Top Xe Dọn Phòng Khách Sạn Tại Tphcm, Top 4 Xe Đẩy Dọn Phòng Khách Sạn Giá Rẻ, Đa Năng

Danh mục: THIẾT BỊ KHÁCH SẠNTừ khóa: giá xe đẩy dọn phòng khách sạn, mẫu xe đẩy dọn phòng khách sạn, mua xe đẩy dọn phòng khách sạn, xe đẩy buồng phòng, xe đẩy dọn đồ nhà hàng, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy dọn phòng khách sạn, xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ, xe đẩy dọn vệ sinh, xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn, xe đẩy đồ dọn phòng khách sạn, Xe làm buồng, Xe làm buông phòng khách sạn

 Xe đẩy dọn phòng khách sạn hay xe đẩy Trolley là gì?

Trolley là thuật ngữ chỉ chiếc xe đẩy của nhân viên Buồng phòng khi làm việc. Trolley dùng để đựng những vật liệu, dụng cụ, thiết bị làm việc… Đầu mỗi ca làm, nhân viên Housekeeping sau khi nhận công việc từ trưởng ca sẽ nhận xe Trolley. Nhiệm vụ của những nhân viên này là chuẩn bị dụng cụ, thiết bị cần thiết để dọn dẹp phòng lưu trú trong khách sạn.

Đang xem: Xe dọn phòng khách sạn

Xe đẩy dọn phòng là một trong những công cụ, dụng cụ không thể thiếu trong các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những sản phẩm xe đẩy dọn buồng phòng khách sạn nhiều tầng đa năng, linh hoạt với mức giá rẻ, phải chăng? Hãy để tham khảo bải viết dưới đây để có những lựa chọn hữu ích nhất.

Xe đẩy dọn buồng phòng 2 túi vải bạt>

*

Xe làm buồng phòng 1 túi vải bạt

*

1. Công dụng của xe đẩy dọn phòng khách sạn ( xe trolley)

 Giúp công việc dọn phòng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Người nhân viên trong quá trình thu dọn đồ bẩn và vệ sinh buồng phòng sẽ phải mang bên mình nhiều vật dụng khác nhau như: Thiết bị, dụng cụ và hóa chất tẩy rửa; đồ vải sạch; đồ vệ sinh cho khách;… Nếu không có sự trợ giúp từ chiếc xe đẩy dọn phòng, người nhân viên vệ sinh khó mà có thể cùng một lúc mang theo từng đó đồ dùng để đi khắp các buồng phòng trong khách sạn được.

XEM THÊM:  Đặt Vé Xe Khách Hà Nội Viêng Chăn Bằng Chuyến Bay, Xe Buýt Giá Từ Eur 139

Ngoài ra, dụng cụ vệ sinh làm sạch này cũng giúp công việc của người dọn phòng trở nên thuận tiện, đơn giản, nhẹ nhàng và bớt áp lực hơn.

Xem thêm: Vé Xe Phương Trang Chủ

Những đặc điểm của chiếc xe đẩy như có 4 bánh chuyển động linh hoạt ở chân xe, được chia thành nhiều ngăn nhiều tầng, được tích hợp sẵn xô đựng nước và túi đựng rác sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thao tác thu dọn, vệ sinh của người nhân viên vệ sinh buồng phòng.

*

Thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đều đề ra những chuẩn mực chất lượng nhất định trong công việc. Với thao tác vệ sinh, dọn phòng cũng vậy, người nhân viên phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn được quy định từ ban quản lý khách sạn như: Xếp riêng đồ bẩn và đồ sạch; đồ vải phải được gập vuông vức, ngăn nắp theo từng chủng loại; vật nặng được đặt ở phía dưới, vật nhẹ xếp lên trên;… Chiếc xe đẩy dọn phòng với nhiều ngăn đựng đồ khác nhau có thể đáp ứng tất cả những quy chuẩn kể trên.

Ngoài ra, hình ảnh của khách sạn trong mắt khách thuê phòng cũng trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn khi người nhân viên vệ sinh sử dụng những chiếc xe đẩy nhiều tầng tiện lợi để thực hiện các thao tác dọn phòng.

XEM THÊM:  Thuê Xe Giường Nằm Đi Campuchia, Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16

Xem thêm: Khám Phá 17 Địa Điểm Du Lịch Hà Nam Mà Du Khách Nên Khám Phá

*

2. Có những loại xe đẩy dọn phòng khách sạn nào?

Xe dọn buồng phòng khách sạn 1 túi vải bạt G-012

Thông số kỹ thuật Hình ảnh sản phẩm
– Xuất xứ: hàng nhập khẩu

– Chất liệu: thép phun sơn tĩnh điện, túi vải bạt

– Kích thước: (L)830mm x (W)460mm x (H)1120mm

– Màu sắc: Nâu

– Bảo hành: 12 tháng

*

Xẹ dọn buồng phòng khách sạn 2 túi vải bạt G-003

Thông số kỹ thuật Hình ảnh sản phẩm
– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

– Chất liệu: Thép phun sơn tĩnh điện 

– Khung bằng sắt phun sơn tĩnh điện chắc chắn

– 2 túi vải bạt chứa đồ bẩn sau khi thay thế

– Size: (L)1300mm x (W)460mm x (H)1120mm

– Bảo hành: 12 tháng

Xe dọn đồ giặt là túi vải bạt G-010

Thông số kỹ thuật Hình ảnh sản phẩm
– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

– Chất liệu: Khung làm bằng inox, túi vải bạt cao cấp

– Size: (L)920mm x (W)650mm x (H)850mm 

– Bảo hành: 12 tháng

Xe dọn vệ sinh buồng phòng AF08160

Thông số kỹ thuật Hình ảnh sản phẩm
– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

– Kích thước: (L)1.200 x (W)460 x (H)995 mm

– Chất liệu: Khung bằng nhựa, túi vải bạt dày

– Màu sắc: Khung xe màu xanh dương, màu ghi, túi màu vàng

*

3. Nhân viên buồng phòng chuẩn bị xe đẩy khi nào?

Đầu mỗi ca làm việc, nhân viên dọn phòng sẽ tiếp nhận phân công công việc từ trưởng ca và thực hiện quy trình làm phòng theo nội quy, tiêu chuẩn khách sạn. Khi đó, nhân viên phải kiểm tra để bổ sung thêm sao cho đầy đủ các vật dụng và thiết bị cần thiết cho việc dọn phòng khách sạn, từ những thứ đã chuẩn bị vào cuối ca trước đó. 

*

Việc chuẩn bị xe đẩy phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Tính toán chính xác số lượng đồ vải, các vật dụng cung cấp trong phòng khách, các loại hóa chất và dụng cụ dọn vệ sinh tương ứng theo số lượng phòng cần làm theo phân côngNhận tất cả vật dụng cần thiết, bao gồm cả xe đẩy, từ phòng kho của bộ phận BuồngKiểm tra tình trạng của xe đẩy, tình trạng các vật dụng vừa nhận đảm bảo mọi thứ đều đạt chuẩn trước khi sử dụngSắp xếp tất cả các vật dụng vừa nhận vào các ngăn trên xe đẩy đảm bảo ngăn nắp, sẵn sàng cho công việc làm phòng

4. Nguyên tắc sắp xếp vật dụng trên xe đẩy

Để đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp trong công việc cũng như mang lại sự thuận tiện trong các thao tác, nhân viên buồng phòng cần thực hiện sắp xếp xe đẩy tuân thủ các nguyên tắc sau:

Các sản phẩm miễn phí, đồ amenities xếp phía trên cùngXếp vật nặng phía dưới, vật nhẹ phía trênCác đồ vải phải được gấp vuông vức, xếp ngăn nắp theo từng chủng loại và xếp nếp gấp hướng ra ngoàiTất cả các vật dụng có logo khách sạn cũng phải hướng ra ngoàiKhông chất đồ quá cao khuất tầm nhìnKhông đặt xe quá sát so với tường hay cửaKhông để chung đồ sạch với đồ bẩnPhân loại đồ bẩn trước khi xếp vào xe đẩy…

Tổng kết: Hy vọng bài viết trên đây sé giúp bạn lựa chon được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dung nhằm giải phóng sức lao động và tăng hiệu quả trong công tác vệ sinh, dọn buồng phòng khách sạn.

Giá Thuê Xe Ô Tô Theo Tháng, Bảng Giá Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng
ăn trưa quy nhơn
Tác giả

Bình luận

LarTheme