Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus Quận 7, Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus

KHU VỰC Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng Cần Thơ Đồng Nai KHÓA HỌC Lớp học thử Free Khóa học Năng khiếu Khóa học Tiếng Anh Khóa Học Kỹ Năng CỬA HÀNG Nhạc cụ Trang phục Sách & Đồ dùng BLOGs Sự kiện và Giải trí Kiến thức bổ ích Kiến thức, Bài học

*
*

VỀ TRUNG TÂM

Khóa học Anh văn hội Việt Mỹ tại Edulving Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ đào tạo.

Đang xem: Vus quận 7

CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:- Chất lượng giảng dạy cao- Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên- Công nghệ giảng dạy tiên tiến- Môi trường học tập an toàn và hữu ích

XEM THÊM:  Các Sảnh Tiệc Đẹp Eros Palace Luxury : Chuyên Sự Kiện, Eros Luxury

GIÁO VIÊN

100% giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL).Dạy thử dưới sự giám sát của Quản lý Chuyên môn.Tham dự đầy đủ 2 buổi dự giờ của giáo viên có kinh nghiệm và 2 buổi đào tạo chuyên môn.Dự giờ chấm điểm kết thúc thử việc bởi Quản lý Chuyên môn.

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

XEM THÊM:  Bot Protection - Sang Quán Nhậu Quận 12

Xem thêm: Biểu Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

XEM THÊM:  Hanoi Halal Khazaana In Hanoi, Khana Khazana Indian Restaurant

Xem thêm: Cách Làm 3 Loại Milk Foam Với Trà Sữa Savouryday, Cách Làm 3 Loại Milk Foam Với Trà Sữa

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

Chụp Ảnh Cưới Đẹp Tại Anh Hi Bridal, Anh Hi Bridal
Biệt Thự Nha Trang Cho Thuê, 10 Biệt Thự Tốt Nhất Ở Nha Trang, Việt Nam
Tác giả

Bình luận

LarTheme