yên homestay đà lạt

Yên's Garden Đà Lạt

Đường Thánh Tâm, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Đà Lạt, Việt Nam – Vị trí tốt — Hiển thị bản đồ

Sau khi đặt phòng, tất cả thông tin của chỗ nghỉ, như số điện thoại và địa chỉ, sẽ được cung cấp trong thư xác nhận đặt phòng và trong tài khoản của bạn.

Homestay xinh xắn nằm trong hẻm yên tĩnh, có ban công view đẹp nhìn ra núi đồi cực kỳ chill, có nhiều góc chụp hình. Cô quản gia dễ thương, nhiệt tình, hỗ trợ tụi mình mọi mặt. Phòng giá rẻ nhưng chất lượng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Thích cảm nhẹ nhàng, ấm áp khi bước chân vào home, thích mùi hương thảo ở sân vườn. Relax vô cùng luôn Cô và cậu bé quản gia nhiệt tình tốt bụng đáng yêu.

Cô quản gia rất vui tính và giúp đỡ mình khi đang lưu trú tại đây, Cô còn upgrade phòng free lên phòng tầng 2 nữa

Trong nhà (phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách, khoảng sân) có vô vàn chỗ chụp hình, chị Lan ở Yên thân thiện và nhiệt tình cực kỳ luôn. Thời tiết Đà Lạt ban đêm ngủ siêu ngon.

Chị và e trai tiếp đón rất tử tế và chu đáo, nói ch sinh hoạt và nấu nướng ăn uống như ở nhà, gần gủi, nằm trên dốc nhỏ nên hơi khó tìm, do k phải khu vưhc trung tâm nên hơi khó khăn đi bộ nhưng đc cái yên tĩnh và an ninh

Yên 2 rất xinh, nằm trên 1 con dốc nhỏ. 2 chị host nhiệt tình và vui vẻ cực kỳ, sẵn sàng cho bọn mình check out muộn (khi ko có khách tiếp đó check in phòng mình) không mất phí. Homestay xinh, lan can ngồi rất chill. Giá quá hợp lýyyy

Homestay xinh, có sân vườn thoáng thích cực! Giá cũng khá ok. Có sẵn xe máy cho thuê tiện cho tụi mình đi vòng vòng dl.

Bạn đón mình ở homestay rất dễ thương và nhiệt tình. Không gian thì không còn gì để bàn, quá xinh, quá hợp với không khí Đà Lạt, cảm giác phòng gỗ ấm áp, mình đi công tác mà ở chỗ này thì làm cả ngày vẫn được. Chắc chắn phải quay lại vài lần

Peace and nice homestay, the receptionist was really enthusiastic. The price was in budget. The most things I like was the decor, smart, modern but also warm like home.

– The host (Ms.Lan), very friendly and helpful – The room, cozy feeling and atmosphere of the house, especially at night (they turn the light on all night and it makes it super cozy to sleep) – The price of the room is affordable

Giữ giá tốt này cho Yên's Garden Đà Lạt – được đánh giá 9,1 bởi khách gần đây.

Đang xem: Yên homestay đà lạt

Nhập ngày để bắt đầu.

Giữ giá tốt này cho Yên's Garden Đà Lạt – được đánh giá 9,1 bởi khách gần đây. Nhập ngày để bắt đầu.

“Homestay xinh xắn nằm trong hẻm yên tĩnh, có ban công view đẹp nhìn ra núi đồi cực kỳ chill, có nhiều góc chụp hình. Cô quản gia dễ thương, nhiệt tình, hỗ trợ tụi mình mọi mặt. Phòng giá rẻ nhưng chất lượng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. ”

“Thích cảm nhẹ nhàng, ấm áp khi bước chân vào home, thích mùi hương thảo ở sân vườn. Relax vô cùng luôn Cô và cậu bé quản gia nhiệt tình tốt bụng đáng yêu.”

“Cô quản gia rất vui tính và giúp đỡ mình khi đang lưu trú tại đây, Cô còn upgrade phòng free lên phòng tầng 2 nữa”

“Trong nhà (phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách, khoảng sân) có vô vàn chỗ chụp hình, chị Lan ở Yên thân thiện và nhiệt tình cực kỳ luôn. Thời tiết Đà Lạt ban đêm ngủ siêu ngon. ”

“Chị và e trai tiếp đón rất tử tế và chu đáo, nói ch sinh hoạt và nấu nướng ăn uống như ở nhà, gần gủi, nằm trên dốc nhỏ nên hơi khó tìm, do k phải khu vưhc trung tâm nên hơi khó khăn đi bộ nhưng đc cái yên tĩnh và an ninh”

“Yên 2 rất xinh, nằm trên 1 con dốc nhỏ. 2 chị host nhiệt tình và vui vẻ cực kỳ, sẵn sàng cho bọn mình check out muộn (khi ko có khách tiếp đó check in phòng mình) không mất phí. Homestay xinh, lan can ngồi rất chill. Giá quá hợp lýyyy”

“Homestay xinh, có sân vườn thoáng thích cực! Giá cũng khá ok. Có sẵn xe máy cho thuê tiện cho tụi mình đi vòng vòng dl.”

“Bạn đón mình ở homestay rất dễ thương và nhiệt tình. Không gian thì không còn gì để bàn, quá xinh, quá hợp với không khí Đà Lạt, cảm giác phòng gỗ ấm áp, mình đi công tác mà ở chỗ này thì làm cả ngày vẫn được. Chắc chắn phải quay lại vài lần”

“Peace and nice homestay, the receptionist was really enthusiastic. The price was in budget. The most things I like was the decor, smart, modern but also warm like home.” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

“- The host (Ms.Lan), very friendly and helpful – The room, cozy feeling and atmosphere of the house, especially at night (they turn the light on all night and it makes it super cozy to sleep) – The price of the room is affordable ” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

Tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, Yên's Garden Đà Lạt có chỗ nghỉ, quán bar, sảnh khách chung, vườn, sân hiên và tầm nhìn ra vườn. Homestay này cung cấp miễn phí cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng.

Xem thêm: Giải Đáp Kinh Doanh Homestay Cần Bao Nhiêu Tiền ? Để Kinh Doanh Homestay Cần Bao Nhiêu Tiền

Mỗi phòng nghỉ tại đây đều có sân trong nhìn ra quang cảnh thành phố.

Du khách có thể đi xe đạp để khám phá khu vực xung quanh.

Xem thêm: Dự Án Bella Villa Chủ Đầu Tư Trần Anh Nhận Bảng Giá, Dự Án Bella Villa

Yên's Garden Đà Lạt nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,5 km và Hồ Xuân Hương 2,6 km. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, nằm trong bán kính 21 km từ chỗ nghỉ.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

Yên's Garden Đà Lạt đã chào đón khách travelhome.vn từ Ngày 9 Tháng 7 Năm 2019.

Phù hợp cho cặp đôi – tiện nghi được đánh giá 8,3.

Giữ giá tốt cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn

Xác nhận tức thời và hủy MIỄN PHÍ đối với hầu hết tất cả các phòng!

Từ ngày 6/4/2020, chính sách hủy mà bạn chọn sẽ được thi hành, bất kể tình hình virus corona. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt lựa chọn có hủy miễn phí để phòng khi kế hoạch bị thay đổi. Xem thêm

Vui lòng kiểm tra điều kiện đặt phòng của bạn

Đối với những đặt phòng được đặt kể từ ngày 6/4/2020 trở đi, chúng tôi khuyến nghị bạn nên cân nhắc kỹ các rủi ro có thể xảy ra bởi tình hình dịch bệnh virus corona (COVID-19) và các biện pháp phòng ngừa của chính phủ. Nếu bạn không đặt giá linh động, bạn có thể không được hoàn tiền. Yêu cầu hoàn tiền của bạn sẽ được giải quyết bởi chỗ nghỉ theo chính sách mà ban đã chọn cũng như luật tiêu dùng bắt buộc nếu có. Trong khoảng thời gian nhiều rủi ro này, chúng tôi khuyến khích bạn đặt lựa chọn có hủy miễn phí. Nếu kế hoạch của bạn bị thay đổi, bạn có thể hủy miễn phí cho đến khi hết hạn hủy miễn phí.

Quán Ăn Ngon Rẻ Ở Hồ Tây – Tổng Hợp Những Món Ăn Ngon Khu Vực Hồ
vietstar resort
Tác giả

Bình luận

LarTheme