Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Lái Xe Bằng E, Việc Làm Tài Xế Lái Xe Dấu E

Lái xe là việc làm không cần bằng cấp hay trình độ học vấn quá cao, nhưng không phải lái xe nào có bằng lái cũng chắc chắn là một chân tài xế tại doanh nghiệp hiện nay, lái xe có thể là lái xe ô tô hay tài xế bằng C. Để tuyển dụng được các nhân viên lái xe giỏi, nhà tuyển dụng phải có những tiêu chí lựa chọn cho mình.

Đang xem: Tuyển dụng, tìm việc làm lái xe bằng e

Hiện nay, lái xe tìm việc cũng khá nhiều, vì đây là nghề nghiệp phổ thông trong xã hội hiện đại, không chỉ có ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân ngày càng tăng cao tỷ lệ thuận với dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển, họ cần người đưa đón, bốc xếp và chở những gì họ cần đi đến nơi, về đến chốn, vì thế nhu cầu tuyển lái xe cũng rất nhiều.

*

Tuyển lái xe khách

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp kinh doanh vận tải ra đời, họ cần một số lượng lớn đội ngũ nhân viên lái xe khách có tay nghề và số năm kinh nghiệm tương ứng để đáp ứng nhu cầu lớn của xã hội, với thu nhập cao và ổn định, tuy nhiên với loại xe này thì có một đặc điểm là tài xế thưởng phải lái xe đêm, hay lái đường xa.

Có rất nhiều loại xe khách khác nhau, mọi người có thể ứng tuyển lái xe khách giường nằm, hay xem những tin tuyển lái xe 29 chỗ tại Chợ Tốt để đáp ứng nhu cầu của bạn với những tiêu chí lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

*

Tuyển lái xe buýt

Để trở thành người tài xế lái xe buýt, đối với xe loại nhỏ thì bạn cần có bằng E, loại xe lớn thì tài xế phải có bằng D trở lên, không những vậy mà họ còn phải tham gia học và thi các lớp nghiệp vụ do sở giao thông vận tải của thành phố, tỉnh tập huấn về luật giao thông, thái độ đối xử với khách hàng.

Người lái xe bus cần ý thức trách nhiệm với nghề, phải luôn tập trung cao độ để vững vàng tay lái vì điều khiển xe bus liên tục ra vào trạm, rất dễ xảy ra va quẹt với xe máy, nhất là vào giờ cao điểm. Không chỉ áp lực về việc đảm bảo an toàn giao thông, tài xế còn bị áp lực thời gian.

XEM THÊM:  Vé Xe Giường Nằm Đà Nẵng Quy Nhơn Uy Tín, Xe Khách Đà Nẵng Quy Nhơn Uy Tín

*

Tuyển tài xế lái xe đầu kéo

Những tài công lái xe đầu kéo cần phải có bằng lái xe hạng FC, đối với loại xe này nghề tài công nhận được khoản tiền lương khá hấp dẫn rơi vào khoảng từ 15 20 triệu đông/ tháng, ngoài ra các doanh nghiệp còn đưa phúc lợi xã hội hậu hĩnh như được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, có thời gian nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động,.

Với vị trí này cần đảm bảo tốt việc: Giao nhận, bảo quản tốt hàng hóa vận chuyển, chịu trách nhiệm về hàng hóa vận chuyển trên phương tiện, hướng dẫn xếp dỡ hàng trên xe để công việc diễn ra thuận lợi.

*

Tài xế lái xe hơi

Xe hơi ở đây được hiểu theo là nhóm xe hơi có cùng kiểu dáng, ngoại hình, kích thước hoặc Option từ đó nhà tuyển dụng có thể tuyển các lái xe tùy vào từng loại như lái xe du lịch, lái xe quân đội, cần tuyển gấp lái xe 8 chỗ, với nghề lái xe hơi này có giờ giấc nhất định, cũng có thể làm giờ hành chính

Đối với nghề lái xe ô tô này người tham gia vào công việc thường ở trong độ tuổi từ 18-50 tuổi, có sức khỏe tốt, kỹ năng lái xe vững, phải hiểu rõ trách nhiệm của mình là rất lớn, bởi trong tay bạn năm sự an toàn của khách hàng, với loại xe này bạn cần chuẩn bị bằng B2 trước khi đi tìm việc.

*

Tài xế lái xe taxi

Taxi là một phương tiện di chuyển phổ biến với những người sử dụng phương tiện công cộng, đây là phương tiện di chuyển cho hành khách đến nơi họ muốn mọi luc, mọi nơi vì thế nhu cầu tuyển tài xế taxi cũng khá nhiều.

Xem thêm: 【Vườn Vua Resort Vườn Vua Resort, Tổng Hợp Kinh Nghiệm Đi Vườn Vua Phú Thọ Mới Nhất

XEM THÊM:  giá vé xe khách hà nội sài gòn

Đây cũng là dịch vụ lái phổ biến nhất hiện nay, thuộc nhóm dịch vụ công cộng, nhiều doanh nghiệp vận tải đâu tư nhóm việc làm tài xế lái xe taxi càng nhiều, chẳng hạn như taxi Mai Linh, dó đó cơ hội tìm việc làm vận tải, lái xe cũng được mở rộng, có thể thấy nghề này, tài xế không bao giờ lo hết công việc, bởi lượng nhu cầu di chuyển khá nhiều, lại đạt đồng lương xứng đáng. Truy cập vào Chợ Tốt để tìm được công việc ưng ý.

*

Lái xe nâng

Công việc lái xe nâng hàng đang phổ biến nhiều trong các ngành hàng, nhất là các nhà máy sản xuất, kho bãi, cũng như các doanh nghiệp hàng công nghiệp, hầu hết các doanh nghiệp này đưa ra tiêu chí trong việc tuyển dụng tài xế lái xe nâng là bạn cần có các kỹ năng liên quan, bí quyết cũng như kinh nghiệm làm việc đối với các thiết bị máy móc công nghiệp, nếu có được lợi thế này thì cơ hội bạn được tuyển dụng khá cao.

Đối với công việc này bạn cần có giấy phép lái xe nâng, đây là chứng chỉ do trung tâm đào tạo chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học, khi đó bạn mới đủ hồ sơ để xin vào các nhà máy làm việc.

*

Lái xe cẩu

Các nhà máy, nhà xưởng mọc lên khá nhiều, ngành giao thông vận tải cũng phát triển nhanh chóng, điều này khiến nhu cầu tìm các thiết bị vận chuyển, nâng hạ vật liệu xây dựng khá nhiều, kéo theo đó là tài xế lái xe cẩu cũng được nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm để hoàn thành công việc.

Xe cẩu dùng để vận chuyển hàng hóa, vật nặng với khối lượng lớn, mà các thiết bị khác không làm được, xe cẩu được sử dụng chủ yếu trong công trình xây dựng, môi trường, chữa cháy, hay bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng, cũng chính bởi điều này mà nhu cầu thuê tài xế lái xe cẩu cũng ngày càng nhiều.

*

Tuyển tài xế lái xe tải

Do nhu cầu hàng hóa hiện nay nhiều, đi kèm với đó để đáp ứng thị trường cũng như vận chuyển hàng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, các công ty vận tải thường có nhu cầu tuyển tài xế xe tải để lái các loại xe từ nhỏ đến tải lớn.

XEM THÊM:  Review 10 Nhà Xe Giường Nằm Mai Anh 77, Xe Giường Nằm Mai Anh 77

Với từng dòng xe sẽ yêu cầu bằng lái, khác nhau theo các tiêu chí tuyển dụng của nhà tuyển dụng và quy định của pháp luật ở từng loại xe, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình công việc lái xe tải hãy truy cập vào Chợ Tốt, sẽ có rất nhiều tin đăng tuyển dụng để bạn có thể có nhiều sự lựa chọn cho công việc này cho mình hơn.

*

Lái xe lửa

Xe lửa hay còn gọi là tàu hỏa, người lái xe lửa phải đạt tiêu chuẩn đó là có giấy phép lái tàu còn hiệu lực do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật, có đủ điều kiện sức khỏe theo tiêu chuẩn của bộ trưởng bộ y tế, để được cấp giấy phép lái tàu phải đạt yêu cầu sát hạch được tổ chức bởi hội đồng sát hạch cấp giấy phép lái tàu do cục trưởng cục Đường sắt Việt Nam thành lập.

Với nghề lái xe lửa được đào tạo kỹ lưỡng, đồng thời có yêu cầu về độ tuổi để đáp ứng kinh nghiệm số giờ lái, vì thế có nhu cầu về ngành nghề này, truy cập vào Chợ Tốt để tìm tin tuyển dụng.

Xem thêm: Đặc Sản Vinh Làm Quà – 10 Đặc Sản Nghệ An Hấp Dẫn Mua Về Làm Quà

Hướng dẫn tìm việc làm và tuyển lái xe tại Việc Làm Chợ Tốt

Bạn là lái xe tìm việc nhưng không biết tìm ở đâu để đáp ứng được nhu cầu của mình? Hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt, hàng loạt tin tuyển dụng lái xe sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Nếu bạn là nhà tuyển dụng đang có nhu cầu cần tuyển lái xe 7 chỗ hay lái xe 16 chỗ hãy đăng tin tuyển dụng tại Chợ Tốt, chúng tôi sẽ giúp bạn và người lao động tìm thấy nhau một cách nhanh nhất.

Hòa Bình Rạch Giá Resort
Xe Khách Tấn Hưng Limousine Chạy Tuyến Hà Nội, Nhà Xe Tấn Hưng Tuyến Hải Hậu
Tác giả

Bình luận

LarTheme