Yolo Homestay Đà Lạt Yolo Camping House, Yolo Camping House Đà Lạt

Nổi bật giữa trào lưu Hostel và Homestay Đà Lạt giá rẻ, YOLO Camping House hẳn là một trong những cái tên không hề xa lạ với những ai yêu Đà Lạt và đam mê dịch chuyển.

Đang xem: Yolo homestay đà lạt

*
*

Đã được biết đến như một trong những Hostel (phòng nghỉ tập thể) “hot” nhất tại Đà Lạt. Nhưng, không chỉ dừng lại ở đó, YOLO Camping House đã luôn ấp ủ những ý tưởng mới, đột phá mang đậm chất Đà Lạt. Với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn với chuyến đi của các bạn, YOLO Camping House đã hoàn thành một “YOLO” hoàn toàn khác biệt. Đây sẽ là một trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt.

*
*

Bạn có bao giờ say giấc dưới mái lều được đặt ngay trong chính căn biệt thự nằm lưng chừng đồi thông, phía xa xa là thung lũng đang phủ một lớp sương mờ ảo. Mỗi căn phòng của YOLO Camping House được thiết kế với từng màu sắc và kết cấu riêng, chiếc lều vừa khít được đặt vào từng căn phòng với những màu sắc đặc trưng của từng phòng.

XEM THÊM:  Khách Sạn Nhà Nghỉ Đường Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng (Cập Nhật 03/2021)

Xem thêm: Khách Sạn Trường Giang Huế, Thừa Thiên Huế, Khách Sạn Trường Giang Huế

*
*

 

*
*

 

*
*

YOLO Camping House có có tất cả 10 căn lều với nhiều lựa chọn cho nhóm 2,3,4 thành viên, thậm chí nếu bạn là người độc hành thì vẫn có thể chọn một cái lều nhỏ xinh hướng thung lũng để ôm lấy khoảnh trời riêng của mình.
Ở đấy, bạn có thể vén nhẹ cửa lều để những tia nắng phía vườn, phía rừng thông rọi vào sưởi ấm. Khi tắt nắng đi, bạn buông nhẹ chiếc lều xuống không gian lại ngập trong ánh đèn vàng phủ khắp căn phòng tạo thành một vùng lấp lánh. Trong căn phòng nhỏ chẳng có bất kì phương tiện truyền thông, hay thiết bị điện tử nào, chỉ có vài chậu hoa nhỏ, giỏ trái cây vừa chọn lúc sớm và xông mùi hương xả chanh tươi mát trước khi bạn bước vào. Đấy, chỉ có thể, chỉ là nơi bạn đặt lưng xuống ngắm nhìn đất trời hòa quyện, tận hưởng sự bình yên vốn có của Đà Lạt.

XEM THÊM:  Homestay Quy Nhơn View Đẹp, Xem Là Mê Book Liền Tay 2021, Garden Homestay Quy Nhon

Xem thêm:

One Comment to “Hostel Homestay Đà Lạt YOLO Camping House – thiên đường nơi đồi thông thơ mộng”

Comments are closed.

Book Rising Dragon Villa Hotel Reviews & Deals, Rising Dragon Villa Hotel In Hanoi, Vietnam
Review Khách Sạn Mento Quy Nhơn, Quy Nhon, Khách Sạn Mento Quy Nhơn Có Gì Nổi Bật
Tác giả

Bình luận

LarTheme