Khai Trương Xe Limousine Chín Nghĩa Bao Nhiêu, Khai Trương Xe Limousine Vip 22

Nhà xe chín nghĩa có cái tên Chín Nghĩa Limousine vì được biết đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Trước đó, nhà xe cũng đã có tên tuổi nhưng với những loại xe giường nằm thông thường khác. Và sau khi đầu tư dàn siêu xe với những chiếc limousine chất lượng thì nhà xe đã được biết đến nhiều hơn.

Đang xem: Xe limousine chín nghĩa

Có thể nói, đây là nhà xe mở đầu cho dịch vụ phát triển vận chuyển sang trọng, chất lượng cao trên tuyến đường Sài Gòn đi Quảng Ngãi hay ngược lại.
Mục lụcDịch vụ tuyệt vời của Nhà Xe Chín Nghĩa LimousineThông tin liên hệ Nhà Xe chín nghĩa limousineTuyến đường : Quảng Ngãi ⇔ TP Hồ Chí Minh (Khởi điểm tại TPHCM là Bến Xe Miền Đông )Tuyến đường : Xe chín nghĩa Quảng Ngãi ⇔ Tân Bình (Bến Xe An Sương)Tuyến : Xe chín nghĩa Quảng Ngãi ⇔ Hà Nội (Bến Xe Nước Ngầm)

Dịch vụ tuyệt vời của Nhà Xe Chín Nghĩa Limousine

Để mang đến một dịch vụ cao cấp hơn cho hành khách của mình, Công ty Chín Nghĩa hay còn gọi là Nhà xe Chín Nghĩa đã chính thức đưa vào hoạt động với loại xe giường phòng siêu chất mang tên Limousine VIP.

XEM THÊM:  Vé Xe Giường Nằm Vinh Đi Đà Nẵng Đi Vinh Nghệ An: Limousine, Xe Khách Giường Nằm

Xem thêm: Tài Liệu Giáo Án Trải Nghiệm Sáng Tạo Lớp 1 Chủ Đề 5 Tuần 1,2,3,4

*

Tại sao lại nói là dịch vụ VIP, tất nhiên nó có lý do đặc biệt của nó. Mỗi chuyến của nhà xe Chín Nghĩa limousine quảng ngãi đi sài gòn đều chỉ phục vụ 22 hành khách bởi trong xe chỉ có 22 vị trí nằm với sự trang bị như những phòng khách sạn thu nhỏ ngay tại xe, phục vụ đầy đủ tiện nghi để bạn cảm thấy thoải mái nhất, dù là trên một chặn đường dàiVới số hành khách phục vụ ít hơn nên trên xe cũng trông thoáng đãng hơn, thoải mái hơn rất nhiều so với những chuyến xe thông thường khác. Đồng thời, bạn sẽ không cảm thấy đông đúc, chật chội hay xô bồ nữa mà là một không gian thoải mái hơn để bạn có thể nghỉ ngơi tốt hơn.Trên xe còn có thêm những trang bị tuyệt vời khác để phục vụ hành khách, đó là tivi, thiết bị âm thanh để bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ giải trí trên xe mà không cần lo lắng chặn đường quá dài, trở nên buồn chán.

XEM THÊM:  Top 22 Xe Giường Nằm Đi Nha Trang Có Toilet, Xe Limousine Sài Gòn Đi Nha Trang
*

Thật sự, đưa vào hoạt động Nhà Xe Chín Nghĩa Limousine đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho hành khách trên tuyến đường TPHCM đến Quảng Ngãi. Phần rèm che kín đáo tại mỗi phòng cũng tạo không gian riêng tư, thoải mái nhất cho hành khách.Nhà xe còn chu đáo chuẩn bị thêm mền, gối để bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi cả chặn đường dài. Một điều tuyệt vời nữa, đó là xe cung cấp nước và bánh ngọt để bạn có thể sử dụng trong chặn đường này.Đặc biệt, trên xe sẽ không có khói thuốc gây khó chịu, không đón khách dọc đường hay chèn ép thêm hành khách nhằm để bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ trên xe.Đội ngũ tài xế và phục vụ ân cần, chu đáo mang lại cho Quý Khách cảm giác thoải mái thật sự, nhất là khi phải di chuyển trên một lộ trình dài như thế.

XEM THÊM:  xe khach tuan hiep

Xem thêm: Tổng Hợp Các Quán Cơm V Ăn Trưa Văn Phòng Giải Đáp Câu Hỏi Trưa Nay Ăn Gì?

*

Thông tin liên hệ Nhà Xe chín nghĩa limousine

*

Tuyến đường : Xe chín nghĩa Quảng Ngãi ⇔ Tân Bình (Bến Xe An Sương)

Thời gian xuất bến: 13h00,15h00 hàng ngày (Bến Xe Chín Nghĩa, Bến Xe An Sương)Giá vé xe chín nghĩa: 490.000/véPhần giá vé đã bao gồm ăn 01 bữa chính, 01 bữa sáng và phục vụ nước uống, cà phê ngay trên xe.

Tuyến : Xe chín nghĩa Quảng Ngãi ⇔ Hà Nội (Bến Xe Nước Ngầm)

Previous Post

Chơn Mỹ Limousine chạy tuyến Quảng Ngãi – Sài gòn

Next Post

Thiên phát đạt limousine chạy tuyến Sài Gòn – Đồng Nai

#1 Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Chi Tiết 13 Tỉnh, Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ Việt Nam
Bột Làm Kem Monterosa Giao Hàng Tận Nơi Tại Hồ Chí Minh, Kem Monterosa Các Loại
Tác giả

Bình luận

LarTheme