Kinh Doanh Bánh Mì Chả Cá Nóng, Cách Làm Bánh Mì Chả Cá

Kinh doanh bánh mì chả cá nên bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh món bánh này, hãy tìm hiểu bài viết sau để có thêm nhiều kinh nghiệm trước khi bán bánh mì chả cá nhé! 

Bánh mì chả cá, món ngon khởi phát từ những thành phố biển đã trở nên quen thuộc với người dân Nha Trang, Sài Gòn từ nhiều năm nay sau đó lan rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Đang xem: Bánh mì chả cá nóng

Vị ngon của chả cá chiên kết hợp với ổ bánh mì nóng giòn tạo nên một hương vị thật độc đáo mà không loại bánh mì nào có thể sánh được khiến người ta thưởng thức 1 lần là nhớ mãi.

Xem thêm: hình nền biệt thự

*
*
*
*
*
*
*

Chú trọng đến thương hiệu của quán bánh mì chả cá

Dù mô hình kinh doanh bánh mì chả cá của bạn là lớn hay nhỏ thì việc xây dựng thương hiệu đều là việc cần thiết. Bởi có rất nhiều xe bán bánh mì lưu động sau một thời gian kinh doanh, lợi nhuận cao kèm với thương hiệu được biết đến nhiều nên đã có thể mở cửa hàng. Thương hiệu của quán bánh sẽ bắt đầu từ cách bạn bán hàng, phục vụ thực khách cho đến chất lượng món ăn. Do vậy, song song với việc bảo đảm chất lượng món ăn, hãy chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh cho quán để có thêm thật nhiều khách nhé.

XEM THÊM:  trà sữa starbuck

Xem thêm: Top 12 Đặc Sản Bắc Ninh Là Gì, 10 Món Đặc Sản Nổi Tiếng Của Vùng Đất Bắc Ninh

Chuẩn bị các giải pháp dự phòng rủi ro

Kinh doanh không hẳn sẽ dễ dàng và trơn tru như những gì mình dự tính trước. Đôi khi sẽ có những sự cố bất ngờ xảy ra. Vì vậy bạn cần dự liệu trước và chuẩn bị tâm lý cũng như có sẵn giải pháp khi gặp một số những tình huống sau đây:

Kinh doanh không thuận lợi (ế ẩm). Mặc dù bạn đã tính toán kỹ và lựa chọn nơi bán thích hợp. Nhưng vẫn có những yếu tố khách quan như (mưa, ngày nghỉ, bán hàng tùy vào thời điểm trong ngày,…). Bạn có thể cân nhắc nhập ít hàng bán vào những ngày lễ hoặc ngày nghỉ. Lựa chọn thời điểm bán vào buổi sáng lúc đông khách nhất,… Không làm kịp vào những giờ cao điểm làm mất khách. Khách hàng lo lắng trễ giờ nên chắc chắn sẽ không xếp hàng đợi bánh mì quá lâu. Chính vì vậy bạn nên tăng cường nhân lực vào những thời gian cao điểm để đáp ứng đủ nhu cầu và không mất khách.Không có hàng nhập vào để bán. Bạn không thể chỉ vì một cái cây mà bỏ cả khu rừng. Không thể vì một nhà cung cấp mà hôm sau nghỉ bán. Vì vậy bạn phải dự trù sẵn 2-3 nhà cung cấp cho mỗi nguồn nguyên liệu. Vừa có thể so sánh giá lại vừa tránh tình trạng nêu trên.

Green Noen: Nông Trại Đẹp Như Mơ Ở Củ Chi, Sài Gòn (Green Noen)
Suối Voi Huế Địa Điểm Du Lịch Vui Chơi “Nổi Bật” Nhất Tại Huế
Tác giả

Bình luận

LarTheme