Minh Béo Nhận Tội Ấu Dâm, Bị Đề Nghị 18 Tháng Tù Ở Mỹ, Minh Béo Chính Thức Nhận Tội

(iHay) Minh Béo thừa nhận hai tội: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Đang xem: Minh béo nhận tội ấu dâm, bị đề nghị 18 tháng tù ở mỹ

(iHay) Minh Béo thừa nhận hai tội: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

*

Minh Béo đã nhận hai trong số ba tội bị tuy tố – Ảnh: Chụp màn hình abc7
Văn phòng Biện lý quận Cam, California, Mỹ (OCDA) đã đưa ra thông cáo báo chí về phiên tòa xét xử Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) ngày 10.8 (giờ Mỹ).
Trong đó viết rõ Minh Béo đã chính thức thừa nhận hai tội: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và có toan tính, cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.
Trước đó, Minh Béo bị truy tố với ba tội danh, gồm: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một trẻ dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô.
Nam diễn viên hài 38 tuổi sẽ bị kết án 18 tháng tù giam tại nhà tù tiểu bang và buộc phải đăng ký tên vào danh sách trọn đời dành cho những tội phạm tấn công tình dục của Mỹ vào buổi tuyên án diễn ra lúc 8 giờ 30 ngày 16.12.2016 tại Văn phòng số 2, West Justice Center, Westminster. Tuy nhiên hai bên luật sư đã thương lượng để Minh Béo chỉ thụ án 50% tổng số thời gian, tức ngồi tù 9 tháng.
Phía Văn phòng Biện lý cho biết hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ dưới 18 tuổi có thể bị coi như tội nghiêm trọng hoặc tội nhẹ. Trường hợp của Minh Béo bị xét là trọng tội do hoàn cảnh cụ thể vụ án. Minh Béo cũng bị từ chối cho tạm tha.

XEM THÊM:  Trà Quán Trà Đạo Ở Hà Nội Bạn Nên Thử Một Lần, 10 Quán Trà Đạo Nức Tiếng Ở Hà Nội

Xem thêm: 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Ở Lạng Sơn, 10 Nhà Hàng Tốt Nhất Tại Lạng Sơn

*

Tòa sẽ tuyên án chính thức vụ Minh Béo vào 8 giờ 30 ngày 16.12.2016 tại Văn phòng số 2, West Justice Center, Westminster – Ảnh: TL.
Ngày 20.3.2016, Minh Béo nói chuyện với một nhóm vũ công trong một cuộc thi tài năng tổ chức ở một đài phát thanh tại đài phát thanh ở Hungtinton Beach và nói với các vũ công rằng ông ấy đang tổ chức một buổi thử giọng cho một dự án video.
Ngày 23.3.2016, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ tình dục đường miệng với John Doe (chỉ nạn nhân bị xâm hại) 16 tuổi khi nạn nhận đến thử giọng. Ngay sau đó, John Doe thông báo việc phạm tội của Minh Béo đến Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) – chính là đơn vị bắt đầu điều tra vụ án.

XEM THÊM:  Nhượng Quyền Ministop Gần Đây, Ministop Nơi Dừng Chân Bên Đường

Xem thêm: Cho Thuê Xe Máy Ở Đà Lạt 2018, 5 Lưu Ý Khi Thuê Xe Máy Đà Lạt

Một ngày sau đó, một sĩ quan GGPD giả trang thành một thiếu niên (dưới 14 tuổi), liên lạc với Minh Béo để điều tra kỹ hơn về vụ việc. Minh Béo bị cáo buộc cố gắng sắp một cuộc hẹn với nhân viên này với ý định thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, Minh Béo bị bắt giữ bởi GGPD.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Bí kíp tăng cường đề kháng mùa dịch đơn giản không phải ai cũng biết!

Doanh nghiệp dược trước FTAs: Thách thức nhiều hơn cơ hội?

VietinBank iPay Mobile – Ngân hàng số A-Z

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết đối tác giáo dục chiến lược

Sữa tươi chứa tổ yến của Vinamilk lần đầu xuất ngoại sang đảo quốc sư tử

Cùng HDBank đón lộc tiền tỉ đầu năm

BĐS du lịch Phan Thiết vươn mình mạnh mẽ cùng các dự án hạ tầng trọng điểm

Sao Phim Tối Nay Ăn Gì ’ Hôn Mê Sâu Sau Khi Tự Tử Bất Thành, Tiễn Biệt Sao Phim “Tối Nay Ăn Gì
Book Nang Hon Rom Resort Nắng Hòn Rơm Resort, Nang Hon Rom Resort Reviews & Deals
Tác giả

Bình luận

LarTheme