Xe Giường Nằm Phương Trang Đi Đà Lạt, Vé Xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt là một trong những nhà xe chạy Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và một số tuyến khác rất nổi tiếng. Nhắc đến Nhà xe Phương Trang này thì chắc hẳn đây là một cái tên khá đổi quen thuộc đối với tất cả mọi người từ Bắc dô Nam. Với tiêu chí ” Đồng hành cùng các bạn là niềm vui của chúng tôi”. Nên chất lượng phục vụ ở đây rất rất tốt và đảm bảo an toàn cho quý khách trong mỗi chuyến đi xa.

Đang xem: Xe giường nằm phương trang đi đà lạt

*

Nhà xe phương trang

Nhà xe Phương Trang chạy các tuyến đường như : Sài GònNha TrangĐà NẵngHuế và các tĩnh trên tuyến xe đi qua các tuyến đường như Vĩnh LongTiền GiangĐồng NaiBình ĐịnhPhú YênQuảng NgãiQuảng Nam.

Trung bình một ngày nhà xe chạy khoảng 200 chuyến . Nhưng trong các chuyến xe đó , thì nhà xe tập trung các chuyến xe chạy ở tuyến đường sài Gòn – Đà lạt là nhiều nhất . Cho nên mỗi khi du khách đi tuyến đường này thì khỏi lo thiếu xe nhé .

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua một số tài xế thiếu trách nhiệm trong chuyến đi của mình . Vì thế nên đã gây tai nạn cho các hành khách. Vì thế nhà xe Phương Trang Đà Lạt cần đưa ra những tiêu chí lựa chọn nhân viên phù hợp để đảm bảo cho chuyến đi được an toàn và tốt hơn. Nào các bạn hãy cùng theo chân https://travelhome.vn chúng tôi tìm hiểu nhé.
Danh mục

2 Xe Phương Trang Đà Lạt.2.1 Điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang tại Tp Đà Lạt.3 Xe Phương Trang Đà Lạt đi Sài Gòn.3.1 Thông tin nhà xe Phương Trang chi nhánh Sài Gòn:5 Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đi Đà Nẵng 5.2 Thông tin nhà xe Phương Trang Đà Nẵng:6 Xe Phương Trang Đà Lạt đi Huế7 Xe phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt.7.2 Thông tin nhà xe Phương Trang tại Nha Trang:8 Nhà xe phương Trang Cần Thơ đi Đà Lạt8.2 Thông tin nhà xe Phương Trang Cần Thơ Đi Đà Lạt9 Kinh nghiệm đi xe Phương Trang11 Lời kết

Nhà Xe Phương Trang Đà Lạt 2020

Sau đây là bài viết cung cấp thông tin trong các chuyến xe liên tỉnh và ngoài tỉnh của nhà xe.

Đầu tiên: Đây là bài viết dựa trên những trải nghiệm và kinh nghiệm tổng hợp của mình trong các chuyến đi. Và cũng như các thông tin mà mình tổng hợp từ trên mạng. Như đã nói đây là bài viết tổng hợp các thông tin cũng như trải nghiệm. Nên trong bài viết này mình không pr hay có ý xấu đối với bất kỳ các cá nhân hay tổ chức nào .

*

nhà xe phương trang ở đà lạt

Thứ hai:Trong bài viết này thì tôi chỉ cung cấp thông tin, cũng như chia sẽ kinh nghiệm trong các chuyến đi . Nên chúng tôi không nhận đặt vé hộ trong bất kỳ trường hợp nào nhé. Vì thế nên các bạn thông cảm .

Lưu ý: Số điện thoại nhà xe Phương trang mình đã ghi rõ trong bài, vì thế các bạn hãy đọc kỹ nhé .

Xe Phương Trang Đà Lạt.

Xe Phương Trang Đà Lạt là một trong những hãng xe được khá nhiều du khách. Đây cũng là một trong 2 hãng xe lớn nhất tại Thành Phố Đà Lạt. Hiện này nhà xe phương trang đã có rất nhiều chuyến xe đi các tỉnh khác nhau trong nước ta. Theo tôi thì tôi thấy hãng xe này tốt. Vì tôi thường chọn hãng xe này và xe thành bưởi để đi.

*

Xe Phương Trang Quy Nhơn Đà Lạt

Chính ví thế hôm nay chúng tôi viết bài viết này. Nhằm chia sẽ một số kinh nghiệm đi xe phương Trang Đà Lạt. Cùng với việc tổng hợp tất cả các số điện thoại của hãng xe phương trang đi các tỉnh khác trong nước.

Điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang tại Tp Đà Lạt.

Đầu tiên là bến xe Đà Lạt – Tọa lạc tại Số 1, Tô Hiến Thành, Phường 6, Tp. Đà Lạt. Nếu các bạn ở gần trung tâm thành phố thì hãy ra nơi này đặt vé cho gần nhéHoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé. Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone02633 585 858.Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho bạn chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước. Và nhắc các bạn hãy có mặt lấy vé trước 20 phút khi giờ khởi hành.Văn phòng nhà xe Phương Trang – Đức Trọng

Thứ hai : Đó chính là nhà xe phương trang : Tọa lạc tại số: 695-697 Quốc lộ 20, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé . Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone:: 02633 651 651.Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho bạn chuyến đi mà bạn đã đặt từ trước. Cũng như nhắc các bạn hãy có mặt lấy vé trước 50 phút với giờ khởi hành.

*

Xe Phương Trang Nha trang đi Đà Lạt

Văn phòng nhà xe Phương Trang Bảo Lộc.Thứ ba : Đó chính là nhà xe phương trang : Tọa lạc tại số : 280 Trần Phú – Tp. Bảo LộcHoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé . Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone02633 731 731.Trong mỗi chuyến đi nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn chuyến đi mà bạn đã đặt từ trước. Và nhắc các bạn hãy có mặt lấy vé trước 20 phút trước với giờ xe chạy nhé các bạn.

Tại nhà xe có dịch vụ trung chuyển. Đưa đón hành khách tận nhà và tận nơi. Nếu bạn nào muốn đi xe trung chuyển thì trong cuộc gọi nhân viên sẽ hỏi bạn. Và bạn chỉ cần nói chỗ mình muốn đi và muốn về là ok .

Bến xe Phương Trang Đà Lạt

Có nhiều du khách thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các bến xe phương trang ở các tỉnh. Chính vì thế hôm nay chúng tôi đã cập nhật hết tất cả các bến xe phương trang ở các tỉnh vào bài viết này cho du khách. Bạn chỉ cần đọc và tham khảo từng điểm đến của các bạn thôi nhé.

Nếu du khách lên Đà Lạt muốn đi tour: Du khách có thể xem ngay top 10 tour 1 ngày thịnh hành nhất Đà Lạt ở đây.

Xe Phương Trang Đà Lạt đi Sài Gòn.

Dưới đây là bảng giá vé của hãng xe phương trang Đà Lạt đi Sài Gòn được chúng tôi cập nhật mới nhất. Du khách có thể tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé.

Giá vé Khoảng cách ( km) Thời gian di chuyển ( giờ ) Loại xe
240.000đ 300 km 7 giờ đồng hồ Giường nằm

Thông tin nhà xe Phương Trang chi nhánh Sài Gòn:

Sau đây là một số thông tin về nhà xe Phương Trang chi nhánh Sài Gòn. Du khách có thể tham khảo chi tiết dưới đây nhé

*

Xe Phương Trang Miền Tây

Văn phòng bến xe Phương Trang Miền Tây:Nhà xe Phương Trang Miền Tây Tọa lạc tại số:395 – 397 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Q. Tân Bình, Tp.HCM.Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé. Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone: 02383 832 3747Văn phòng bến xe Phương trang Miền Đông:Nhà xe Phương Trang Miền Đông Tọa lạc tại số: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Tân Bình, Tp.HCM.Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé . Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone: 0283 511 9808Văn phòng nhà xe phương trang Lê Hồng PhongNhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong Tọa lạc tại số: 202, 231 – 233 Lê Hồng Phong, Phường 14, Quận 5, Tp.HCM.Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé. Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone: 19006367Khi bắt đầu chuyến xe, nhân viên của nhà xe phương trang sẽ gọi trước du khách để xác nhận lại chỗ mà du khách đã đặt. Cũng như nhắc nhở du khách lấy vé tại bến trước giờ khởi hành.Văn phòng bến xe phương Trang Cao Văn LầuNhà xe Phương Trang cao văn lầu nằm tại số: 94 Cao Văn Lầu, Quận 6, Tp.HCM.Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé. Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone: 02838 555 175.Trước khi xe khởi hành nhân viên hãng xe sẽ gọi check lại du khách về việc đặt vé. Cũng nhắc du khách lấy vé tại quầy trước khi xe khởi hành.Văn phòng bến xe phương trang Đồng ĐenNhà xe Phương Trang ở bến Đồng đen tọa lạc tại số 288 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình.Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé . Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone: 02833 601 557Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho bạn chuyến đi mà bạn đã đặt từ trước . Và nhắc các bạn hãy có mặt lấy vé trước một tiếng trước giờ khởi hành.

XEM THÊM:  Xe Limousine Đi Đà Nẵng - Xe Giường Nằm Vip Limousine Hà Nội
*

Xe Phương Trang Đà Lạt đi Sài Gòn

Văn phòng bến xe phương trang Y Dược.Nhà xe Phương Trang này Tọa lạc tại số: 15 Lô A, Đặng Thái Tân, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé . Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone:02838 601 557

Tuyến đường xe Phương Trang đi qua:

Để tiện cho việc xe đưa đón. Thì khi đặt vé bạn hãy hỏi nhân viên tổng đài các tuyến đường xe đi qua chỗ nào là tiện đón bạn nhất nhé !.

Nếu bạn muốn biết được tuyến đường bạn đi qua những nơi này. Thì bạn hãy tải phần mềm Maps rồi định vị tuyến đường bạn đi. Google Maps sẽ đáp ứng nhu cầu giúp bạn hình dung được quãng đường đi của các bạn nhé .

Quy định đặt vé Phương trang đưa đón:

Nếu như ngày thường thì việc đặt vé rất dễ dàng . Các bạn chỉ cần đặt vé qua mạng hoặc gọi điện trực tiếp. Và các bạn chỉ cần đến bến trước 30 phút để lấy vé là được.

Còn nếu như trong các ngày lễ tết. Thì việc đặt vé cũng hơi khó. Trong dịp này nhà xe Phương Trang chỉ giữ chỗ trong 24 tiếng, bạn phải trực tiếp đặt vé và lấy vé trước tại văn phòng.

Đối với xe FUTA ở Sài Gòn xe chỉ đưa đón một vài tuyến cố định. Hiện tại thì mình cũng chưa có thông tin chính xác về các địa điểm trung chuyển. Tốt nhất khi đặt vé các bạn nên hỏi tổng đài thì sẽ chính xác hơn.

*

Xe Phương trang Đà Lạt đi Cần Thơ

Giờ xuất bến: Tuyến xe Phương Trang Sài Gòn đi Đà Lạt. Trung bình một chuyến xe xuất bến hơn 30 chuyến/ngày. Cách nửa tiếng thì nhà xe xuất bến một lần. Và buổi tối thì nhà xe sẽ xuất bến 15 phút/ chuyến.

Kinh nhiệm đi xe tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. 

Thực tế xe Phương Trang hay các nhà xe khác đi Đà Lạt đến Sài Gòn hoặc ngược lại. Thì thời gian trung bình di chuyển khoảng từ 6 đến 7 tiếng.Nếu là khách du lịch đi từ SG lên ĐL thì bạn nên tham quan một số địa điểm để vui chơi. Như :bến Đề Thám, chơi ở chợ Bến Thành, Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ…Bạn nên đặt vé đi Đà Lạt vào những chuyến muộn tầm 23,24h tối. Khi đó bạn lên tới Đà Lạt tầm 6, 7h sáng. Để tiện cho việc đi lại cũng như là đặt khách sạn mà các bạn đến.Nếu đi chiều Đà Lạt Sài Gòn thì có thể di chuyến sớm hơn. Vì Sài Gòn thức sớm và nhiệt độ cũng ấm hơn Đà Lạt nhiều.Tuyến này sẽ dừng chân ở trạm dừng Bảo Lộc. Đồ ăn ở đây giá từ 30-50k/phần. Tùy thuộc vào các món bạn gọi nhé.

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đi Đà Nẵng 

Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng đi vào Đà Lạt có 4 chuyến/ngày. Chuyến xe khởi hành từ 13h00 mỗi ngày. Và nếu muốn đi xe trung chuyển. Thì bạn hãy báo trước với nhân viên book vé nhé!.

*

Xe khách Phương Trang

Bảng giá vé nhà xe phương trang Đà Lạt đi Đà Nẵng.

Dưới đây là bảng giá vé Đà Lạt đi Đà Nẵng được chúng tôi cập nhật mới nhất. Du khách có thể tham khảo bảng giá vé chúng tôi chủng bị dưới đây cho du khách. Đây là bảng giá vé mới nhất được chúng tôi cập nhật trong tháng này. Chính vì thế du khách cứ yên tâm về việc giá vé đúng nhé.

Giá vé Khoảng cách Thời gian di chuyển Loại xe
265.000 VNĐ 757 km 16 tiếng Giường nằm

Thông tin nhà xe Phương Trang Đà Nẵng:

Dưới đây là một số thông tin về nhà xe phương trang ở Đà Nẵng. Bao gồm các bến và các trạm đậu đỗ. Du khách có thể tham khảo ngay và chi tiết dưới đây nhé.

Văn phòng bến xe Phương Trang Đà NẵngNhà xe Phương Trang Đà Nẵng được tọa lạc ngay tại số201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.Hoặc nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé. Thì các bạn có thể liên hệ qua số phone: 02363 769 55718Văn phòng Bến xe phương trang Nam TrânNhà xe Phương Trang ở bền Nam Trân này được tọa lạc tại số 37 Nam Trân, Phường Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.Nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt vé xe phương Trang từ bến này đi Đà Nẵng. Thì các bạn có thể liên hệ qua số Hotline như sau nhé: 02363 886 786.

*

Xe đi Đà Lạt

Văn phòng bến xe Phương Trang Trần Phú.Bến xe phương trang Trần Phú này được tọa lạc tại số:16 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.Du khách nào muốn đặt vé xe từ bến này du khách có thể liên hệ ngay qua số Hotline như sau nhé:02363 886 786.

Giờ xuất bến của xe phương trang Đà Nẵng Đà Lạt

Dưới đây là thời gian xuất bến của nhà xe phương trang Đà Nẵng và nhà xe phương trang Đà Lạt.

Bến xe Đà Nẵng: 15h00, 15h30, 16h00, 16h30.Bến xe Đà Lạt: 15h00, 15h10, 16h00, 16h10.

Tuyến đường xe phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt

Dưới đây là hình ảnh bản đồ tuyến đường xe Phương Trang đi từ Đà Nẵng đi Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo ngay hình ảnh bên dưới đây do chúng tôi cung cấp nhé.

XEM THÊM:  Bến Xe Khách Nam Định Giá Rẻ Lịch Trình 24H Chở Khách, Xe Khách Hà Nội Đi Nam Định

Kinh nghiệm nghiệm đi xe phương trang Đà Nẵng Đà Lạt.

Xe Phương Trang Đà Nẵng đi Đà Lạt . Thời gian mất tầm khoảng 17 tiếng. Vì vậy muốn đến Đà Lạt vào sáng sớm thì nên đi những chuyến cuối tầm 16h, hoặc 16h30.

Xe FUTA Đà Nẵng sẽ dừng đúng một lần trong suốt chuyến hành trình để ăn cơm. Và một vài lần dọc đường đi vệ sinh.

Quán cơm dừng chân cũng tạm được, bạn nên ăn cơm đừng ăn bún phở vì giá cũng không rẻ hơn bao nhiêu. Nhưng không no và cũng không ngon. Và cũng tùy thuộc vào các món ăn bạn gọi nhé!

Xem.

Xem thêm: radisson blu resort

Xe Phương Trang Đà Lạt đi Huế

Nhà xe phương Trang Đà Lạt 1 ngày chỉ có 2 chuyến từ Huế vào Đà Lạt và ngược lại. Chính vì thế du khách cần lưu ý về thời gian để đặt vé xe nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ nhất nhé

Bảng giá vé nhà xe phương trang từ Đà Lạt đi Huế và ngược lại

Dưới đây là bảng giá vé xe phương trang từ Đà Lạt đi huế và ngược lại. Du khách cần tham khảo ngay bảng giá vé mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Đây là bảng giá vé mới nhất được chúng tôi cập nhật trong tháng này. Chính vì thế du khách yên tâm về thông tin giá vé đúng nhé.

Giá vé Khoảng cách Thời gian di chuyển Loại xe
330.000đ 848km 18 tiếng Giường nằm

Thông tin nhà xe Phương Trang tại Huế:

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về nhà xe phương trang tại Huế. Nếu du khách nào cần có thể note lại ngay nhé.

Nhà xe Phương Trang tại Huế được tọa lạc tại Bến xe phía nam Huế – Số 57 An Dương Vươn, An Đông, Tp.HuếDu khách nào có nhu cầu muốn đặt vé xe tại nhà xe phương trang ở Huế này. Du khách có thể liên hệ ngay Hotline sau đây: 02343 870870.

*

Phương trang Đà Lạt

Quy định đặt vé, đưa đón xe phương trang huế: 

Đầu tiên trong chuyến đi bạn có thể mua vé ở văn phòng hoặc đặt qua điện thoại đều được.Thứ hai đó chính là :Xe Phương Trang Huế không trung chuyển mà bạn phải tự đến bến.

Thời gian xe phương trang xuất bến tại Huế và ngược lại

Dưới đây là thời gian xe phương trang Đà Lạt xuất bến. Du khách cần tham khảo trước khi đặt vé xe nhé.

Giờ xuất bến ở Huế: 11h00, 14h00Giờ xuất bến ở Đà Lạt: 11h00, 13h30

Những tuyến đường xe Phương Trang đi qua:

dưới đây là một số tuyến đường nhà x phương trang sẽ dần trong chuyến đi từ Huế vào Đà Lạt và ngược lại. Du khách có thể tham khảo ngay dưới đây nhé.

Xe phương Trang Nha Trang đi Đà Lạt.

Sau đây là một số thông tin về nhà xe phương trang từ Nha Trang Đi Đà Lạt và ngược lại. Du khách có thể tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây dành cho du khách. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích được cho du khách.

Bảng giá vé xe phương trang từ Nha Trang đi Đà Lạt

Dưới đây là bảng giá vé xe phương trang từ Đà Lạt đi Sài Gòn. Du khách có thể tham khảo ngay bảng giá vé chúng tôi cung cấp dưới đây. Đây là bảng giá vé mà chúng tôi cập nhật mới nhất dành cho bạn. Giá vé này được chúng tôi update mới nhất trong thời gian gần đây.

Giá vé Khoảng cách Thời gian di chuyển Loại xe
125.000đ 140km 4 tiếng Ghế ngồi

Thông tin nhà xe Phương Trang tại Nha Trang:

Dưới đây là một số thông tin về nhà xe phương trang ở nha trang. Du khách có thể tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi cập nhật dưới đây dành cho du khách.

*

Nhà xe phương trang sara

Văn phòng bến xe phương trang Phía Nam Tp. Nha TrangNhà xe Phương Trang phía nam của thành phố Nha Trang:58 Đường 23 tháng 10. Thành phố Nha Trang.Nếu như du khách nào muốn đặt vé xe phương trang ở bến này để đi Đà Lạt. Du khách có thể liên hệ ngay qua số Hotline như sau: 02583 891955.Văn phòng bến xe Phương Trang Phía Bắc Tp. Nha TrangNhà xe Phương Trang phí bắc của tp Nha Trang nằm tọa lạc tại số1 Đường 2 tháng 4. Nay thuộc Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang.Du khách nào đang có ý định đặt xe tại bến xe này. Du khách có thể liên hệ nga qua số Hotline sau để được nhà xe tư vấn chi tiết nhất về thời gian và chuyến xe bạn muốn đi nhé: 02583 540 068.Văn phòng bến xe Phương Trang Hoàng Hoa Thám.Du khách nào muốn đặt vé xe tại nhà xe Hoàng Hoa thám này. Du khách có thể liên hệ ngay qua số hotline sau để được nhà xe tư vấn chi tiết nhất: 02583 821 812.

Quy định đặt vé, đưa đón bến xe phương Trang Nha Trang:

Dưới đây là một số quy định về việc đặt vé xe và đưa đón hành khách tại bến xe phương trang ở nha trang. Du khách có thể tham khảo ngay 1 số quy định của nhà xe ở đây nhé.

Đầu tiên thì vé đặt trực tiếp tại văn phòng hoặc đặt qua điện thoại.Thứ hai đó chính là xe chỉ đưa đón trong trung tâm thành phố Nha Trang.

Thời gian xuất bến của nhà xe phương Trang Nha Trang

Dưới đây là thời gian xuất bến của nhà xe phương trang từ Nha Trang đi Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo ngya dưới đây nhé. Đây là những khung giờ nhà xe phương trang bắt đầu khởi hành từ nhà xe ở Nha Trang đi đà Lạt và ngược lại.

 Giờ xuất bến ở Nha Trang: 9h00, 10h00, 12h00, 13h00, 15h00, 16h00.Giờ xuất bến ở Đà Lạt9h10, 10h30, 12h30, 14h00, 15h00, 16h30.

Tuyến đường Nha Trang đi Đà Lạt

Tuyến đường Nha Trang đi Đà Lạt tương đối dễ đi và không trắc trở. Cung đường này chỉ khó đi tại đoạn đường đèo khánh vĩnh. Ngoài ra thì đa số đường tương đối dễ đi nên du khách cứ việc yên tâm nhé. Chúng tôi xin chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui và ý nghĩa nhất nhé.

Kinh nhiệm đi xe FUTA Nha Trang đến Đà Lạt:

Đầu tiên xe từ Phương Trang xuất phát từ Tp. Nha Trang lên Đà Lạt là xe ghế ngồi. Nên mọi người nên đặt sớm để có chỗ tốt.

Thứ hai đó chính là đoạn đường từ Nha Trang lên Đà Lạt xe sẽ đi qua đèo Khánh Vĩnh. Đường đèo khá dài và quanh co.Nên bạn nhớ mặc áo ấm hoặc đắp chăn kỹ , kẻo bị lạnh nhé.

Mặc dù có 6 chuyến/ngày nhưng cuối tuần. Nhưng có rất nhiều du khách đi. Vì thế nhà xe rất nhanh hết vé, nên bạn cần đặt trước để có chỗ tốt nhé!.

Nhà xe phương Trang Cần Thơ đi Đà Lạt

Đoạn đường Phương Trang cần thơ đi Đà Lạt. Di chuyển bằng xe giường nằm chất lượng cao với khoảng 2 chuyến/ngày. Chính vì thế nếu du khách nào đang có ý định đi du lịch Đà Lạt hoặc lên Đà Lạt. Thì du khách nên lưu ý về khoảng thời gian xe chạy nhé.

*

Nhà xe phương trang Đà Lạt

XEM THÊM:  Vé Xe Phương Trang Chủ

Bảng giá vé xe Phương Trang Cần Thơ đi Đà Lạt

Dưới đây là bảng giá vé xe phương trang Đà Lạt đi Cần Thơ và ngược lại. Du khách có thể tham khảo chi tiết bảng giá vé chúng tôi cung cấp dưới đây dành cho du khách. Đây là bảng giá vé được chúng tôi cập nhật chi tiết nhất và mới nhất. Chính vì thế du khách không phải lo lắng về thông tin sai lệch nhé.

Giá vé Khoảng cách Thời gian di chuyển Loại xe
265.000đ 800km 16 tiếng Giường nằm

Thông tin nhà xe Phương Trang Cần Thơ Đi Đà Lạt

Đoạn đường Xe Phương Trang đi Đà Lạt xuất bến ở Cần Thơ. Xe sẽ đi qua 2 tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang. vậy nên các bạn ở hai tỉnh này. Thì các bạn có thể bắt xe tại đây để lên đi Đà Lạt nhé. Chúng tôi chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ nhất nhé.

Văn phòng nhà xe Phương Trang Vĩnh Long

Dưới đây là một số văn phòng bến xe của nhà xe phương trang ở Vĩnh Long. Du khách có thể tham khảo những bến xe sau đây. Bến nào thuận tiện nhất với bảng thân du khách có thể đặt xe nhé.

Trong chuyến đi Cần Thơ Đà Lạt nhà xe phương Trang sẽ ghé ngang qua tỉnh Tiền Giang. Nếu du khách nào ở Tiền Giang bạn có thể đặt xe này để đi nhé. Ở tiền Giang hiện nay chỉ có một bến Phương Trang đi Đà Lạt đó chính là trạm dừng sa tra. Du khách nào có nhu cầu có thể tham khảo và đặt xe nhé.

Trạm dừng Sa Tra: Tọa lạc tại Ấp Hòa Phúc – Xã Hòa Khánh – Huyện Cái Bè – Tỉnh Tiền Giang.Bến xe Cần Thơ thông tin nhà xe Phương Trang Cần Thơ

Dưới đây là một số thông tin về nhà xe phương trang ở Cần Thơ. du khách nào ở cần thơ có ý định lên Đà Lạt vivu du lịch. Du khách có thể tham khảo ngay ở đây nhé.

Nhà xe Phương Trang Cần Thơ được tọa lạc tại số:91B Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.Nếu như du khách nào có nhu cầu muốn đi xe phương trang bến Cần Thơ. Du khách có thể gọi ngay đến số điện thoại sau để được đặt xe nhé. 02923 769 768Văn phòng bến xe Phương Trang ở Ô MônNhà xe Phương Trang Ô Môn được tọa lạc tại số: Quốc Lộ 91, Phường Châu Văn Liên, Quận Ô Môn, Cần Thơ.Du khách nào đang có ý định muốn đặt vé xe tại nhá xe phương trang Ô Môn. Du khách có có thêm tham khảo và gọi ngay số Hotline sau để được tư vấn chi tiết nhất nhé 02923 667 887.

Quy định đặt vé, đưa đón của nhà xe Phương Trang Miền Tây

Dưới đây là thời gian mà xe khách phương trang đi Đà Lạt đón khách và khởi hành. Du khách có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây để nắm bắt được thời gian khởi hành nhé.

 Giờ xuất bến ở Cần Thơ: 7h00, 20h3 Giờ xuất bến ở Đà Lạt: 7h30, 20h00

Tuyến đường Đà Lạt đi Cần Thơ 

Tuyến đường này tương đối là dễ đi. Nhưng Tuyến đường này khá xa. Chính vì thế những du khách nào hay hay xe bạn nên lưu ý nhé. Thời gian đi từ Cần Thơ lên tới Đà Lạt tầm 16 tiếng ngồi trên xe nhé các bạn.

Kinh nghiệm đi xe Phương Trang

Dưới đây là một số kinh nghiệm đi xe phương trang. Đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết ra được trong quá trình làm du lịch. Cùng với một số kinh nghiệm mà nhiều du khách đã cung cấp. Du khách nếu đi xe phương Trang Đà Lạt bạn cần note lại những kinh nghiệm sau nhé. Những kinh nghiệm du lịch tại Đà Lạt này chúng tôi nghĩ nó rất bổ ích dành cho du khách đấy.

Đặt vé Phương Trang đi Đà Lạt

Đoạn đường Phương Trang đi Đà Lạt thì bạn phải lấy vé trước trừ ngày lễ tết. Bạn có thể đặt qua tổng đài ở tỉnh mình ở và ra bến trước 30 phút để lấy vé xe. Vào các dịp lễ tết thì nhà xe chỉ giữ vé 24 h. Lúc ấy nhà xe yêu cầu ra bến hoặc văn phòng để lấy vé.

Bạn hãy xem kỉ trên vé là bạn đi chuyến mấy giờ và biển số xe là bao nhiêu nhé. Để tránh trường hợp lên nhầm xe. Đã có nhiều du khách mắc phải trường hợp này nên du khách cần lưu ý nhé.

*

Bến xe phương trang Đà Lạt

Bí quyết chọn chỗ khi đi xe Phương Trang

Khi đặt vé nhân viên tổng đài sẽ hỏi bạn. Và bạn hãy hỏi số ghế để chọn chỗ luôn nhé.Hãy chắc chắc bạn đã biết bản đồ chỗ ngồi bên dưới.Ghế từ A4 đến A12 là những chỗ ngồi tốt nhất, nếu không có thì bạn ưu tiên tầng dưới, tức dãy A.

Khiếu nại.

Nếu có khiếu nại hoặc thắc mắc gì thì bạn có thể làm việc trực tiếp với phụ xe hoặc bác tài.Nếu họ không giải quyết được thì lúc ấy bạn hãy lên trực tiếp văn phòng đại diện của xe FUTA.

Thắc mắc của khách hàng về nhà xe Phương Trang:

🔴 Tổng Đài đặt vé của nhà xe Phương Trang là bao nhiêu?

Để đặt vé xe tại nhà xce Phương Trang gọi ngay Hotline : 1900 6067

🔴 Phương Trang có bao nhiêu phòng vé hiện nay?

Phương Trang có hơn 200 Phòng vé, Trạm trung chuyển, Bến xe… trên toàn hệ thống FUTA

🔴 Mỗi năm Nhà Xe Phương Trang Phục vụ bao nhiêu lượt khách/năm?

Nhà xe Phương Trang phục vụ hơn 20 triệu lượt khách/ bình quân 1 năm trên toàn quốc.

Giá vé xe của Nhà xe Phương Trang đi các tỉnh ra sao?

🔴 biết giá vé chi tiết của các chuyến bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết nhé. Chúng tôi có cập nhật chi tiết cho các bạn rồi nhé.

Lời kết

Gửi hàng Phương Trang.

Lưu ý bến gửi hàng và số tổng đài gửi hàng của nhà xe Phương Trang là hai nới riêng biệt và cũng là hai số điện thoại khác nhau. Lúc ấy bạn có thể gọi đến tổng đài đặt vé để hỏi số điện thoại gửi hàng tại nơi mà bạn ở nhé.

Tại bến gửi hàng thì bạn khỏi phải lo nhé vì ở đó có đầy đủ bút lông và băng keo miễn phí. Phương Trang thường tính phí vận chuyển hàng hóa theo kg. Phí vận chuyển này cũng không quá đắt nhé các bạn .

Bạn có thể vào trực tiếp trang web nhà xe để kiểm tra xem đồ của mình đang ở đâu. Nhà xe Phương Trang đi Đà Lạt có nhận giao hàng tại nhà. Bạn liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: 15 Địa Điểm Du Lịch Vũng Tàu Có Gì, 15 Địa Điểm Du Lịch Vũng Tàu Mới Và Đẹp 2020

Cuối cùng Công Ty Hoa Dalat Travel chúng tôi xin chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và thú vị. Bài viết Nhà xe Phương Trang Đà Lạt trên chỉ là bài viết mình tổng hợp trong những ngày vừa qua. Các bạn có thể tham khảo để giúp ích cho bạn trong những chuyến đi nhé.

Trước Khi Đi Khám Thai Có Được Ăn Sáng Không Và Cần Lưu Ý Điều Gì?
Ghi Danh Những Món Đặc Sản Miền Núi Đáng Tự Hào Của Đất Nước Việt Nam
Tác giả

Bình luận

LarTheme