đam mỹ quấn riết vào nhau

13.7K 303 8
bởi hot_gao Theo dõi
Share via Email Report Story
Share via Email Report Story

Hành tinh Ossifer là thủ phủ của đế quốc Oss, phong cảnh trên tinh cầu tuyệt đẹp, căn cứ theo giờ thiên văn và khoảng cách các vì sao mà chia ra bốn mùa rõ rệt.

Đang xem: đam mỹ quấn riết vào nhau

(Giờ được tính theo sao.)

Tinh cầu được đặt làm trung tâm hành chính, khoa học kỹ thuật đạt hàng tiên tiến phát triển bậc nhất, an ninh nghiêm ngặt và an toàn. Phần lớn người dân sinh sống là các quý tộc, quan to hay triệu phú, nó chính là nơi mà dân thường luôn hướng làm mục tiêu.

Minh Lăng tự lái xe mình đến siêu thị nhận đồ. Trong siêu thị vô cùng ấm cúng, song cậu vẫn đội mũ và đeo kính râm, còn quấn khăn quàng cổ che kín mít nửa mặt.

Nhưng cậu lọt vào mắt xanh mọi người, không phải bởi cách ăn mặc này.

XEM THÊM:  Tâm Sự: Vì Sao Tôi Ăn Chay? ?

"Là một Omega."

"Vẫn chưa trưởng thành, tóc đen quá, dáng người xinh xắn ghê."

"Ừ, con nhà ai thế, sao lại để cậu ấy đi ra ngoài một mình?"

Minh Lăng ráng cúi đầu hết sức có thể, ôm hộp quà mau mau chóng chóng bỏ chạy. Lúc ra bãi đỗ lấy xe, ngay cả người máy bảo vệ mang hình người cũng quét hình cậu mấy lần mới thôi, cậu càng quấn khăn chặt hơn, trong khi chờ xe ra, mỗi một giây đều là nỗi gian nan khó thấm. 

Cậu nghĩ, tại sao Omega cứ phải khác biệt như vậy? Tại sao không thể giống như Beta? Niềm ấm ức và khổ đau trỗi lên trong cậu, nhưng lập tức, cậu dằn nén chúng lại. Suy nghĩ này chẳng qua bởi cậu kỳ quặc thôi, nếu cậu cứ hay nghĩ những điều có có không không thế, thì đáng ra như lời An An, cậu không nên chọn ngành phê bình văn học mà nên đi học làm đầu bếp, có khi sẽ bớt nghĩ ngợi lan man hơn không chừng.

XEM THÊM:  Án Mạng Đau Lòng Ở Long An: Người Mất Mạng Vô Cớ, Kẻ Đối Diện Sự Trừng Phạt

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Nhà Biệt Thự Trọn Gói 2021, Bảng Giá Xây Dựng Nhà Phố Biệt Thự Trọn Gói 2021

Trong lúc đợi chờ, nhanh chóng xuất hiện một số Alpha, không cần nhìn, chỉ từ xa đã cảm nhận được chất dẫn dụ không lúc nào là không tỏa ra từ họ, cảm nhận được sự tồn tại mạnh mẽ khó ngờ của họ.

(Hóa chất sản xuất bởi sinh vật sống như là một tín hiệu hóa học để hấp dẫn thành viên khác trong cùng một chủng loài, có ảnh hưởng đến hành vi và sinh lý của sinh vật.)

Tuy Minh Lăng không nhìn họ, họ lại nhìn Minh Lăng chăm chú. Bị bao ánh nhìn nóng bỏng và đăm đắm chĩa vào, cậu cảm thấy rất bức bối, không thể không ngoái lại nhìn họ, phát hiện họ đều là học sinh mặc đồng phục trường quân đội.

XEM THÊM:  nha hang the log

Alpha luôn có vóc dáng cao to và khỏe khoắn, sức mạnh siêu việt, trí tuệ khôn ngoan. Họ là thành phần ưu tú nhất nhân loại.

Xem thêm: Các Hãng Xe Giường Nằm Uy Tín Chất Lượng Nhất, Top 10 Công Ty Xe Khách Uy Tín Nhất Hiện Nay 2021

Những Alpha này mặc đồng phục màu đen của trường quân đội, lưng dài chân dài, diện mạo cũng rất mực xuất sắc. Nếu ở tinh cầu khác, phỏng chừng có thể khiến vô số người vây quanh trầm trồ, song hiện tại họ lại đang vây quanh trầm trồ Minh Lăng.

Nhận ra Minh Lăng quay đầu lại nhìn, một người bạo dạn nhất trong số đó liền cười, gật đầu một cái với cậu, thậm chí dấn bước tới trước mặt Minh Lăng, khom người nói, "Chào em."

Minh Lăng lúng túng nhích sang bên cạnh, "Chào anh."

Đối phương lại nói, "Làm quen được không em? Anh là Karan, Karan Olson."

Thuê Xe Máy Như Hà Đà Lạt Giá Rẻ, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Đà Lạt
Các Món Ngon Từ Cá Rô Phi Mà Dân Miền Tây Ai Cũng Mê, Món Ngon Từ Cá Rô Phi
Tác giả

Bình luận

LarTheme