Đặt Vé Xe Khách Hà Nội Vinh Giường Nằm Lịch Trực Tuyến Mỗi Ngày

Xe giường nằm đi Vinh – Nghệ An từ Hà Nội – Vinh là thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An. Nghệ An mảnh đất địa linh nhân kiệt, đầy nắng và gió của Miền Trung yêu thương. Khi nhắc tới Vinh – Nghệ An chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những bãi biển tuyệt đẹp Cửa Lò, đồi chè Thanh Chương, cánh đồng hoa dướng dương Nghĩa Đàn hay Làng Sen Quê Bác…. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ mà con người nơi đây cũng rất đỗi hào hoa và anh hùng. 

*

Phương tiện di chuyển đến Vinh – Nghệ An có nhiều sự lựa chọn như: Xe khách, tàu hoả, máy bay. Hiện tại xe khách đi Vinh từ Hà Nội cũng được rất nhiều người lựa chọn. Với những lợi ích như tiết kiệm, trải nghiệm trên đường đi, xe giường nằm luôn chứng minh ưu điểm là lựa chọn hàng đầu. Hãy để travelhome.vn giới thiệu đến các bạn những xe giường nằm đi Vinh từ Hà Nội và ngược lại để các bạn tham khảo!

XEM THÊM:  Top 20 Nhà Xe Giường Nằm A Liêm La Gi Bình Thuận, Nhà Xe A Liêm

Mục lục

1. Xe giường nằm Văn Minh đi Vinh

Xe Văn Minh là nhà xe nổi tiếng và lâu đời nhất Tuyến Hà Nội – Vinh và ngược lại. Nhà xe Văn Minh là sự lựa chọn hàng đầu và được hành khách tin tưởng, đánh giá cao trên tuyến đường Hà Nội đi Vinh.

Đang xem: Xe khách hà nội vinh

Đặc điểm: Nhà xe đang khai thác 3 dòng xe chính hiện nay là: xe Limousine 22 Giường phòng , xe giường nằm 29 chỗ vip và xe giường nằm 40 chỗ. Trên xe có các tiện ích kèm theo như: Tivi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp. 

*

Lịch trình, giá vé của xe Sao Nghệ Limousine Hà Nội đi Vinh:

Hà Nội → Vinh: 325.000 đ/vé   

Thời gian xuất bến: 09:25, 11:45, 13:10, 16:50, 20:30, 22:30, 23:15Điểm đón: Bến xe Nước Ngầm – Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng LiệtĐiểm trả: Bến xe Phía Đông TP. Vinh Trả khách tận nơi trong khu vực thành thành phố Vinh.

XEM THÊM:  Danh Sách Xe Khách Tuyến Quảng Trị Đi Hồ Chí Minh Mới Nhất, Xe Khách Sài Gòn

Vinh  → Hà Nội: 325.000 đ/vé

Thời gian xuất bến: 09:45, 12:30, 14:30, 16:30, 22:30, 23:15, 23:30 Điểm đón:Bến xe Phía Đông TP. Vinh Đón khách tận nơi trong khu vực thành thành phố Vinh.Điểm trả: Bến xe Nước Ngầm – Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt

– Đánh giá4.5/5

  Điện thoại đặt vé xe Sao Nghệ Limousine đi Vinh: travelhome.vnVN

Hoặc đặt vé online: TẠI ĐÂY

3. Xe Nam Quỳnh Anh

Xe Nam Quỳnh Anh Limousine là nhà xe lâu năm tuyến Hà Nội – Vinh và ngược lại. Với kinh nghiệm có được trong nhiều năm qua, nhà luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, an toàn và thoải mái trong từng chuyến đi. 

Đặc điểm: Xe Nam Quỳnh Anh đang sử dụng dòng xe chính hiện nay là xe Limousine 34 Giường phòng. Các giường nằm được ngăn bằng các màn che giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư nhất. Bên trong từng phòng là các tiện ích kèm theo như: Tivi màn hình nhỏ LCD được lắp đặt riêng cho từng chỗ ngồi, cổng sạc USB, Wifi, khăn lạnh, nước uống, và chăn đắp.

XEM THÊM:  Top ++ Xe Limousine Vũng Tàu Đà Lạt Tết 2021, Xe Thảo Hồng Limousine Chạy Tuyến Đà Lạt

Xem thêm: tropical beach hoi an resort

*

Lịch trình, giá vé của xe Tâm Anh Hào Hà Nội đi Vinh:

Hà Nội → Vinh: 180.000 đ/vé   

Thời gian xuất bến: 12:15, 12:30, 21:00Điểm đón: Bến xe Gia Lâm Bến xe Mỹ ĐìnhĐiểm trả: Bến xe Chợ Vinh – Hồ Xuân Hương, Vinh Tân, Tp. Vinh.

Vinh  → Hà Nội: 180.000 đ/vé

Thời gian xuất bến: 21:15, 21:30, 21:45 Điểm đón:Bến xe Chợ Vinh – Hồ Xuân Hương, Vinh Tân, Tp. Vinh.

Xem thêm: blue sapphire resort

Điểm trả: Bến xe Mỹ ĐìnhBến xe Gia Lâm

– Đánh giá4.2/5

  Điện thoại đặt vé xe Tâm Anh Hào đi Vinh: travelhome.vnVN

Hoặc đặt vé online: TẠI ĐÂY

Trên đây là đánh giá chi tiết về tất cả các nhà xe Giường Nằm hiện nay đi Vinh – Nghệ An. Hy vọng sẽ giúp các bạn được xe ưng ý nhất để du lịch Nghệ An.

Hoặc liên hệ tổng đàitravelhome.vnVN

Bảng Giá Cho Thuê Xe Du Lịch 4, 7, 9, 16, 29, 45 Chỗ Tại Hà Nội
Khách Sạn Anh Và Em Thủ Khoa Huân, A&Em Hotel Group: A&Em Sai Gon Hotel
Tác giả

Bình luận