Bản Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Ấn Độ Sang Tiếng Việt Chính Xác

1 Những điều cần biết về Đất nước Ấn Độ3 Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – đơn vị dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác, nhanh chóng

Với việc sở hữu các dịch giả hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch 123 tự tin khẳng định sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt. Chuẩn xác – nhanh chóng – giá cả phải chăng là những yếu tố giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn Dịch 123.

Đang xem: Dịch tiếng việt sang tiếng ấn độ

Những điều cần biết về Đất nước Ấn Độ

Trước khi đi vào tìm hiểu về đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn cần phải tham khảo qua những điều cần viết về đất nước có dân số đứng thứ 2 trên thế giới này.

Ấn Độ (tiếng Hindi: भारत, chuyển tự Bhārata, tiếng Anh: India), tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ (tiếng Hindi: भारत गणराज्य, chuyển tự Bhārat Gaṇarājya, tiếng Anh: Republic of India), là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,33 tỷ người.

Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía Nam, biển Ả Rập ở phía Tây – Nam và vịnh Bengal ở phía Đông – Nam; có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía Tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía Đông – Bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía Đông. Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia.

*

Bạn đã biết gì về đất nước Ấn Độ

Tiềm năng phát triển kinh tế

Nền kinh tế Ấn Độ lớn thứ 5 thế giới xét theo GDP danh nghĩa (năm 2018), được dự báo trở thành nền kinh tế thứ 4 thế giới vào năm 2021, hiện tại là nền kinh tế lớn thứ ba thế giới xét theo sức mua tương đương (PPP). Sau các cải cách kinh tế dựa trên cơ sở thị trường vào năm 1991, Ấn Độ trở thành một trong số các nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh; và được nhận định là một nước công nghiệp mới.

XEM THÊM:  Chùm Ảnh: Cầu Mống Quận 4 - Làm Sao Để Đến Cầu Mống Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Về ngôn ngữ sử dụng tại Ấn độ

Ấn Độ là nơi có hai nhóm ngôn ngữ lớn: Ấn-Arya (74% cư dân nói) và Dravidia (24%). Các ngôn ngữ khác được nói tại Ấn Độ thuộc các ngữ hệ Nam Á và Tạng-Miến.

Hiến pháp của Ấn Độ quy định “Ngôn ngữ chính thức của Liên bang là tiếng Hindi với hệ thống chữ viết Devanagari. Cả Hiến pháp cũng như luật pháp của Ấn Độ đều không quy định rõ ngôn ngữ quốc gia, đây là một quan điểm được hỗ trợ bởi một phán quyết của Tòa án Tối cao.

Xem thêm: Welcome To Our Palm Garden Resort $57 ($̶9̶6̶), Palm Garden Beach Resort & Spa, Hoi An

Tiếng Hindi có số lượng người nói lớn nhất và là ngôn ngữ chính thức của chính phủ. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và hành chính và có địa vị “ngôn ngữ phó chính thức”; và có vị thế quan trọng trong giáo dục, đặc biệt là trong môi trường giáo dục đại học. Mỗi bang và lãnh thổ liên bang có một hoặc nhiều hơn các ngôn ngữ chính thức, và hiến pháp công nhận cụ thể 21 “ngôn ngữ xác định” (scheduled languages)

Nhu cầu dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt

Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa lâu đời và luôn thu hút được một lượng khách du lịch lớn hàng năm để khám phá và tham quan. Những năm gần đây, giữa Ấn Độ và Việt Nam cũng có những sự hợp tác, giao thương chặt chẽ và thân thiết. Điều này đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm cũng như quan hệ làm ăn giữa các công ty Việt Nam và Ấn Độ.

Vì thế, có thể nói nhu cầu dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt là vô cùng cần thiết và cấp bách. Lý giải thêm cho điều này, ngôn ngữ, chữ viết của Ấn Độ là chữ tượng hình nên rất khó để học. Và, nếu không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thì bạn không thể nào dịch hay đọc được tiếng Ấn Độ. Bởi vậy, rất cần đến một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp có thể giúp bạn dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt một cách suôn sẻ, chuẩn xác và nhất quán nhất.

*

Nhu cầu dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt ngày càng tăng

XEM THÊM:  ban to ca

Vậy, khi nào thì bạn cần đến dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt? Đó là:

Làm việc, hợp tác cùng đối tác Ấn Độ và cần dịch tài liệu liên quan đến công ty, doanh nghiệp đó. Hoặc trước khi hợp tác, bạn cũng cần phải nắm được những thông tin cần thiết như quy mô, lịch sử hoạt động, các dự án đã tham gia trước đó…Các tài liệu, hồ sơ hay thông tin về một địa điểm du lịch nổi tiếng nào đó của Ấn Độ. Với những khách hàng làm việc trong lĩnh vực du lịch, điều này vô cùng cần thiết. Dịch đúng, sát nghĩa sẽ giúp bạn hiểu một cách sâu rộng về địa danh đó và dễ dàng hơn để truyền đạt lại cho khách du lịch của mình.Các du học sinh, nhân viên làm việc tại Ấn Độ có nhu cầu dịch hồ sơ, báo cáo thực tập từ tiếng Ấn sang tiếng Việt.….

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – đơn vị dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác, nhanh chóng

Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt của khách hàng tăng cao, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã ra đời để đáp ứng. Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị này đã trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Dịch 123?

Có không ít khách hàng khi biết đến Dịch 123 đều đặt ra câu hỏi vì sao nên chọn đơn vị này mà không phải là một cái tên khác. Trong khi hiện nay trên thị trường có vô vàn những công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Câu trả lời ở đây đó là Dịch chuyên nghiệp 123 sở hữu những ưu điểm nổi trội hàng đầu mà không phải nơi nào cũng có được. Đó chính là:

Đảm bảo dịch chuẩn xác, nhanh chóng: Việc sở hữu đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng về mọi ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng, Dịch 123 cam kết đem lại chất lượng bản dịch chuẩn xác và nhanh chóng nhất.Hệ thống bộ nhớ dịch thuật được tích lũy bài bản, chuyên nghiệp: Dịch 123 tập trung xây dựng hệ thống bộ nhớ dịch thuật được tích lũy qua quá trình làm việc và danh mục hệ thống thuật ngữ chuyên ngành theo từng lĩnh vực chuyên sâu riêng để mỗi bản dịch chuyển giao đến khách hàng thực sự chuẩn xác về nội dung, đúng về thuật ngữ chuyên ngành, đẹp trong hình thức trình bày.Chi phí phải chăng: So với nhiều đối thủ trên thị trường, Dịch chuyên nghiệp 123 cam kết áp dụng chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hàng đầu.

XEM THÊM:  khách sạn trung nghĩa đà lạt
*

Dịch 123 là đơn vị dịch thuật tiếng Ấn chuyên nghiệp

Dịch 123 là đơn vị dịch thuật tiếng Ấn chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Giải pháp dịch thuật tiếng Ấn Độ của Dịch 123 theo nhu cầu khách hàng

Hiện, Dịch 123 đang cung cấp đến quý khách hàng 3 loại dịch thuật tiếng Ấn độ cơ bản đó là:

Dịch thô lấy nội dungDịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên nghiệpDịch thuật và hiệu đính bởi người bản xứ

Vậy, dịch vụ dịch thuật và hiệu đính bởi người bản xứ là gì? Đây được biết đến là dịch vụ cao cấp hơn khi bao gồm dịch, chỉnh sửa bản dịch. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ là kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp hay những thứ liên quan đến hình thức mà còn tham gia chỉnh sửa về mặt nội dung của bản dịch. Nói một cách khác, hiệu đính chính là hình thức đối chiếu so sánh bản dịch với bản gốc; rà soát lỗi sai để đảm bảo dịch chính xác và trôi chảy nhất. Và, những người phụ trách hiệu đính thường có chuyên môn về dịch thuật cao hoặc là người bản xứ.

Xem thêm: Deshadan Eco Valley Resort Reviews & Deals, Echo Valley Resort & Rv Park

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác, Dịch 123 còn cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như:

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác nhất 2021. Nếu đang có nhu cầu dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt hay bất kỳ một dịch vụ về ngôn ngữ nào, hãy nhanh chóng liên hệ với Dịch 123 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

villa riviera quận 2
Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi Ăn, Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi
Tác giả

Bình luận

LarTheme