ từ đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo rồi tăng dần tốc độ “yêu”.

*
*

24. Tư thế chàng cao bồi

Tư thế chàng cao bồi giống tư thế nàng cao bồi nhưng nam giới ngồi trên, nữ giới nằm dưới duỗi thẳng chân. Nam giới nhấp “cậu bé” lên xuống nhịp nhàng để nữ giới lên đỉnh.

*
*

25. Tư thế vỏ sò

Nữ giới nằm ngửa trên giường, hai chân dạng rộng sang hai bên. Nam giới nằm sấp và đưa đẩy “cậu nhỏ” xâm nhập sâu vào âm đạo để giúp nữ giới đạt cực khoái.

*
*

26. Tư thế thiên thần tuyết

Nữ giới nằm ngửa còn nam giới nằm úp phía trên và ngược chiều nhau. Nữ giới quấn chân quanh người nam giới và để nam giới đưa “cậu nhỏ” xâm nhập âm đạo. Nữ giới sẽ ngắm trọn bộ mông của nam giới và đẩy mông lên xuống nhịp nhàng.

*
*

27. Tư thế ngồi trên mặt

Nữ giới nằm ngửa, thư giãn với cái gối sau đầu. Nam giới quỳ đứng trụ phía trên vai nữ giới, có thể chống tay vào tường để thuận lợi hơn. Tư thế này giúp tạo cảm hứng cho nam giới và nữ giới cảm thấy thoải mái.

*
*

28. Tư thế ghế nóng

Nam giới ngồi lên cạnh giường hoặc trên 1 chiếc ghế và đặt chân dưới sàn nhà. Nữ giới ngồi giữa hai chân của nam giới và quay lưng lại, dựa vào nam giới, phối hợp nhịp nhàng. Tư thế này khiến điểm G dễ kích thích và tạo cảm giác thoải mái cho cả hai.

*
*

29. Tư thế thác nước đổ

Tư thế thác nước đổ sẽ khiến “cậu nhỏ” cắm vào “cô bé” cực sâu và kích thích. Nam giới đến cạnh giường, nằm ở tư thế đầu và vai dưới sàn nhà làm điểm tựa, phần mông và chân ở trên giường. Nữ giới leo lên và từ từ đưa dương vật vào âm đạo của bạn tình, sau đó phối hợp nhịp nhàng và cảm nhận sự cực khoái do tư thế này mang lại nhé.

*
*

30. Tư thế dòng chảy trên đùi

Nam giới nằm ngửa, duỗi thẳng một chân, chân còn lại hơi gập đầu gối lên một chút và bàn chân để lên giường. Nữ giới đặt một đầu gối ở một trong hai bên chân đang gập lại và ngồi quay lưng lại trên háng của chàng trai. Tiếp theo, nữ giới cần sử dụng chân để nâng cơ thể của mình lên xuống trên người chàng trai, cần chắc chắn rằng bạn đã nắm chân chàng trai để giữ thăng bằng cho cơ thể.

*
*

31. Tư thế dạng thuyền trôi

Tư thế quan hệ dạng thuyền trôi có ưu điểm là cả 2 không phải mất quá nhiều sức để thực hiện mà vẫn dễ dàng đạt được khoái cảm.

Để thực hiện tư thế này, nam giới hãy nằm ngửa và duỗi thẳng chân, nữ giới ngồi quay mặt về phía chân nam giới và úp mặt xuống giường. Sau đó nữ giới chỉ cần trượt đi trượt lại để cả 2 cùng tận hưởng cảm giác sướng cực độ.

*
*

32. Tư thế đón chào sung sướng

Đây là tư thế khá đơn giản, dễ thực hiện và cũng rất dễ lên đỉnh. Nữ giới nằm dưới, dơ 2 chân lên cao và dạng rộng háng để nam giới dễ dàng xâm nhập. Với tư thế này, nam giới có thể dễ dàng dùng hết sức mình để “phập” mà không bị vướng bất cứ thứ gì xung quanh khiến cả 2 sung sướng tận hưởng cao trào.

*
*

33. Tư thế quan hệ Kangaroo

Tư thế quan hệ Kangaroo là tư thế dành cho những cô nàng thích sự mạnh mẽ, táo bạo trong khi giao hợp. Nam giới nằm dưới, dơ 2 chân, gập đầu gối và kẹp vào phần eo của nữ giới ngồi trên sao cho thoải mái. Nữ giới quỳ xuống giường, ôm lấy 2 đầu gối của bạn tình và di chuyển cho dương vật chạm vào điểm G nhiều nhất để dễ dàng lên đỉnh.

*
*

34. Tư thế sau ánh hoàng hôn

Đây là tư thế quan hệ thư giãn sau “cuộc chiến” mất nhiều sức trước đó. Nam giới nằm nghiêng, tay chống đầu như đang trong trạng thái thư giãn còn nữ giới nằm ngửa vuông góc, hai chân vắt qua hông nam giới. Nam giới đưa đẩy hông nhịp nhàng để cậu bé xâm nhập vào cô bé và cả hai cùng tận hưởng.

*
*

35. Tư thế quan hệ judo

Tư thế quan hệ judo là tư thế mà nam giới điều khiển mọi chuyển động khi quỳ gối, hai tay giữ đầu gối của nữ giới. Nữ giới nằm ngửa hưởng thụ, hai chân co phía trước ngực nam giới còn tay có thể lang thang để tăng thêm kích thích.

*
*

36. Tư thế quan hệ đan chéo

Thêm một tư thế quan hệ mà nam nữ nằm vuông góc với nhau và cậu nhỏ có thể xâm nhập xâu vào trong âm đạo để tạo khoái cảm. Ở tư thế quan hệ này, nam giới và nữ giới đều nằm nghiêng, phần hông nam giới kẹp giữa hai đùi của nữ giới. Để tránh tê chân cho nữ giới thì nam giới có thể khẽ nâng hông trong lúc đưa cậu nhỏ ra vào cô bé.

*
*

37. Tư thế hoa sen

Tư thế quan hệ kiểu hoa sen sẽ giúp cả 2 cảm thấy thoải mái và hài lòng. Để thực hiện tư thế này, nam giới ngồi khoanh chân một cách thoải mái nhất, nữ giới ngồi lên đùi chàng trai và dùng 2 chân quấn chật lấy eo của chàng. Tiếp đó, cả 2 hãy dùng nụ hôn và hơi thở nồng nàn của mình trao cho bạn tình và hòa quyện vào nhau, phối hợp nhịp nhàng, tạo cảm giác kích thích và thỏa mãn cực độ.

*
*

38. Tư thế leo cây

Để thực hiện tư thế leo cây, nam giới ngồi thẳng và duỗi 2 chân; nữ giới quỳ gối ngồi lên phần đùi nam giới và dùng 2 chân ôm trọn lấy phần hông của chàng. Tư thế này giúp hai bạn tình tiếp xúc chặt chẽ với nhau nhất. Do ngồi nên trọng lực của nữ giới sẽ dồn chính xác vào vị trí cần kích thích.

*
*

39. Tư thế ngồi xổm cân bằng

Đây là tư thế mạo hiểm cho cả nam và nữ, nó đòi hỏi cả 2 cần phải đủ thể lực và đủ kỹ năng thì mới thành công và đem lại cảm giác trọn vẹn. Tư thế quan hệ ngồi xổm cân bằng cần có 1 chiếc ghế hoặc mép giường để làm điểm tựa cho nữ giới. Với tư thế này, nữ giới quay lưng lại phía bạn tình và đặt chân lên 1 điểm tựa nào đó; nam giới đứng thẳng, dùng tay đỡ mông bạn tình khi giao hợp. Chắc chắn đây sẽ là một tư thế táo báo, mạnh mẽ và mang lại cảm giác mới lạ, thăng hoa tột độ.

Xem thêm: Resort Bình Dương – Top 10 Khách Sạn, Resort Tốt Nhất Ở Bình Dương

*
*

40. Tư thế đột kích mạn sườn

Ở tư thế quan hệ này, nữ giới nằm sấp hưởng thụ. Nam giới ngồi lên phần đùi của nữ giới, 1 chân đặt giữa 2 chân của nữ giới và đưa dương vật ra vào âm đạo tạo khoái cảm. Để thực hiện tốt được tư thế này thì nam giới phải giữ chặt phần hông của nữ giới.

*
*

41. Tư thế chuyên gia

Tư thế chuyên gia giúp nữ giới nắm quyền kiểm soát “cuộc yêu”. Nam giới nằm ngửa, chống hai chân thay vì duỗi thẳng. Nữ giới ngồi lên phần hông nam giới, đưa cậu nhỏ xâm nhập sâu vào âm đạo, di chuyển phần dưới cơ thể lên xuống dọc theo đùi nam giới để cả hai thỏa mãn.

*
*

42. Tư thế đứng ngược

Ở tư thế quan hệ đứng ngược này, nữ giới đứng hơi khom người, hai tay đặt lên đùi để giữ thăng bằng. Nam giới đứng thẳng phía sau, hai tay giữ hông nữ giới và đưa đẩy cậu nhỏ ra vào âm đạo. Cậu nhỏ sẽ xâm nhập sâu vào âm đạo trong tư thế này nên nữ giới dễ đạt cực khoái.

XEM THÊM:  Trà Sữa Kungfu Uncle Tea - Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Uncle Tea

*
*

43. Tư thế tì vai

Đây là tư thế quan hệ tình dục tương đối khó, đòi hỏi cả hai phải có kỹ năng và sức khỏe tốt để lên đỉnh. Nam giới quỳ gối, hai tay nâng giữ phần hông của nữ giới. Nữ giới ngửa người, hai chân gác lên vai nam giới. Lúc này, trọng lượng nữ giới dồn vào đôi vai. Nam giới chủ động xâm nhập “cậu nhỏ” vào âm đạo để cả hai cùng thỏa mãn.

*
*

44. Tư thế leo top

Để thực hiện được tư thế quan hệ leo top thì nam giới ngồi tựa trên một chiếc ghế như trạng thái đang thư giãn. Nữ giới ngồi đối mặt trên đùi nam giới, hai chân gác lên vai nam giới còn hai tay ôm gáy nam giới. Nữ giới chuyển động phần hông để “cậu nhỏ” nam giới tác động lên thành âm đạo, tạo cực khoái cho cả hai.

*
*

45. Tư thế góc 90 độ

Tư thế quan hệ góc 90 độ có thể thực hiện với chiếc bàn cao vừa đủ hoặc giường đệm cao. Nữ giới nằm ngửa trên bàn để tận hưởng. Nam giới đứng thẳng vuông góc với nữ giới, đưa đẩy cậu nhỏ xâm nhập sâu vào âm đạo. Trong khi thực hiện tư thế quan hệ này, nam giới có thể xoa bóp ngực nữ giới để tăng kích thích, còn hai chân nữ giới quặp lấy phần sườn nam giới và có thể xoa khắp cánh tay nam giới để tăng hưng phấn.

*
*

46. Tư thế quan hệ nữ tay đua mô tô

Nếu bạn đã đã quen thuộc với tư thế truyền thống và muốn tìm tư thế mới mẻ thì hãy thử ngay tư thế “nữ tay đua mô tô”. Để thực hiện tư thế này, nam giới ngồi thả lỏng, chống hai tay ra phía sau làm điểm tựa, hai chân khoanh lại. Nữ giới kích thích cho dương vật cương lên, sau đó đặt hai tay lên vai nam giới giống như đang lái xe mô tô vậy. Ngực nữ giới áp sát vào nam giới rồi quỳ hai chân sang bên ngang, đồng thời đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”.

*
*

47. Tư thế kiểu bạch tuộc

Đầu tiên, nam giới ngồi bệt xuống sàn, hơi ngửa người ra rồi chống hai tay về phía sau, chân hơi gấp lên để tạo thành hình vuông góc. Nữ giới cũng ngồi bệt xuống và chống hai tay về phía sau, đẩy “cô bé” của mình vào “cậu nhỏ” đồng thời lúc này bạn xoạc hai chân ra, đưa lên vai của bạn tình và tiến hành “cuộc yêu” thật lãng mạn nhé!

*
*

48. Tư thế quấn quýt không rời

Đây là tư thế quan hệ gần giống với tư thế “nữ tay đua mô tô” được nhiều đôi nam nữ thực hiện vì nó có khả năng đưa dương vật vào sâu bên trong “cô bé” và tăng sự kích thích.

Mới đầu, nữ giới hãy kích thích cho “cậu nhỏ” cương lên, sau đó nam giới ngồi khoanh chân lại. Tiếp theo, nữ giới ngồi lên đùi nam giới, dạng hai chân ra và bắt đầu đưa nhịp lên xuống. Trong lúc quan hệ, nam giới nên dùng tay massage ngực nữ giới để tạo thêm khoái cảm và thăng hoa hơn.

*
*

49. Tư thế kiểu trục xoay

Tư thế này thực hiện khá đơn giản. Nữ giới sẽ làm chủ trong “cuộc yêu”. Đầu tiên, nam giới nằm xuống, nữ giới dùng tay kích thích dương vật cho cương cứng. Sau đó, nữ giới ngồi lên trên người nam giói, lấy tay đẩy dương vật vào bên trong “cô bé” của mình, rồi đưa hai tay chống về phía đằng sau.

Khi đã cho cậu nhỏ vào bên trong, nữ giới hãy di chuyển hông theo hình tròn hoặc hình số 8 để làm chuyển động dương vật, rồi tiến hành đẩy lên, xuống từ từ để kích thích bạn tình.

*
*

50. Tư thế kiểu bọ xít làm tình

Đây là tư thế dành cho những cặp vợ chồng muốn làm mới cảm xúc khi quan hệ và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Cho nam giới nằm ngửa, đầu gối co gập cao lên phía trước ngực, đồng thời hơi xoạc chân rộng ra một chút. Sau đó nữ giới ngồi đè lên phần đùi dưới của nam giới và điều chỉnh sao cho “cậu nhỏ” đi vào bên trong âm đạo của mình. Đến đây, cặp đôi hãy tiến hành quan hệ và thực hiện các nhịp lên xuống linh hoạt, nhịp nhàng.

*
*

51. Tư thế bắc cầu

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với các tư thế cũ thì đừng chần chừ gì nữa, hãy thực hiện ngay tư thế bắc cầu này nhé. Đây là một trong những tư thế khó nhưng chắc chắc sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ và cực kì ăn điểm.

Đây là tư thế mà cả hai không thể trực tiếp nhìn được đối phương, nam giới phải có thể lực tốt và có khả năng hỗ trợ bạn nữ ở tư thế ổn định. Để thực hiện được tư thế này thì nam giới cần tạo ra thế “cây cầu cong”, nữ giới ngồi thăng bằng ở trên và thực hiện động tác nhịp nhàng, ăn ý.

*
*

52. Tư thế gập người

Tư thế gập người đòi hỏi nam giới phải có khả năng tập Yoga thì sẽ làm cho bạn tình của mình lên đỉnh nhanh chóng và thăng hoa cực độ. Cả hai hãy cùng ngồi trên giường, nữ giới ngồi lên lòng bạn tình của mình. Tiếp đó hãy từ từ ngả ra theo hướng lưng của bạn nam và nằm xuống giường. Còn phía nam giới thì cần nghiêng người về phía trước để tiến sát vào cơ thể nữ giới và luôn giữ chặt tư thế. Tư thế gập người này đòi hỏi phải có sự kết nối hài hòa của thân trên và thân dưới giữa nam và nữ.

*
*

53. Tư thế khóa môi

Tư thế khóa môi hơi khó một chút do cả hai phải tìm được tư thế cân bằng để cho dương vật đi từ từ vào sâu trong âm đạo nhưng vẫn đáng thử vì nó mang đến cảm giác hưng phấn cao.

Nam giới ngồi quỳ gối xuống giường, nữ giới cũng ngồi quỳ và xoạc hai chân sang ôm trọn lấy phần hông của nam giới. Sau đó, cả hai cùng di chuyển cơ thể để đưa dương vật và âm đạo. Trong quá trình giao hợp, nam giới hãy liên tục dùng tay mát – xa hoặc day núm vú của bạn tình để tăng hưng phấn nhiều hơn.

*
*

54. Tư thế chim ưng

Tư thế này khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng không kém phần hấp dẫn và hưng phấn so với các tư thế khác. Nữ giới chỉ cần nằm ngửa trên giường, rạng rộng hai chân sang hai bên sao cho vừa tầm tay của nam giới. Bên phía bạn nam chỉ cần ngồi và quỳ gối xuống giường, hai tay giữ vào phần chân của bạn tình làm điểm tựa và thực hiện động tác nhịp nhàng.

*
*

55. Tư thế báng súng

Tư thế báng súng thích hợp cho những cặp đôi muốn thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào sau bữa tối. Nữ giới nằm dưới, lấy vai làm điểm tựa để đưa phần mông lên cao và dùng chân ôm chặt lấy phần hông của nam giới ở trên. Nam giới quỳ gối, gập mình vuông góc 90 độ để “cậu nhỏ” tiếp xúc với “cô bé” một cách thuận lợi nhất. Sau đó cả hai cùng phối hợp nhịp nhàng để cảm nhận sự hưng phấn.

*
*

56. Tư thế long trời lở đất

Đây là tư thế quan hệ đầy thử thách đối với cả nam và nữ, tuy nhiên nếu tư thế này được thực hiện thuần thục thì lại mang đến cảm giác cực kì hưng phấn. Nữ giới nằm sấp xuống giường, nam giới ngồi trên hơi ngửa người ra sau và dùng tay chống xuống sàn. Sau đó đưa dương vật vào âm đạo của bạn tình và thực hiện quan hệ từ phía sau. Hãy thực hiện tư thế này theo mức độ tăng dần để từ từ cảm nhận cảm giác sung sướng.

*
*

57. Tư thế làm tình trên bàn

Để thực hiện được tư thế này, bạn cần phải dùng một chiếc bàn hoặc một mặt sàn cao hỗ trợ. Bạn nữ nằm ngửa trên mặt bàn sao cho mông đặt cạnh mép bàn, một chân hoặc hai chân gác lên vai của bạn nam. Với tư thế này, dương vật dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo của bạn tình, giúp tăng khoái cảm cho cả hai.

XEM THÊM:  vuvuzela ha noi

*
*

58. Tư thế phi ngựa

Có những tư thế cần đến sự kết hợp nhịp nhàng và đồng bộ của cả hai phía, nhưng cũng có những tư thế rất cần người phụ nữ chủ động và làm chủ nhằm giúp cho “cuộc yêu” âm ỉ trong khoái lạc. Tư thế phi ngựa chính là một trong những tư thế dành cho những bạn gái chủ động, tự tin và sẵn sàng làm những gì mình muốn.

Khi nam giới nằm thẳng lưng trên giường hoặc trên sàn nhà thì dễ dàng kiểm soát được việc xuất tinh của mình. Tư thế này khiến cả hai có thể nhanh chóng lên đỉnh vì tiếp cận từ phía sau. Do đó, cặp tình nhân sẽ có những giây phút thăng hoa thật sự tuyệt vời và khó phai.

*
*

59. Tư thế “yêu” ngồi

Tư thế “yêu” ngồi sẽ làm bạn cảm thấy mới mẻ hơn so với những tư thế truyền thống khác. Nam giới quỳ ở phía sau nhưng thay vì quỳ hẳn hãy hơi ngả về phía sau. Ở cùng chiều với nam giới, nữ giới cũng quỳ gối nhưng quỳ gối ở bên trong lòng bạn tình của mình sao cho hai cơ thể ép vào nhau vừa khít.

Nam giới có thể vòng tay ôm eo nữ giới, còn nữ giới đặt tay ở bất kỳ điểm nào mình muốn và cả hai cùng thực hiện động tác nhịp nhàng, uyển chuyển.

*
*

60. Tư thế bánh xe nữ bá tước

Đây là một trong những tư thế cực khó dành cho những cặp đôi thích cảm giác mạo hiểm và mới lạ. Nam giới ngồi gập chân ngả người xuống dưới và dùng khuỷu tay làm điểm tựa. Nữ giới ngồi lên phần hông của nam giới, hơi nghiêng người ra sau và dùng tay chống đỡ, hai chân rạng sang hai bên hông của nam giới. Về phía nam giới, sau khi bạn tình ngồi lên, một chân để bên dưới cho bạn tình ngồi, một chân vòng lên bụng của bạn tình và tiến hành quan hệ. Trong quá trình quan hệ, bạn nam hãy dùng tay mát xa những vùng nhạy cảm xung quanh “cô bé” để tạo thêm hưng phấn cho nàng.

*
*

61. Tư thế quan hệ kiểu bươm bướm

Góc độ của tư thế này được coi là ưu điểm lớn nhất khiến nàng dễ đạt khoái cảm và hưng phấn. Nam giới nằm thẳng lưng, gập chân sao cho phần đùi và đầu gối tiếp xúc thấp nhất so với bụng. Nữ giới ngồi quay lưng lại chàng trai, chân ngồi vuông góc làm điểm tựa, phần lưng uốn cong để chàng có thể đặt hai chân vào phần cong của lưng và tiến hành quan hệ nhịp nhàng. Hãy tăng tốc dần dần để cảm nhận được cảm giác hưng phấn của tư thế này mang lại.

*
*

62. Tư thế quan hệ kiểu ghế xếp

Tư thế quan hệ kiểu ghế xếp là một trong những tư thế giúp cả hai lên đỉnh dễ dàng vì ở tư thế này, cậu nhỏ được đưa và rất sâu bên trong âm đạo. Với tư thế này, nữ giới sẽ nằm dưới giường, nam giới ngồi quay về hướng bạn tình, xoạc hai chân sang hai bên để dương vật dễ tiếp cận với âm đạo, hai tay chống ra sau làm điểm tựa và hơi ngả người về phía sau. Đồng thời, nữ giới sẽ gác hai chân lên hai bên vai của chàng trai rồi cả hai thực hiện quan hệ nhịp nhàng.

*
*

63. Tư thế quan hệ kiểu chìa khóa kéo

Tư thế quan hệ kiểu chìa khóa nữ giới nằm dưới giường, hai chân giơ lên vuông góc với mông rồi vắt chéo hai chân lên nhau. Nam giới đứng dưới đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé”, đồng thời tay giữ lấy chân của bạn tình làm điểm tựa và tiến hành quan hệ. Lúc đầu hãy quan hệ nhẹ nhàng sau đó càng về sau càng tăng dần nhịp độ để nàng cảm nhận được sự chân thành từ các động tác mà chàng mang lại.

*
*

64. Tư thế quan hệ kiểu năn nỉ

Đây là tư thế đơn giản và dễ thực hiện nhưng mang lại khá nhiều cảm giác hưng phấn bởi hầu hết các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của cặp đôi đều được chạm vào nhau. Tư thế này, các chàng trai hãy nằm dưới và để nàng nằm trên. Cả hai đều nằm thẳng người, ôm lấy nhau và áp sát cơ thể vào nhau thực hiện quan hệ. Với tư thế này, cả hai không phải mất quá nhiều sức lực mà vẫn nhanh chóng có cảm giác hưng phấn và sung sướng cực độ.

*
*

65. Tư thế thổi bay cả ngân hà

Nam giới ngồi trên giường với hai chân mở rộng trước mặt. Ban đầu, nữ giới ngồi xổm giữa cơ thể chàng và hạ mình vào dương vật của nam giới. Sau đó, khi nữ giới đã ở tư thế thoải mái, hãy ngả người ra sau, đặt đầu vào chân của nam giới và uốn cong chân của mình. Hai bàn tay của nữ giới hãy nắm lấy cổ chân nam giới để làm điểm tựa khi di chuyển. Lúc này, nam giới hãy nghiêng người về phía trước và bắt đầu cuộc quan hệ lãng mạn.

Khi thực hiện tư thế này, nam giới có thể cúi đầu xuống và hôn nồng nàn vào vòng 1 hoặc cổ của nữ giới. Đặc biệt, nam giới cũng có thể ôm trọn cơ thể nóng bỏng của nữ giới trong vòng tay.

*
*

66. Tư thế thừa kế ngai vàng

Tư thế thừa kế ngai vàng giúp khám phá và kích thích điểm G của nữ giới. Đây là tư thế quan hệ độc đáo dành riêng cho đôi tình nhân thích thực hiện kỹ thuật khẩu dâm, giúp nữ giới thoải mái và thỏa mãn trong cuộc quan hệ.

Nam giới hãy đặt bạn tình trên ghế, chân nữ giới rạng ra để đón nhận sự kích thích từ lưỡi của nam giới. Khi đó, nữ giới sẽ nhận biết được từng giai đoạn cao trào và từ từ giúp nam giới thâm nhập vào mình. Ngoài ra, nam giới có thể dùng các ngón tay kết hợp với lưỡi để khám phá cũng như kích thích điểm G của nữ giới.

*
*

67. Tư thế chữ Y

Với tư thế chữ Y, hai chân của nam giới sẽ đặt giữa hai chân của nữ giới để tạo nên những chuyển động làm kích thích vùng đùi non – đây là vùng được coi là nhạy cảm nhất của chị em phụ nữ.

Sau đó, nữ giới nằm xuống giường và úp mặt xuống, đẩy cơ thể về phía cuối giường sao cho từ phần bụng trở về phía đầu nằm ở phía ngoài. Tiếp theo, hãy chống hai tay xuống đất để nâng đỡ nửa trên phần cơ thể của mình. Nam giới có thể bắt đầu cuộc quan hệ bằng cách tấn công từ phía sau.

*
*

68. Tư thế co duỗi nhịp nhàng

Nam giới hãy ngồi trên sàn nhà hoặc giường, duỗi thẳng chân, dùng 2 tay chống ra phía sau; lấy tay và hông của mình để làm điểm tựa nâng đỡ bạn tình. Nữ giới ngồi lên đùi nam giới, hai chân co lại gần đùi bạn tình theo kiểu ngồi xổm, làm sao để khoảng cách giữa “cô bé” vừa khít với “cậu bé” để quá trình quan hệ diễn ra nhịp nhàng và thoải mái nhất.

*
*

69. Tư thế nấc thang tới thiên đường

Cả hai người hãy cùng đối mặt với chiếc cầu thang. Nữ giới quỳ ở bậc cầu thang trên, dùng tay bám vào bậc thang nào dễ nhất và vừa tầm nhất để giữ thăng bằng. Nam giới quỳ ở bậc thang phía dưới bạn tình, dùng 2 tay ôm lấy hông nữ giới để giữ thăng bằng, sau đó điều chỉnh tốc độ quan hệ phù hợp.

*
*

Hi vọng các bạn bổ sung những tư thế quan hệ vợ chồng độc, lạ và dễ đạt cực khoái vào kho tư thế quan hệ áp dụng hàng ngày, nhằm nâng cao đời sống tình dục, cả hai thêm gắn kết.

Xem thêm: Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Giá Rẻ Ở Huế Giá Rẻ, Thuê Xe Máy Ở Huế

– Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Món Ăn Chay Ngon – Thực Đơn Món Chay
Các Loại Siro Làm Trà Sữa Trái Cây Vị Ngon Hấp Dẫn, Cách Làm Trà Sữa Từ Siro
Tác giả

Bình luận

LarTheme