Trại Điên Homestay – Lạc Lối Ở Trại Điên

Trại Điên Homestay vừa nghe thấy tên thôi đã khiến bạn phải tò mò, không gian như thế nào mà lại có cái tên “điên” như vậy. Nằm cách trung tâm thành phố 25km Trại Điên Homestay trú ẩn ở một nơi núi đồi biệt lập, xung quanh là hồ và rừng tre. Trại Điên được thiết kế theo kiểu nhà truyền thống, hàng rào đóng cọc bằng gỗ như ngày xưa nhưng lại được sơn sặc sỡ nhiều màu sắc, hai phong cách đối lập nhưng đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị bất ngờ.

Đang xem: Trại điên homestay

Xem thêm: Mách Bạn Top 15 Quán Ăn Ngon Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Thị Thập

Tại đây, bạn sẽ như đang xuyên không vào phim cổ trang Trung Quốc sống một cuộc sống điền viên trồng rau, nuôi gà, câu cá nhưng vẫn có một bộ ảnh bắt mắt, “xinh lung linh”. Khu vực sân vườn rộng rãi, sân trước trồng hoa, sân sau trồng rau và nấm.

Trại Điên homestay Đà Nẵng nằm biệt lập giữa rừng núiTrại Điênhomestay Đà Nẵngnằm biệt lập giữa rừng núi

Trại Điên có một gian phòng khách được bài trí theo phong cách thời bao cấp rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, các gian nhỏ khác là phòng ngủ, ngoài ra còn có mười bungalow nếu bạn thích một không gian riêng tư hơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Asean Resort, Asean Resort & Spa Ở Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Trại Điên homestay Đà Nẵng với phòng khách theo phong cách như thời bao cấpTrại Điênhomestay Đà Nẵngvới phòng khách theo phong cách như thời bao cấpTrại Điên homestay Đà Nẵng bảng hiệuTrại Điênhomestay Đà Nẵngbảng hiệukhung cảnh điền viên tại Trại Điên homestay Đà Nẵngkhung cảnh điền viên tại Trại Điên

Một điểm đặc biệt của Trại Điên là hoạt động “ngày vòng tròn” được tổ chức mỗi tháng một lần với nhiều hoạt động thú vị và “độc nhất vô nhị”. 3h chiều ngày đầu tiên các bạn sẽ được cùng mọi người làm vườn, chập tối mọi người cùng nhau chuẩn bị bữa tối với nguyên liệu lấy từ chính vườn của Trại Điên và sau 7h tối sẽ là thời khắc âm nhạc “thăng hoa”. Sau một ngày với những trải nghiệm tuyệt vời, sáng ngày hôm sau bạn sẽ thức dậy với một bữa sáng thịnh soạn, uống trà và bắt đầu khởi động ngày mới bằng một buổi tập yoga.

sunday villa homestay vũng tàu
Book La Siesta Hoi An Resort & Spa Reviews & Deals, La Siesta Hoi An Resort & Spa
Tác giả

Bình luận

LarTheme