Menu Trà Sữa Ding Tea

Trà sữa Ding Tea là một thương hiệu hàng đầu Đài Loan lớn nhất Trung Quốc. Hiện nay, Ding Tea đã có mặt trên nhiều quốc gia với hơn 650 cửa hàng trên toàn thế giới. Tại Đà Nẵng, Ding Tea có đến năm cửa hàng. Cùng travelhome.vn khám phá hương vị đặc biệt của chuỗi cửa hàng Ding Tea nhé.

Đang xem: Trà sữa ding tea

*

Cửa hàng số 1:

Địa chỉ: 238 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.Số điện thoại: 0236 3530 588.Thời gian mở cửa: 8:00 – 23:00.

Cửa hàng số 2: 

Địa chỉ: 133 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.Số điện thoại: 0236 6286 699.Thời gian mở cửa: 8:00 – 23:00.

Cửa hàng số 3:

Cửa hàng số 4:

Cửa hàng số 5:

Trà sữa Ding Tea và thương hiệu trà xứ Đài lớn nhất Trung Quốc

Trà sữa Ding Tea không chỉ là thương hiệu hàng đầu xứ Đài. Mà đến nay, Ding Tea vẫn giữ vị thế là thương hiệu lớn nhất đại lục.

XEM THÊM:  Bún Chả Gốc Đề - Hoàng Hiệp Mobile

Xem thêm: Từ Vựng Liên Quan Đến Xe Khách Giường Nằm Tiếng Anh Là Gì ? Toa Xe Giường Nằm Ngả Được Tiếng Anh Là Gì

*

Thành quả đó nhờ vào giá trị mà Ding Tea vẫn luôn theo đuổi từ thuở sơ khai. Đấy chính là chất lượng vượt trội của sản phẩm và sự khác biệt độc đáo của mình. Ở tất cả các cửa hàng trên thế giới, Ding Tea luôn đảm bảo mỗi ly nước uống đến tay khách hàng đều có chỉ số chất lượng đảm bảo. Để không chỉ trở thành thương hiệu thức uống ngon mà còn an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, Ding Tea còn mang đến giá trị chuyên nghiệp, tinh tế và độc đáo của người Đài Loan. Những lá chè được dùng tại Ding Tea được thu hoạch từ những vùng đất cao đến 1000m. Được lựa chọn tỉ mỉ để có thể tạo ra mùi thơm đặc biệt nhưng những ly trà sữa mà bạn vẫn thường thưởng thức từ thương hiệu này.

XEM THÊM:  Quán Chè Hiển Khánh Westminster, Chè Hiển Khánh

Menu đa dạng với hương vị đặc biệt

*

Với nguyên tắc lựa chọn nguyên liệu cực kỳ kỹ lưỡng và công thức độc đáo, trà sữa Ding Tea mang đến hương vị có 1-0-2. Tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu trà sữa Đài Loan khác.

Các loại trà được sử dụng phổ biến tại Ding Tea là trà Oolong, hồng trà và trà xanh. Tuy không khác so với nguyên liệu của những thương hiệu khác. Ding Tea lại tạo được hương vị riêng của mình. Chính điều đó đã biến thương hiệu này mở rộng ra toàn thế giới.

Thực đơn của Ding Tea có đồ uống nóng và lạnh. Các hương vị trà sữa được yêu thích nhất tại Ding Tea bao gồm trà sữa vị hoa nhài, hồng trà sữa. Hay trà sữa Oolong, trà sữa Hokkaido, trà sữa đường đen và trà sữa hạt dẻ.

XEM THÊM:  Vincom Trần Trọng Cung - Căn Hộ Mini Gần Full Nội Thất Quận 7

*

Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng tức tinh túy trà Đài Loan với những ly trà đặc biệt. Những thức uống này giữ vị nguyên bản của các loại trà đặc trưng của quán. Chính vì thế, bạn cần chuẩn bị trước để tránh bị vị trà quá nặng làm “say” nhé.

Cũng như các thương hiệu trà sữa khác, Ding Tea mang đến một số topping dùng kèm với trà. Menu topping bao gồm trân châu, thạch dừa, lô hội, rau câu. Hay pudding, đậu đỏ, kem mousse.

Xem thêm: Luật Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt 2014, Luật Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt Sửa Đổi 2014

Mặc dù việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng và quy trình đảm bảo an toàn, giá cả đồ uống tại Ding Tea vẫn rất hợp túi tiền. Đồ uống giao động trong khoảng từ 30.000 – 50.000 VND.

Khách Sạn An Phú Phú Quốc – Đặt Phòng Khách Sạn An Phú
Top 10 Quán Trà Sữa Hai Bà Trưng, Hà Nội, Royaltea LạC Trung
Tác giả

Bình luận