Cách Làm Trà Sữa Gongcha – Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Gong Cha

travelhome.vn chia sẻ với các bạn công thức trà sữa Gong Cha milk foam, công thức dễ làm, nguyên vật liệu dễ kiếm và một số lưu ý khi chế biến trà với nước cốt dừa.

Đang xem: Trà sữa gongcha

Bấy lâu nay cái tên trà sữa Gong Cha đã trở thành cái tên quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, luôn là địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất cho các buổi gặp nhau, hẹn hò, hội ngộ, họp lớp hay chỉ đơn thuần là ngồi một mình thưởng thức ly trà sữa ngon tuyệt.

*

Công thức trà sữa Gong Cha milk foam đây là loại thức uống nổi tiếng và đã làm nên thương hiệu Gong Cha như ngày nay, là thức uống kết hợp giữa trà sữa và foam (nhiều loại foam khác nhau và nổi tiếng nhất là foam milk) tuy nhiên hôm nay travelhome.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm Foam cốt dừa.

XEM THÊM:  hình chất

 Nước cốt dừa (Wonderfarm) : 50ml Sữa đặc : 20ml Kem Rich’s: 20ml Frappychoice : 10ml

Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào máy SEVERIN đánh sữa trong vòng 20s, sử dụng qua nhiều máy đánh sữa khác trên thị trường, chúng tôi thấy máy Severin có khả năng đánh sữa tốt nhất và cho ra hỗn hợp foam milk, foam chesse, foam cốt dừa,…. chất lượng nhất.

Xem thêm: khách sạn lagi

*

Cách làm trà sữa Gong Cha: 

Nước cốt trà : 60mlSữa đặc : 30mlSauce chocolate : 10mlLượng đá vừa đủ

*

Cho tất cả các hỗn hợp của Công thức trà sữa Gong Cha milk foam trên vào máy xay sinh tố vitamix (hoặc Omiblend vì đây là 2 loại máy xay tốt nhất hiện nay) để cho ra loại thức uống ngon bổ và lâu tan đá. Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng máy xay sinh tố vitamix vì máy được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao, hơn nữa máy chính hãng được bảo hành 3 năm.

XEM THÊM:  Danh Sách 106 Các Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank Tại Tp Hcm

*

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện trà sữa Gong Cha milk foam:

Bạn nên sử dụng máy xay sinh tố có công suất lớn. Máy xay sinh tố lớn có khả năng xay nhanh, với nhiều chế độ khác nhau, giúp cho ra hỗn hợp đặc lạnh, và lâu tan đá. Bạn đang kinh doanh quán sử dụng máy xay sinh tố công suất lớn giúp bạn xay được nhiều sản phẩm trong ngày. Khả năng xay của những máy xay sinh tố có công suất nhỏ sẽ làm cho sinh tố vẫn còn đá lớn, và nếu chúng ta cố gắng xay nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng hỗn hợp bị tan đá.Bạn có thể sử dụng dừa nạo và vắt nước nóng cho ra nước cốt dừa, tuy nhiên cách này lại phụ thuộc khá nhiều vào khả năng vắt và cơm của trái dừa, dẫn đến khó điều chỉnh hương vị, ở đây tụi mình sử dụng nước cốt dừa Wonderfarm, hay được các quán trà sữa sử dụng.Cách để đong chuẩn lượng đá, việc này giúp bạn khi xay ra hỗn hợp không quá thiếu cũng không quá dư, ngoài ra lượng đá phù hợp giúp bạn cho hỗn hợp trà nước cốt dừa không quá lỏng, và đúng vị cần thiết, bạn sử dụng ly chính dùng để đựng thức uống làm đơn vị đong đá, bạn để đúng lượng đá đầy ngang miệng ly, tùy theo kích thước ly mà bạn đong đúng số lượng đá phù hợp.

XEM THÊM:  beauty aesthetics

Xem thêm: 40+ Homestay Ở Ecopark Giá Tốt, View Đẹp, Tiện Nghi, Homestay Ecopark, Hòa Bình

Chúc các bạn thành công!

Tham gia các khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại travelhome.vn để cập nhật thêm các công thức trà sữa khác.

du lịch campuchia
13 Việc Phải Chuẩn Bị Trước Khi Mở Quán Trà Sữa
Tác giả

Bình luận

LarTheme