Bến Xe Khách Hạnh Cafe : Bến Xe Ở Đâu, Giá Vé Các Tỉnh, Số Điện Thoại Đặt Vé

Tuyến đường từ Sài Gòn- Nha Trang- Khánh Hòa có nhiều loại xe khách để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Trong đó có nhà xe Hạnh Cafe uy tín- chất lượng với nhiều chuyến xe trong ngày để bạn lựa chọn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về nhà xe này mà bạn có thể tham khảo. Bài viết do travelhome.vn cung cấp.

Đang xem: Xe khách hạnh cafe

*

Giới thiệu khái quát về nhà xe Hạnh Cafe

Nhà xe Hạnh Cafe Nha Trang được thành lập từ những năm 2000, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, nhà xe đã cung cấp hàng nghìn chuyến xe đến các tỉnh thành Sài Gòn- Phan Thiết- Nha Trang- Hội An- Đà Nẵng và ngược lại với các loại xe giường nằm 40 chỗ và 45 chỗ cao cấp nhất hiện nay phục vụ quý khách.

Coi trọng yếu tố an toàn là trên hết, nhà xe đã nỗ lực tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, thận trọng trên mọi nẻo đường di chuyển. Mỗi nhân viên sẽ được đào tạo kỹ năng mềm, ứng xử với khách hàng chu đáo.

Thấu hiểu sứ mệnh của một chuyến đi an toàn như thế nào, nhà xe luôn đề ra tiêu chí mọi chuyến đi đều đề cao sự an toàn của khách trong mọi quãng đường. Trong những năm tới, nhà xe Hạnh Cafe Hội An tiếp tục đầu tư dàn xe cao cấp phục vụ hành khách đi nhiều tỉnh thành khác nhau, đa dạng khung giờ để bạn lựa chọn.

*

Thông tin cơ bản về nhà xe Hạnh Cafe: lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé

Dưới đây là thông tin một số tuyến xe cố định là lộ trình di chuyển của nhà xe Hạnh Cafe, cụ thể như sau:

Tuyến xe Sài Gòn đến Cam Ranh – Khánh Hòa (xe giường nằm): 3 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 200.000 đ/véTuyến xe Nha Trang đến Đà Nẵng(xe giường nằm): 1 chuyến/ngày với giá vé tham khảo 300.000đ/véTuyến xe Nha Trang – Khánh Hòa về Sài Gòn (xe giường nằm): 3 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 200.000 đ/véTuyến xe từ Sài Gòn đến Nha Trang – Khánh Hòa (xe giường nằm): 3 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 200.000 đ/véTuyến xe Nha Trang đến Hội An- Quảng Nam: 1 chuyến/ngày với giá vé 250.000đ/véTuyến xe Hạnh Cafe Phan Thiết – Bình Thuận về Sài Gòn (xe giường nằm): với 10 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 130.000 đ/véTuyến xe từ Sài Gòn đến Phan Thiết – Bình Thuận (xe giường nằm): 6 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 130.000 đ/véTuyến xe Hà Nội đến Nha Trang (xe giường nằm cao cấp): 1 chuyến/ngày với giá vé tham khảo 600.000đ/véTuyến xe từ Nha Trang Khánh Hòa đến Đà Lạt- Lâm Đồng (xe giường nằm): 2 chuyến/ngày, vé xe Hạnh Cafe000đ/véTuyến xe từ Hội An – Quảng Nam đến Đà Nẵng (xe giường nằm): 2 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo 100.000 đ/véTuyến xe từ Hội An – Quảng Nam đến Huế – Thừa Thiên Huế (xe giường nằm): số chuyến 2 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 130.000 đ/véTuyến xe Nha Trang Khánh Hòa đến Huế: 1 chuyến/ngày với giá vé 350.000đ/véTuyến xe từ Nha Trang – Khánh Hòa về Hội An – Quảng Nam (xe giường nằm): 1 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 240.000 đ/véTuyến xe từ Cam Ranh – Khánh Hòa về Sài Gòn (xe giường nằm): 3 chuyến/ ngày, giá vé tham khảo: 200.000 đ/vé

Địa chỉ văn phòng:

Tại Sài Gòn 227 Phạm Ngũ Lão; số điện thoại: 088376429 – 089205679.

Tại Nha Trang ở số 10 Hùng Vương, thành phố Nha Trang với số điện thoại 028 3837 6429.

Xem thêm: #1 Cho Thuê Xe 30 Chỗ Hà Nội, Xe Đời Mới Giá Rẻ, Cho Thuê Xe 30 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vì sao bạn nên lựa chọn hãng Hạnh Cafe?

*
*

Là một trong những hãng xe đắt khách bậc nhất, nhà xe Hạnh Cafe Đà Nẵng được mọi người tin tưởng bởi chất lượng chuyến đi, sự chu đáo. Nhà xe luôn đến đón khách đúng giờ, cung cấp đầy đủ thông tin lộ trình để hành khách tiện theo dõi. Hệ thống đặt vé online và đặt vé trực tiếp tại văn phòng nhà xe để hành khách lựa chọn.

Chất lượng xe luôn được kiểm định mỗi chuyến đi, trên xe được vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn hoàn toàn. Mặt khác, nhằm mang đến chuyến đi thoải mái nhất, nhà xe đã đầu tư thiết bị vận hành đạt chuẩn với thiết bị định vị vị trí, camera hành trình,…trên xe được trang bị wifi, điều hòa hai chiều tại mỗi ghế, có khay đựng nước uống, khay đựng hành lý an toàn.

Ngoài ra, nhà xe Hạnh Cafe Sài Gòn cam kết chỉ chạy đúng số ghế đã quy định, tuyệt đối không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét hành khách. Gía vé được niêm yết công khai theo quy định của nhà xe, tuyệt đối không tự ý tăng giá vé.

Một số phản hồi của hành khách khi lựa chọn di chuyển với nhà xe Hạnh Cafe?

*

Để nâng cao cấp lượng dịch vụ vận tải hành khách, nhà xe luôn có hòm thư góp ý của hành khách. Trong nhiều năm qua, nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ hành khách, dưới đây là một vài chia sẻ.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Ô Tô Dài Hạn, Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Tải Dài Hạn Bạn Cần Biết

Anh Nguyễn Trường Giang, Sài Gòn: “ tôi thường xuyên di chuyển về Nha Trang và nhà xe này tôi thấy khá ok so với các nhà xe khác. Xe chạy đúng giờ, xe chất lượng, giảm xóc, nhân viên rất chu đáo,…”

Chị Phạm Hương Giang, Đà Lạt: “ tôi chọn nhà xe này di chuyển đến Huế sau nhiều lần thử nghiệm các nhà xe khác nhau. Xe chạy cẩn thận, đúng giờ, giá vé hợp lý”

Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn biết được nhà xe Hạnh Cafe có chất lượng hay không, giá vé, điện thoại đặt vé xe. Nếu như bạn muốn đánh giá khách quan nhất, hãy lựa chọn di chuyển bằng nhà xe để có trải nghiệm chân thực nhất.

Top Những Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Hải Dương Giá Rẻ Chỉ Từ 80K ©️ Phuot
khách sạn tulip 3 đà lạt
Tác giả

Bình luận

LarTheme