Đặt Vé Xe Giường Nằm Hà Nội Điện Biên, Đặt Vé Xe Từ Hà Nội Đi Điện Biên Phủ

Xe khách Hà Nội đi Điện Biên – Điện Biên trong thời gian vừa qua đột nhiên trở thành 1 địa điểm du lịch HOT mà nhiều người rất muốn đến trong đó có các du khách đến từ Hà Nội. Các bạn nào ở Hà Nội đang dự kiến sẽ có kế hoạch đi du lịch tại Điện Biên mà chưa biết sẽ phải đi bằng phương tiện, dịch vụ nào thì có thể dành ra chừng 5-7 phút để theo dõi bài viết sau đây của travelhome.vn nhé!

*

Nhà xe Xuân Long – xe Limousine đi Điện Biên

Xe khách Hà Nội đi Điện Biên – Nhà xe Xuân Long sẽ là nhà xe đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, hiện tại thì nhà xe này đang sử dụng chiếc xe giường nằm Limousine cao cấp 20 chỗ để phục vụ khách hàng.

Đang xem: Xe giường nằm hà nội điện biên

*

Với những bạn chưa tìm hiểu nhiều thì có hiểu đơn giản đó là những chiếc xe được gắn mác limousine sẽ cực kì chất lượng, từ dịch vụ cho đến cơ sở vật chất rồi thiết kế trên xe. Một khi các bạn sử dụng dịch vụ của dòng xe này thì chỉ có thích mê thôi.

Các bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe Xuân Long thì lưu ý rằng hiện tại nhà xe đang có 4 chuyến khởi hành trong khung giờ từ 19h50 – 21h00 nhé. Một khi đã sử dụng dịch vụ của nhà xe này rồi thì bạn đừng lo rằng bị hết vé nữa nha.

*

LỊCH TRÌNH XE LIMOUSINE XUÂN LONG

Giờ xuất bến: có 4 chuyến xuất bến từ 19h50 – 21h00 hàng ngàyĐiểm đón/trả tại Hà Nội:Ngã tư Nội Bài, Xã Thanh XuânBến xe Mỹ Đình, Số 20 Phạm HùngThiên Đường Bảo Sơn, Lê Trọng TấnBến xe Yên Nghĩa, Quốc lộ 6, Phú LâmĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe Điện Biên, Phường Mường ThanhGiá vé: 550.000đ/véback to menu ↑

Nhà xe giường nằm Lê Dũng đi Điện Biên

*

Xe khách Hà Nội đi Điện Biên – Nhà xe Lê Dũng sử dụng 2 dòng xe để phục vụ mọi người đó là xe giường nằm 20 chỗ VIP và xe giường nằm thông thường 41 chỗ.Với dòng xe VIP các bạn sẽ có những chiếc giường có tích hợp thêm cả tivi sắc nét có nhiều chương trình giải trí, có headphone để tăng thêm trải nghiệm và tiếp nữa là tủ để đồ ca nhân. Còn các tiện ích như wifi, điều hòa, nước suối, . . .thf đừng lo là chắc chắn trên chiếc xe tuyệt vời này sẽ có nha!

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM LÊ DŨNG

Giờ xuất bến: 2 chuyến/ngày vào 20h45 và 21h00Điểm đón/trả tại Hà Nội:Bến xe Yên Nghĩa, Quốc lộ 6, Phường Yên NghĩaBến xe Mỹ Đình, Số 20 Phạm HùngĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe Điện Biên, Phố 1, Phường Thanh BìnhGiá vé: từ 340.000đ – 550.000đ/vé (Tùy vị trí)back to menu ↑

XEM THÊM:  xe giuong nam tu phan thiet ve sai gon

Nhà xe giường nằm Đức Quyến đi Điện Biên

Xe giường nằm Hà Nội đi Điện Biên – Đến với nhà xe Đức Quyến các bạn sẽ có 2 phương án để lựa chọn là xe giường nằm 20 chỗ VIP và xe giường nằm 40 chỗ. Về tiện ích thì về cơ bản là giống nhau giữa các nhà xe nên mình không đi sâu nữa nhé.

*

Đối với nhà xe này bạn sẽ có 2 chuyến đi để lựa chọn đó là 19h30 và 20h. Và sẽ đi mất 11 tiếng để đến nơi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đến đó vào lúc 6h30 – 7h sáng. Thời gian này là quá thích hợp để đi chơi rồi còn gì nữa, nhắm mắt ngủ 1 giấc thật say là đến nơi.

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM ĐỨC QUYẾN

Giờ xuất bến: có 2 chuyến/ngày vào 19h30 và 20h00Thời gian di chuyển: khoảng 11 tiếngĐiểm đón/trả tại Hà Nội:Bến xe Yên Nghĩa, Quốc lộ 6, Phú LâmBến xe Mỹ Đình, Số 20 Phạm HùngĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe khách Tủa Chùa, Thị trấn Tủa ChùaBến xe khách Tuần Giáo, Quốc lộ 279, Tuần GiáoGiá vé: từ 250.000đ – 300.000đ/vé (Tùy vị trí)back to menu ↑

Nhà xe giường nằm Dũng Ngà đi Điện Biên

Xe giường nằm Hà Nội đi Điện Biên – Nhà xe giường nằm Dũng Ngà thì lựa chọn chiếc xe giường nằm 39 chỗ cơ bản để phục vụ mọi người. Với dòng xe này thì các bạn vẫn có những tiện ích cơ bản nhất mà giá vé thì rẻ hơn.

*

Cụ thể là bạn sẽ có những chiếc giường nằm êm ái, thoải mái có tích hợp thêm cả ổ cắm sạc USB để bán ạc điện thoại hay ipad, . . . Các bạn còn có thể đọc sách với hệ thống đèn ở trên đầy. Còn muốn giải trì thì có wifi và tivi được gắn dọc thân xe. Các bạn nếu lựa chọn đi xe giường nằm thì sẽ tiết kiệm được 1 chút đó.

Xem thêm: 19 Điểm Du Lịch Bình Định – Du Lịch Bình Định: Cẩm Nang Từ A Đến Z

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM DŨNG NGÀ

Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 21h00 hàng ngàyThời gian di chuyển: dự kiến khoảng 9 tiếng rưỡiĐiểm đón/trả tại Hà Nội:Bến xe Yên Nghĩa, Quốc lộ 6, Phú LâmĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe Điện Biên, Phường Mường ThanhGiá vé: chri 330.000đ/véback to menu ↑

Nhà xe giường nằm Hưng Trang đi Điện Biên

Nhà xe Hưng Trang là nhà xe thứ 5 trong danh sách ngày hôm nay mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ, cụ thể thì với dòng xe giường nằm 42 chỗ vô cùng cơ bản.

*

Với dòng xe các bạn sẽ có những tiện ích là chiếc xe giường nằm được bọc da vô vùng êm ái và thoải mái. phần thân trên của chiếc xe được điều chỉnh nghiêng 1 góc 30 độ để bạn có thể ngủ ngon và sâu giấc hơn. Bên cạnh chiếc giường là 1 ổ cắm sạc USB, đèn đọc sách. Các bạn có thể giải trí bằng cách sử dụng chiếc điện thoại của mình rồi sau đó kết nối với wifi tốc độ cao ở trên xe hay bạn có thể cùng với mọi người xem các chương trình được trình chiếu ở trên tivi nha. Đây là một cảm giác vô cùng thú vị mà không phải ở đâu cũng có đâu nhé!

XEM THÊM:  vé xe giường nằm đà nẵng hà nội

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM HƯNG TRANG

Giờ xuất bến: có 1 chuyến xuất bến lúc 19h00 hàng ngàyThời gian di chuyển: 11 tiếng rưỡiĐiểm đón/trả tại Hà Nội:Cổng sổ 6 Trung tâm Hội nghị Quốc giaĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe Điện Biên, Phường Mường ThanhGiá vé: chỉ 300.000đ/véback to menu ↑

Nhà xe giường nằm Quang Tuấn đi Điện Biên

Xe giường nằm Hà Nội đi Điện Biên – Nhà xe giường nằm 41 chỗ Quang Tuấn cực kì chú ý đến vấn đề an toàn thế nên họ luôn làm việc với các tài xế của mình về các chuyến đi. Xe sẽ chỉ được khởi hành khi mà tài xế có 1 sức khỏe và tinh thần ok nhất. Ngoài ra tài xế cũng không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách dọc trên đường đi của xe vì nó sẽ làm cho chuyến đi lâu hơn mà độ an toàn của chuyến đi cũng bị giảm xuống nữa. Các bạn khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì không phải lo về độ an toàn nữa nhé.

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM QUANG TUẤN

Giờ xuất bến: có 4 chuyến/ngày từ 19h15 – 20h15Điểm đón/trả tại Hà Nội:Tòa Hateco Hoàng MaiCổng số 6 Trung tâm Hội nghị Quốc gia,  Đại lộ Thăng LongĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe thành phố Điện Biên, Phường Mường ThanhTHPT Điện Biên, Xã Noong HẹtGiá vé: chỉ 330.000đ/véback to menu ↑

Nhà xe giường nằm Tiến Tuế đi Điện Biên

Nhà xe giường nằm Tiến Tuế hiện tại đang sử dụng chiếc xe giường nằm 50 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này về cơ bản thì giống với những dòng xe giường nằm cơ bản chỉ là có nhiều chỗ hơn mà thôi. Nhà xe này cũng rất chú ý đến vấn đề an toàn thế nên ngoài việc lắp các tiện ích dành cho khách hàng thì nhà xe còn bố trí lắp thêm các thiết bị hỗ trợ cho tài xế như thiết bị định vị GPS, thiết bị phanh ABS, thiết bị camera hành trình và cuối cùng là thiết bị cảnh báo từ xa. Với những thiết bị đó cùng với việc sở hữu các tài xế có thâm niên chuyến đi của nhà xe Tiến Tuế cũng rất an toàn, việc của bạn đó chỉ là nghỉ ngơi và thư giãn thôi.

XEM THÊM:  Bến Xe Miền Đông Tphcm: "Cháy" Vé Xe Giường Nằm, Ế Vé Xe Ghế Ngồi

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM TIẾN TUẾ

Giờ xuất bến: có 1 chuyến xuất bến lúc 20h00 hàng ngàyThời gian di chuyển: khoảng 10 tiếngĐiểm đón/trả tại Hà Nội:Bến xe Mỹ Đình, Số 20 Phạm HùngĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe Điện Biên, Phường Mường ThanhGiá vé: 340.000đ/véback to menu ↑

Nhà xe giường nằm Chinh Lê đi Điện Biên

Nhà xe giường nằm Chinh Lê là cái tên thứ 8 mà chúng ta có thể tin tưởng được. Hiện tại thì nhà xe đang có 1 chuyến đi vào lúc 19h. Các bạn khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì nhớ đăt vé từ sớm nhé. Bởi vì vào các dịp lễ tết hay các dịp cuối tuần thì không chỉ nhà xe Chinh Lê mà rất nhiều nhà xe khác cũng sẽ bị hết xe đó nha.

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM CHINH LÊ

Giờ xuất bến: 1 chuyến/ngày vào 19h00Điểm đón/trả tại Hà Nội:Ngã tư Nội BàiĐiểm đón/trả tại Điện Biên:Bến xe Điện BiênGiá vé: 320.000đ/véHotline: 0888598999back to menu ↑

Nhà xe giường nằm Thông Lan đi Điện Biên

Nhà xe Thông Lan là một nhà xe mới tham gia vào cung đường này nhưng cũng rất cố gắng để đem đến dịch vụ tốt nhất đến tay mọi người. Nhà xe rất chịu khó lắng nghe những lời góp ý từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn. Chính vì thế mà có rất nhiều feedback tích cực về nhà xe này mà bạn có thể kiểm chưng ở trên facebook hay các diễn đàn về nhà xe uy tín.

Xem thêm: sailing bay resort mũi né

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM THÔNG LAN

Nhà xe giường nằm Hùng Hà đi Điện Biên

Nhà xe cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay mà mình muốn chia sẻ đến với mọi người là nhà xe giường nằm Hùng Hà. Các bạn lưu ý một khi đã đi các chuyến đi xe thì nhớ quan sát biển số xe và vị trí khi xe dừng lại để tránh lên nhầm xe nha, còn nữa các bạn nhớ mang theo thuốc như thuốc đau bụng, thuốc thuốc đi ngoài để phòng trường hợp xấu xảy ra nha. Các bạn nếu có bất kì vấn đề gì thì cứ trao đổi trực tiếp với nhân viên nhà xe hay gọi điện đến tổng đài nhé. Tất cả những lời góp ý từ phía khách hàng sẽ góp phần xây dựng lên 1 dịch vụ hoàn hảo cho nhà xe Hùng Hà!

*

LỊCH TRÌNH XE GIƯỜNG NẰM HÙNG HÀ

Xe Limousine Hà Nội đi Điện Biên sẽ được travelhome.vn tiếp tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Phá Án Ư Cứ Để Sau Bữa Tối Phim, Cứ Để Sau Bữa Tối Tập 1
Nhà Nghỉ Thảo Nguyên 181/18 Xuân Thuỷ, Nhà Nghỉ Thảo Nguyên Xanh, Buon Ma Thuot
Tác giả

Bình luận

LarTheme