10 Điểm Đến Nổi Bật Của Du Lịch Lạng Sơn Giá Rẻ, Top 12 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Lạng Sơn

Du lịch Lạng Sơn-Vốn nổi tiếng với “Đồng Đăng có Phố Kì Lừa, có Nàng Tô Thị, có Chùa Tam Thanh” cùng những danh thắng Mẫu Sơn, Thành Nhà Mạc, Ải Chi Lăng… Lạng Sơn mang sức hút khó cưỡng bởi cảnh sắc sông nước núi non hữu tình. Đến với Tour du lịch Lạng Sơn, du khách sẽ có dịp được thưởng ngoạn “mây trên núi”, ruộng bậc thang và cánh đồng hoa Tam giác mạch chải dài hút tầm mắt,… Ngoài ra, tour Lạng Sơn còn thu hút du khách gần xa bởi những khu chợ, những phiên chợ tình, những thiên đường mua sắm gần cửa khẩu,…. Để chuyến đi thêm phần trọn vẹn, du khách hãy tham khảo những tour được khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội tại Website của Du Lịch Việt để chọn cho mình một tour du lịch Lạng Sơn đúng ý nhé!

XEM THÊM:  #15 Món Đặc Sản Đà Lạt Làm Quà Biếu Ý Nghĩa Và Địa Chỉ Mua, Dac San Dalat (@Dacsandalat)

Đang xem: Du lịch lạng sơn

Du lịch Lạng Sơn-Vốn nổi tiếng với “Đồng Đăng có Phố Kì Lừa, có Nàng Tô Thị, có Chùa Tam Thanh” cùng những danh thắng Mẫu Sơn, Thành Nhà Mạc, Ải Chi Lăng… Lạng Sơn mang sức hút khó cưỡng bởi cảnh sắc sông nước núi non hữu tình. Đến với Tour du lịch Lạng Sơn, du khách sẽ có dịp được thưởng ngoạn “mây trên núi“, ruộng bậc thang và cánh đồng hoa Tam giác mạch chải dài hút tầm mắt,… Ngoài ra, tour Lạng Sơn còn thu hút du khách gần xa bởi những khu chợ, những phiên chợ tình, những thiên đường mua sắm gần cửa khẩu,…. Để chuyến đi thêm phần trọn vẹn, du khách hãy tham khảo những tour được khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội tại Website của Du Lịch Việt để chọn cho mình một tour du lịch Lạng Sơn đúng ý nhé!

XEM THÊM:  Cuối Tuần "Rực Rỡ" Tại Khu Du Lịch Suối Mơ, Cuối Tuần Rực Rỡ Tại Khu Du Lịch Suối Mơ
*

Du lịch Hà Nội – Hà Giang – Cao Bằng – Thác Bản Giốc – Hang Pắc Bó – Hồ Ba Bể dịp Lễ 30/4 từ Sài Gòn

Hành trình: Tour Lễ 30/4 – Đông Bắc: Hà Nội – Hà Giang – Đồng Văn – Lũng Cú – Mèo Vạc – Cao Bằng – Thác Bản Giốc – Hang Pắc Bó – Hồ Ba Bể

Thời gian6 ngày 5 đêm

Du lịch Hà Nội – Hà Giang – Cao Bằng – Thác Bản Giốc – Hang Pắc Bó – Hồ Ba Bể dịp Lễ 30/4 từ Sài Gòn

Xem thêm: Sủi Cảo Hà Tôn Quyền

*

*

*

Xem thêm: oppa homestay

*

khu du lịch tân cảng
Điểm Mặt 7 Quán Ăn Nhật Ngon Và Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội
Tác giả

Bình luận

LarTheme