Gà Nướng Đất Sét Hà Nội – Thưởng Thức Gà Bọc Đất Sét Giữa Lòng Hà Nội

Giới thiệu Cá kho làng Vũ ĐạiBáo giáĐặc sản khácLiên hệ – Đặt hàngTham khảoCác món cá kho ngonCác món ngon từ cáTác dụng của cáTin tứcBáo chí viết về Trần LuậnBlogs
Bạn đang ở: Trang chủ Báo giá Đặc sản khác Dac san mien Bac Gà Đắp Đất Tây Bắc tại Hà Nội – 300k/con

Bạn đánh giá: 5 / 5

Gà đắp đất nướng không chỉ giữ lại vị ngọt ngon của thịt gà mà còn có mùi thơm rất ấn tượng, mời các bạn mua gà đắp đất tại Chợ Sạch với Giá 300k/con

Gà đắp đất nướng hay gà không lối thoát là một món ăn không còn xa lạ gì với rất nhiều người. Tuy nhiên để thực hiện được món ăn này thì không phải là mẹ nào cũng có thời gian làm được nó vì phải chọn được gà ngon,đất sét …..

Đang xem: Gà nướng đất sét hà nội

Các bước làm món Gà Đắp Đất :

Bước 1: Làm gà

Gà ta mua về bạn có thể nhờ người bán làm luôn hoặc tự làm tại nhà. Nếu tự làm thì bạn thực hiện theo quy trình sau:

XEM THÊM:  Pop Lounge Steakhouse Vân Sơn, Nhà Hàng Pop Lounge Của Chú Vân Sơn

– Cắt tiết gà, vặt sạch lông.– Sát muối toàn bộ con gà.– Mổ gà (mổ gà bằng cách cắt phần bụng gà ở gần phao câu, nếu không thích ăn phao câu các bạn có thể cắt bỏ cả phao câu đi). Mổ vừa phải để tạo thành lỗ đủ thò tay vào lấy hết nội tạng gà bên trong ra.– Làm sạch lòng, mề gà với muối, chanh. Rồi sau đó rửa sạch lại một lần nữa.– Tiếp tục nhét lại nội tạng vào bên trong bụng gà.

Lợn Mán Mẹt Tây Bắc 600k/mẹt

*

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

– Lá chanh: rửa sạch, để ráo nước rồi sau đó đắp lên xung quanh toàn bộ thân gà. Lá chanh có tác dụng giúp thịt gà có vị thơm hơn.– Bọc giấy bạc kín toàn bộ con gà. Rồi tiếp đó lấy dây buộc gà lại cho chắc chắn.

XEM THÊM:  Trung Tâm Bích Hiền Đà Nẵng, Trung Tâm Bích Hiền, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chân Gà Đông Tảo – 360k/kg

*

Bước 3: Nhào đất sét

– Đất sét sau khi đã chuẩn bị các bạn nhào với nước. Lưu ý là không được nhào lỏng quá cũng không được nhào khô quá.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Hoàng Kim Koi Thé, Trân Châu Hoàng Kim

– Đắp đất sét lên toàn bộ xung quanh giấy bạc đã bọc bên ngoài sao cho tròn gà.

*

Bước 4: Nướng gà

Để gà được thơm, ngon và chín tới đều thì bạn dùng một chiếc móc sắt để treo gà lên. Và nướng trong khoảng 1,5 – 2 tiếng là gà chín. Lưu ý, để lửa nhỏ vừa cho gà không bị cháy nhé.

Mật ong hoa chân chim từ núi rừng Tây Bắc – 200k/chai

*

 

Bước 5: Thưởng thức gà nướng đắp đất

– Gà sau khi đã nướng chín, bạn lấy gà ra và bóc lớp đất sét, gỡ giấy bạc.– Cắt gà và trình bày ra đĩa theo sở thích sao cho bắt mắt.

XEM THÊM:  Cách Làm Trà Sữa Túi Zipper Đựng Trà Sữa Thiết Kế Đẹp Phổ Biến Hiện Nay

Xem thêm: List 20 HãNg Xe Khách Đi Tam Đảo Từ Hà Nội, Top 20 Nhà Xe Giường Nằm, Xe Khách Đi Tam Đảo

– Để món gà nướng đắp đất đậm vị và ngon hơn thì muối chấm gà cũng rất là quan trọng. Bạn lấy một chút muối, thêm chanh và ớt, một chút tiêu để tăng thêm phần hương vị cho món ăn.

Để cả gia đình có thể thưởng thức món ăn thơm ngon này mà không phải tốn công vào bếp các mẹ có thể đặt hàng theo địa chỉ sau

Đặc sản tương Bần Làng Vũ Đại – 100k/lit

 

Cơ Sở Cá Kho Làng Vũ Đại: Trần Luận

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Dalat Discovery Travel (Da Lat), Dalat Discovery
Ngân Hàng Vietcombank Hoàng Quốc Việt, Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Thăng Long
Tác giả

Bình luận

LarTheme