Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống, Hướng Dẫn Làm Trà Sữa Truyền Thống Cơ Bản Nhất !

Từ lâu đến nay trà sữa không còn là thức uống xa lạ đối với mọi người, đặc biệt với giới trẻ thì đây là một thức uống có thể “gây nghiện” cho cộng đồng xì teen dâu hiện nay. Đây cũng chính là thức uống mang thương hiệu nổi tiếng của nhiều quán trà sữa đi khắp nơi.

Đang xem: Trà sữa truyền thống

Trong những ngày hè nóng nực hay những ngày đông lạnh giá thì trà sữa chưa bao giờ hết “hot” với cái nắng của Sài Gòn cầm trên tay ly trà sữa thì quá tuyệt rồi, hay cái lạnh của Hà Nội cùng ngồi nhâm nhi với nhau ly trà sữa nóng thì thật ấm áp đúng không nào!

Càng ngày trà sữa càng được sáng tạo ra nhiều loại trà sữa khác nhau, nhiều mùi vị đa dạng nhưng đối với những bạn trẻ yêu trà sữa thì chắc chắn với cách làm trà sữa truyền thống sẽ là thức uống hàng đầu. Hương vị hòa quyện, tỏa hương thơm ngậy từ sữa và trà kết hợp với nhau, giữ cho nhau đúng chuẩn hương vị đầu tiên thì đây là cả một nghệ thuật để cho bạn thưởng thức.

XEM THÊM:  Các Món Ngon Từ Cá Hấp Dẫn Nhất Cho Chị Em Trổ Tài, Top 20 Món Ngon Từ Cá Đơn Giản, Dễ Làm Nhất

Chính vì thế mà những fan “nghiện” trà sữa đã luôn lùng sục để tìm ra cho mình cách làm trà sữa truyền thống hợp khẩu vị mình nhất. Để có một ly trà sữa như ý thì ngay từ bước ban đầu khâu chuẩn bị nguyên liệu khá là quan trọng, vừa đảm bảo an toàn, vừa ngon, thì đây chính là mấu chốt đầu tiên cho ly trà sữa của bạn.

Cách làm trà sữa truyền thống cực kỳ đơn giản tạo nên Vị thanh thanh của trà kết hợp vị béo ngậy, thơm ngon của sữa, tạo nên hương vị trà sữa thơm béo, không quá ngọt sẽ cực kỳ hấp dẫn không những là các bạn trẻ mà cả trẻ em và các bà mẹ bỉm sữa nữa nhé.

Để không phải tốn quá nhiều tiền cho một ly trà sữa hay bạn muốn ly trà sữa đảm bảo an toàn, tại sao bạn không thử cách làm trà sữa truyền thống đơn giản, thơm ngậy theo cách riêng của mình nhỉ, chắc chắn rất thú vị đấy.

XEM THÊM:  Top 10 Quán Bia Hải Xồm Giảng Võ, Bia Hải Xồm 22 Tăng Bạt Hổ

*

Nguyên liệu Cách làm trà sữa truyền thống cần chuẩn bị:

*

*

Đường cát: 12grSữa đặc: 10ml

Cách làm trà sữa truyền thống như sau:

B1: Dùng 10gram Trà đen B-Tea với 250ml nước sôi. Đậy kín trong 15 phút. Để ủ trà đen thì nhiệt độ nước tốt nhât là từ 90 độ C đến 95 độ C. Sau đó lọc đi bã trà thu được nước cốt trà.

Xem thêm: Đài Loan Có Đặc Sản Gì – 12 Món Ăn Đặc Sản Đài Loan Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

B2: Bạn có thể sử dụng Trân Châu Trắng hoặc Trân Châu Đen tuỳ theo sở thích.

B3: Sử dụng Trà đen B Teasẽ cho chất lượng nước cốt trà tốt nhất, không cần phải rửa trà ban đầu và tiết kiệm một nửa chi phí trà ban đầu.

B4: Để đảm bảo sức khoẻ cho người thân, gia đình, khách hàng, bạn nên sử dụng nguồn đá có xuất xứ rõ ràng, sạch sẽ. Tránh những nơi bán và sản xuất đá bẩn.

XEM THÊM:  Rạp Chiếu Phim Aeon Long Biên Hà Nội: Địa Chỉ, Giá Vé, Lịch Chiếu

Với nguyên liệu chuẩn bị và từ cách làm trà sữa truyền thống từ Phương Bình Group thì món trà sữa này quá đơn giản phải không? Chỉ cần vài thao tác mà bạn đã có ngay một ly trà sữa đúng vị mà lại đảm bảo an toàn, bây giờ thì bạn có thể yên tâm mời người thân và bạn bè thưởng thức chuẩn vị món ngon nhà làm rồi nhé.

Xem thêm: Cách Bán Trà Sữa Online Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Kinh Doanh Trà Sữa Online Từ A

Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, … và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với Phương Bình Group. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.

giá buffet hoàng yến
xe khách mộc châu sơn la
Tác giả

Bình luận

LarTheme