Top 5 Nhà Xe Khách Hà Nội Nha Trang Khánh Hòa Giá Rẻ Lịch Trình 24H Giảm Giá

Du lịch Nha Trang > Thông tin cần thiết khi du lịch Nha Trang > Phương tiện đi lại, taxi ở Nha Trang > Danh sách xe khách Hà Nội – Nha Trang tốt nhất & giá vé, ĐT

Từ Hà Nội đi Nha Trang có những xe khách nào? Nếu như các bạn đang có dự định du lịch Nha Trang từ Hà Nội nhưng không biết nên đi xe nào, giá vé, lịch trình cụ thể ra sao thì hãy xem ngay thông tin các hãng xe khách Hà Nội đi Nha Trang tốt nhất 2021 này nhé!

TOP 10 xe khách Hà Nội Nha Trang chất lượng nhất 2021

Xe khách Hoàng Long Hà Nội đi Nha Trang

Giá vé: 680k/lượt không bao gồm bữa ăn và 810k/lượt bao gồm bữa ănSố điện thoại đặt vé: 02253 920 920Loại xe: giường nằm 40 chỗ

*

Xe khách Hoàng Long Hà Nội đi Nha TrangNằm đầu tiên trong danh sách những hãng xe khách Hà Nội đi Nha Trang chất lượng tốt đó là nhà xe Hoàng Long. Nhà xe Hoàng Long là nhà xe đã có tên tuổi với giá vé vừa phải, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Tuy nhiên, nhà xe Hoàng Long chỉ chạy 1 chuyến/ngày nên nếu như bạn muốn đặt vé thì nên liên hệ sớm.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà Xe Khách Hà Nội Bình Dương (Cập Nhật 03/2021), Top 10 Nhà Xe Hà Nội Bình Dương

Đang xem: Xe khách hà nội nha trang

=> Bạn có thể tham khảo danh sách các xe khách Hà Nội đi Nha Trang hàng ngày kèm giá vé, lịch chạy xe mới nhất TẠI ĐÂY thay vì mất công gọi điện cho từng hãng xe.

Xem thêm: Review Siêu Chi Tiết Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc Đầy Đủ Chi Tiết Nhất

Xe khách Hiền Phước Hà Nội đi Nha Trang

Giá vé: 750k/lượtSố điện thoại đặt vé: 0988892929Loại xe: giường nằm 40 chỗ

*

Xe khách Hiền Phước Hà Nội đi Nha TrangThêm một hãng xe khách Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ, chất lượng cho mọi người lựa chọn đó là nhà xe Hiền Phước. Bạn có thể tới bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Nước Ngầm để mua vé hoặc gọi điện thoại đặt vé của hãng để hỏi lịch chạy xe mới nhất.

XEM THÊM:  Xe Giường Nằm Đi Cửa Lò (Nghệ An), Kinh Nghiệm Đi Xe Văn Minh, Tuyến Cửa Lò

Xem thêm: Top 9+ Địa Điểm Du Lịch Miền Nam Không Nên Bỏ Qua, Danh Sách Tour Du Lịch Miền Nam

*

Nhà xe Tâm Hồng Hà Nội đi Nha TrangTừ Hà Nội đi Nha Trang có những hãng xe khách nào? Nếu như bạn liên hệ 2 nhà xe phía trên nhưng đã hết chỗ thì có thể lựa chọn nhà xe Tâm Hồng. Nhà xe Tâm Hồng có điểm xuất phát là bến xe Nước Ngầm, trên đường đi có lộ trình qua rất nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có Nha Trang. Đây là xe chuyên tuyến Hà Nội – Cần Thơ chỉ với 1 chuyến/ngày nên bạn mà đi vào mấy dịp cuối tuần hay nghỉ lễ/tết thì nên đặt xe sớm vào nhé!

*

Xe khách Hoàng Thìn Hà Nội Nha TrangTiếp tục danh sách những hãng xe khách Hà Nội đi Nha Trang uy tín cho bạn lựa chọn đó là nhà xe Hoàng Thìn. Nhà xe Hoàng Thìn có xe 46 giường nằm, xuất phát từ bến xe Mỹ Đình nên mọi người gần khu vực Mỹ Đình có thể liên hệ đặt xe của nhà xe Hoàng Thìn để tiện di chuyển.

XEM THÊM:  Nhận Xét Và Sđt Xe Khách Hải Vân Đi Hà Giang Đi Hà Nội, Vé Xe Hải Vân Từ Bến Xe Mỹ Đình Đi Hà Giang

Xe khách Thu Trang Hà Nội đi Nha Trang

Giá vé: 600k/lượtSố điện thoại đặt vé: 02436 3366 99Loại xe: giường nằm 42 chỗ

*
homestay design
Game Mobile Lái Xe Khách Giường Nằm Hyundai Universe, Simulator Xe Giường Nằm
Tác giả

Bình luận

LarTheme