Sủi Cảo Hà Tôn Quyền

Update giá tháng 9/2018: Giá giao động 47k – 57k/ phần*** Về khẩu vị của mình thì khi tới ăn sủi cảo khu Hà Tôn Quyền chỉ thấy 2 quán Thiên Thiên và Ngọc Ý là ngon.

Đang xem: Sủi cảo hà tôn quyền

*

*

*

Hai quán đông khách và đông nhân lực chèo kéo nhất :)) Quán Ngọc Ý thì là chung một dãy nhà, còn quán Thiên Thiên trong bài review này là một quán trong hẻm và 2-3 nhà ở ngoài có để bảng Thiên Thiên để khách tránh vô nhầm quán.

*

*

Giá cả hiện giờ cho 1 tô cảo không đã là 40k. Nhớ ngày nào ăn chỉ khoảng 3 mưới mấy k/tô, mà giờ đã là 40k rồi. Cái giá ko liệt được vô giá bình dân rồi.

*

Khai vị với Sủi cảo chiên giòn 45k/phần. Một phần vậy được 7 ” con ” Cảo ( theo cách gọi ở đây).

*

Miếng cảo chiên vàng rụm khá là thơm, nhìn thôi đã thấy thèm rồi.

Chấm với nước sốt chua ngọt ( tương xí muội ).

*

Nhân bên trong cũng nhiều, chất lượng chứ ko phải có một tí nhân như mấy chỗ bán đồ ăn vặt có bán món này. Vỏ ngoài giòn thơm, nhân bên trong chiên vừa chín tới, phần thịt có độ dai nhẹ ko bị khô bở.

*

*

Sủi cảo thập cẩm 45k/tô. Món này là best seller của khu cảo Hà Tôn Quyền này đây.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Du Lịch Mỹ & Canada, Du Lịch Mỹ, Tour Đi Hoa Kỳ 2020 Uy Tín Giá Rẻ

*

Cái này là mực nước tro ( mực khô ngâm nước tro ), một cách chế biến thức ăn khá lạ của người hoa. Ăn miếng mực dai dai sật sật khá lạ miệng.

Da heo và cá viên.

*

Nếu ai ăn quen sẽ khá thích ăn loại mực này hơn là mực tươi, mực tươi nhiều khi bị bở, còn mực này ko bao giờ bị, ăn có khi còn ngon hơn mực tươi. Sủi cảo mực 43k/phần.

*

Mì sủi cảo 45k/phần. Vừa mì vừa sủi cảo thì bảo đảm no luôn nha 😀 Phần này có mì nên sủi cảo cũng ít ” con ” lại, khoảng chừng 4 ” con cảo ” thôi.

*

*

Nếu bạn nào thích ăn mì thì gọi thêm mì khô thêm ra ăn, giá là 20k/2 vắt mì. Sợi mì tươi trụng vừa chín, ăn vẫn còn độ dai chứ bị bở. Bạn nào ko sợ béo thì cứ việc xin thêm tóp mỡ ăn kèm cho ngon nha :)).

*

Sủi cảo ở đây nhân nhiều, tôm thịt sử dụng cũng khá tươi, ăn ko bị hôi. Nước dùng được hầm từ xương heo,nên vị thanh nhạt theo kiểu ăn của người hoa. Một số bạn ăn đậm sẽ thấy hơi nhạt, có thể tự nêm thêm nước tương theo ý mình cho đậm lại.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Khu Du Lịch Sinh Thái Thủy Châu Bình Dương, Du Lịch Sinh Thái Thủy Châu

Điểm trừ cho toàn khu này là chèo kéo khách khá khó chịu, ra đường chặn xe khách rất bất lịch sự.

Lẩu Phan – Nhà Hàng
khu du lịch tân cảng
Tác giả

Bình luận

LarTheme