Giới Thiệu Về Đặc Sản Đà Lạt Tại Tphcm : Những Địa Chỉ Tin Cây

Để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ thực phẩm sạch và chất lượng tại TP. HCM thì các cửa hàng được mở ra, kinh doanh các mặt hàng nông sản, đặc sản Đà Lạt và rất được ưa chuộng.

Đang xem: đặc sản đà lạt tại tphcm

Do đó, tại Sài Gòn, người dân có thể tùy thích mua và thưởng thức các đặc sản Đà Lạt. Các bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán Đặc sản Đà lạt tại TPHCM sau đây.

1. Đà Lạt GAP Store

(Mở cửa: 07h – 20h)

Nông sản tại Đà Lạt GAP Store được trồng theo hướng “nông trại” đạt tiêu chuẩn VietGAP. Đặc biệt Trang trại nhận được sự tư vấn của các kỹ sư nông nghiệp đến từ Hiệp hôi Nông nghiệp Châu Âu, nên các sản phẩm từ nông trại luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

*

Đến các địa chỉ cửa hàng Đà Lạt GAP Store tại Sài Gòn, khách hàng có thể chọn mua các mặt hàng rau củ, trái cây Đà Lạt, thịt, cá, trứng, thực phẩm dinh dưỡng, sản phẩm từ sữa, đồ uống, … Khách hàng còn có thể chọn mua cả các đặc sản xuất xứ từ Đà Lạt như: Khoai lang sấy, khoai tím sấy, chuối sấy giòn, khoai lang dẻo, thập cẩm sấy, hồng sấy dẻo, đậu nành sấy, kẹo me cay, kẹo dâu tằm, kẹo dâu tây, nước cốt dâu tằm, nước cốt chanh dây, mật dâu Tây Nguyên, trà atiso, chuối Laba sấy dẻo, … Đặc biệt có thiết kế giỏ quà đẹp mắt, tiện lợi cho việc biếu tặng.

Xem thêm: the anam resort

2. Cầu Đất Farm

(Mở cửa: 06h – 22h)

Nông sản Cầu Đất Farm được trồng trong những “nhà kính công nghệ cao”, phương pháp pháp canh tác hiện đại, có kiểm soát từ chất lượng từ lúc gieo trồng cho đến khi thu hoạch và bảo quản.

*

Ngoài việc cung cấp nguồn rau sạch, thì Cầu Đất Farm còn bán:

Cà phê cho quán: Cà phê phin (1kg có giá từ 180.000đ – 240.000đ), cà phê pha máy (1kg có giá từ 110.000đ – 174.500đ).Trà cho đại lý: Trà oolong 440.000/100g, Trà xanh 550.000/125g.

Xem thêm: khu du lịch tân cảng

3. Anh Đào Co.op

(Mở cửa: 06h – 21h)

Cửa Hàng Rau Sạch Đà Lạt – Anh Đào Co.op bán các mặt hàng sản phẩm nông sản được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Nhận được sự hỗ trợ và hợp tác với CJ Group (Tập đoàn đa lĩnh vực của Hàn Quốc) để nâng cao kỹ thuật trồng rau sạch theo hướng hiện đại, an toàn và đạt năng suất cao.

*

Trên đây là những địa chỉ mua đặc sản Đà Lạt tại TPHCM tin cậy mà travelhome.vn muốn chia sẻ cho các bạn. Tất nhiên, nếu có dịp thì hãy ghé qua Đà Lạt để thưởng thức những đặc sản chuẩn vị này nhé!

Không Đánh Số Thứ Tự Ghế Xe Giường Nằm Phương Trang: Xe Giường Nằm Loại 45 Chỗ
17 Món Ăn Đặc Sản Quảng Ngãi Mua Đặc Sản Quảng Ngãi Ở Đâu, Út Hà Đặc Sản
Tác giả

Bình luận

LarTheme