Vé Xe Giường Nằm Đi Cảng Cái Rồng, Xe Limousine Từ Hà Nội Đi Cảng Cái Rồng

Những chuyến xe đi cảng Cái Rồngluôn mang đến dịch vụ vận tải tốt nhất để mọi hành khách có thể trải nghiệmchuyến đi vui vẻ. XeVietkite Travel đi cảng Cái Rồng từ Hà Nội một nhà xe độc quyền chạy tuyếnđêm, hành khách yên tâm trên xe và thức dậy sau một chuyến đi êm ái. Với mongmuốn mọi người đều được đi trên những chuyến xe vui vẻ, xe Vietkite Travel xứngđáng được nhiều hành khách ủng hộ. travelhome.vn cung cấp thông tin nhà xe VietkiteTravel để quý khách lựa chọn chuyến xe phù hợp với giá cả phải chăng.

Đang xem: Xe giường nằm đi cảng cái rồng

1.Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng từ Hà Nội

Xe Vietkite Travel chuyên chạy tuyến cố định cảng Cái Rồng – Hà Nội với loại xe giường nằm 40 chỗ và giường nằm 46 chỗ chất lượng cao. Nhà xe đầu tư hệ thống xe giường nằm chất lượng cao đầy đủ tiện nghi để hành khách luôn cảm thấy thoải mái khi đi trên xe. Xe hoạt động với tần suất 4 chuyến/ ngày và thường có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm.

XEM THÊM:  Nhà Xe Khách Hải Dương Hà Giang, Xe Khách Hải Dương Hà Giang

*
*

Thời gian dichuyển khoảng 6h45’ có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thờitiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian vàlịch trình xe chạy.

2.Thông tin đón trả,địa chỉ văn phòng, số điện thoại xe Vietkite Travel

Hiện tại nhà xe Vietkite Travel có văn phòng tại: 5B dãy D, khu Công An, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Tại Quảng Ninh, xe trả hành khách tại một số địa điểm: Cầu cảng Quan Lạn; Cầu cảng Cô Tô; Cầu cảng Cái Rồng

Nhà xe VietkiteTravel hỗ trợ đón khách tại phố cổ và một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quýkhách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé hoặc số điện thoại 1900 7075 để được tưvấn về lịch trình xe cũng như các điểm đón khách.

Xem thêm: Sơn Trà Resort – Son Tra Resort In Da Nang

XEM THÊM:  xe giuong nam phan thiet

Nhà xe chấp nhậnvé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thôngqua hệ thống bán vé trực tuyến travelhome.vn và đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé vàlên xe nhanh chóng.

3.Đánh giá xeVietkite Travel đi cảng Cái Rồng từ Hà Nội

Nhà xe nhận đượcnhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đạ trải nghiệm trên chuyến xe:

Khách hàng Minh: “xe gường nằm đi thoải mái nên tôi không bị say xe, ra đến đảolại có Tàu đi luôn không cần chờ đợi lâu, bạn nào chưa có kinh nghiệm đi dulịch QN nên đặt và trải nghiêm dịch vụ này để tiết kiệm chi phí hơn.”

Khách hàng Hoa: “Xe đón đúng giờ, lái xenhiệt tình. Các bạn tư vấn tổng đài hỗ trợ cũng rất tốt và nhiệt tình. Sẽ ủnghộ travelhome.vn thời gian sắp tới.”

XEM THÊM:  How To Get To Bến Xe Khách Tỉnh Bình Dương, Tuyến Bến Xe Bình Dương

Khách hàng N.Anh: “Xe đi tốt,không có vấn đề gì, thái độ phục vụ của nhà xe với khách rất tận tình, niềm nở.Tài xe chạy xe cẩn thận, chạy đúng tuyến. Xe khởi hành đúng giờ và không bắtkhách dọc đường”.

Xem thêm: Chưa Bao Giờ Lỗi Thời Với Các Món Ốc Ngon Dễ Làm 12 Món Ốc Thèm Là Phải Ăn Ngay

Dòng xe giường nằmmà nhà xe đang phục vụ hành khách với 40 chỗ và 46 chỗ chất lượng ca. Hànhkhách đặt vé đi xuyên đêm để có thể tận hưởng được giấc ngủ thoái mái khi đitrên xe. Nhà xe còn có một số tiện ích cho hành khách trên xe đối với hànhkhách đi xe đêm: bánh ngọt, nước uống, khăn lạnh và bàn chải. Khách hàng đượcphục vụ tận tình chu đáo, luôn yên tâm trên chuyến đi của mình.

Ngoài ra, hành khách có thể trảinghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app travelhome.vn: https://travelhome.vn.page.link/travelhome.vn

Top 10 Khách Sạn Đường Trần Phú Đà Nẵng Giá Rẻ Tốt Nhất 2019 >Danang Review
Khoe Tài Nấu Nướng Với 8 Món Ngon Từ Mực Tươi “Vừa Nghe Tên Đã Thèm”
Tác giả

Bình luận

LarTheme