Sang Quán Ăn, Quán Nhậu Hcm Giá Rẻ Tháng 03/2021, Cần Sang Quán Nhậu

SANG QUÁN NHẬU HCMTHÁNG 03/2021

Đối với những người buôn bán và kinh doanh thì việc đầu tiên cần quan tâm tới mỗi khi thực hiện công việc của mình đó chính vấn đề nên thuê cửa hàng ở đâu. Việc thuê cửa hàng là một điều hết sức cần phải lưu ý mỗi khi kinh doanh buôn bán đặc biệt là các bạn mới bắt đầu.

Đang xem: Sang quán ăn, quán nhậu

*

Nếu như bạn đã có sẵn một vị trí đẹp để làm cửa hàng thì đó là một lợi thế rất lớn. Thế nhưng, đối với những bạn cần phải thuê để mở cửa hàng thì cần phải lưu tâm tới những chi tiết, yếu tố khác để công việc kinh doanh của mình thuận lợi. Do vậy, trước khi lựa chọn đi xem thuê cửa hàng, bạn nên tham khảo những yếu tố dưới đây để có được một cửa hàng đẹp và thuận lợi cho việc kinh doanh.

1. Thời hạn cho thuê cửa hàng:

Khi bắt đầu tìm chỗ sang quán nhậu HCM để kinh doanh, bạn nên cân nhắc về thời hạn thuê vì việc kinh doanh không chỉ trong một sớm một chiều. Ngoài ra, việc thuê cửa hàng trong thời gian quá ngắn sẽ khiến cho giá thành thuê bị đội lên cao. Do đó, bạn nên lựa chọn chỗ sang quán nhậu HCM trong khoảng thời gian từ ít nhất là 6 tháng hoặc 1 năm để có thể dễ dàng buôn bán. Mặt khác, bạn nên chú ý trong việc cân nhắc thời hạn cho thuê vì đôi lúc chủ nhà sẽ vi phạm hợp đồng và nâng giá, từ đó gây ra nhiều phiền phức cho bạn.

XEM THÊM:  Reddoorz Near Pico Plaza Cong Hoa Room Reviews & Photos, Pico Cong Hoa Center

2. Diện tích của cửa hàng cho thuê:

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về khu vực bạn muốn thuê, bạn cũng nên cân nhắc yếu tố diện tích của cửa hàng. Nếu như diện tích cửa hàng quá nhỏ, bạn cần phải có những cách bố trí vật dụng trong cửa hàng một cách hợp lý và hiệu quả. Ngoài ra, nếu như diện tích cửa hàng quá to, bạn cần nên có những kế hoạch cụ thể để sử dụng hợp lý các khoảng không gian bị bỏ trống cũng như tận dụng khoảng không gian này một các tối ưu nhất.

Xem thêm: Top 5 Món Hot Trend Đặc Sản Kiên Giang Làm Quà Tặng Người Thân

3. Hướng của cửa hàng:

Để có thể có được một cuộc làm ăn thuận lợi và dễ dàng thì bạn không nên bỏ qua yếu tố phong thủy cơ bản. Hướng của cửa hàng là một trong những yếu tố đó. Bạn nên trang bị một số kiến thức cơ bản về phong thủy và tìm hiểu về hướng của cửa hàng xem có hợp với bản thân không. Nhờ vậy mà việc kinh doanh làm ăn của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và dễ dàng. Bạn cũng có thể tham khảo lời tư vấn của các thầy phong thủy nhưng nên nhớ là đừng quá mê tín nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên lưu tâm tới vị trí của khu vực sang quán nhậu HCM. Bạn tìm hiểu xem vị trí của cửa hàng có tốt để thu hút khách không, vị trí này có thuận tiện để đi lại không cũng như vị trí này có thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn hay không. Từ đó thì bạn mới dễ dàng kinh doanh và thu hút khách khi thuê cửa hàng tại khu vực đó.

XEM THÊM:  Top 15 Địa Chỉ Buffet Ngon Giá Rẻ, Hút Khách Nhất Ở Tp Hcm, 10 Nhà Hàng Buffet Ngon Ở Sài Gòn

4. Thông tin hợp đồng thuê cửa hàng:

Muốn công việc làm ăn của mình được thuận lợi và dễ dàng thì bạn cũng nên quan tâm về các thông tin trong hợp đồng được thỏa thuận giữa bạn và chủ nhà. Các thông tin cần lưu ý gồm có:

Thông tin của chủ nhàHình thức thanh toán tiền thuê cửa hàngThời gian hợp đồng có hiệu lựcThời hạn thuê cửa hàngNgày thu tiền thuê cửa hàng

Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng nên quan tâm tới hiện trạng của cửa hàng mà bạn muốn thuê, tình trạng cơ sở vật chất của cửa hàng và thỏa thuận rõ ràng với chủ nhà trong hợp đồng. Do đó, bạn có thể yêu cầu chủ nhà sửa những vật dụng cần thiết khi chúng bị hư hỏng.

Xem thêm: vinpearl nha trang bay resort and villas

5. An ninh của khu vực thuê cửa hàng:

XEM THÊM:  Top 12 Món Ngon Ăn Vặt Ngon Nhất, Vừa Dễ Làm Vừa Hấp Dẫn, 67 Ý Tưởng Hay Nhất Về Món Ăn Vặt Ngon

Ngoài các yếu tố trên thì việc tìm hiểu về an ninh của khu vực xung quanh vị trí sang quán nhậu HCM cũng là điều cần thiết. Bạn nên xem xét rằng khu vực này có an toàn hay không, về đêm thì xung quanh như thế nào. Vị trí của cửa hàng có thuận tiện cho việc đi lại cũng như có bị sâu trong hẻm hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo về nơi đậu xe cho khách để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Bảng Giá Thuê Xe Máy Ở Đà Lạt Các Loại Giá Tốt Nhất 2019, #5 Điểm Cho Thuê Xe Máy Ở Đà Lạt Giá Rẻ, Uy Tín
Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Ô Tô Dài Hạn, Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Tải Dài Hạn Bạn Cần Biết
Tác giả

Bình luận

LarTheme