Thông Báo Khẩn Cấp

Xét nghiệm là công cụ quan trọng nhất của chúng ta trong cuộc chiến chống lại COVID -19

Việc xét nghiệm rộng rãi sẽ cho chúng ta một cái nhìn chính xác hơn về số lượng ca nhiễm tồn tại trong cộng đồng và giúp chúng ta hiểu được virus lây lan như thế nào và từ đâu. Việc xét nghiệm giúp tìm ra những người đã bị nhiễm COVID-19 nhưng không có triệu chứng, để họ có thể phát hiện bệnh sớm, tránh xa nơi làm việc và những nơi công cộng cho đến khi giai đoạn lây nhiễm của họ kết thúc, nhằm ngăn chặn sự lây lan sớm nhất có thể.

Đang xem: Tìm hai số biết rằng nếu đem số thứ nhất chia cho 2, số thứ hai chia cho 2

 

Tìm địa điểm xét nghiệm

Tìm địa điểm theo Thành phố Tìm địa điểm Gần Quý vị Tìm địa điểm theo Ngày Tìm địa điểm theo Cơ sở Y tế Xem tất cả các địa điểm xét nghiệm của Quận Hạt

XEM THÊM:  Bot Protection - 100 Villa Vinpearl Phú Quốc 2

Quyền được xét nghiệm của quý vị:

Quý vị có quyền được xét nghiệm bởi Cơ sở Y tế của quý vị, để biết thêm thông tin, vui lòng xem Lệnh Xét nghiệm Sức khỏe Cộng đồng được cập nhật tại đây. Lệnh này yêu cầu các Cơ sở Y tế cung cấp xét nghiệm COVID-19 cho các thành viên thuộc hệ thống y tế của họ, những người có triệu chứng, đã tiếp xúc với người có kết quả xét nghiệm dương tính, được Sở Y tế Công cộng Quận Hạt Santa Clara giới thiệu đến cơ sở y tế của họ để xét nghiệm COVID-19 và là những nhân viên thiết yếu (bao gồm giáo viên, nhân viên y tế, nhân viên cửa hàng tạp hóa và công nhân trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc sản xuất thực phẩm).

Các câu hỏi thường gặp

Chi phí Xét nghiệm

Quý vị không phải trả chi phí cho dịch vụ xét nghiệm. Tại nhiều địa điểm xét nghiệm, quý vị không cần có bảo hiểm y tế; tuy nhiên, nếu quý vị có bảo hiểm y tế, quý vị sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin đó. Nếu quý vị được xét nghiệm thông qua cơ sở y tế của quý vị, quý vị có thể phải trả khoản đồng thanh toán “co-pay” cho cuộc khám lúc đó, nhưng quý vị sẽ không phải trả tiền túi cho dịch vụ xét nghiệm COVID-19.

XEM THÊM:  Two - Villa Riviera Long Beach Condos

Xem thêm: Nhà Hàng King Bbq Buffet Lê Văn Sỹ, King Bbq Lê Văn Sỹ

Xét nghiệm

Quý vị không cần phải có giấy giới thiệu hoặc giấy ghi chú của bác sĩ để được xét nghiệm. Các địa điểm xét nghiệm cung cấp các dịch vụ dễ tiếp cận cho người khuyết tật và những người có nhu cầu tiếp cận hoặc chức năng khác. Khi đến nơi, nếu quý vị cần sự hỗ trợ, hãy báo cho nhân viên ở đó.

Xem thêm: Top 10 Quán Cafe Nhạc Acoustic Ở Quận 10 Sài Gòn 2021, Hát Với Nhau

Trong khi quý vị đang chờ kết quả

Thực hiện các bước để ngăn ngừa sự lây lan, bao gồm ở nhà, giữ khoảng cách với những người khác, đeo khăn che mặt, thường xuyên rửa tay và thường xuyên lau chùi các bề mặt hay được chạm vào. Hãy yêu cầu được trợ giúp y tế ngay lập tức nếu quý vị bắt đầu cảm thấy bệnh nặng hơn, đặc biệt là nếu quý vị bị khó thở, đau ngực dai dẳng, bắt đầu cảm thấy lú lẫn, không thể tỉnh táo, môi hoặc mặt hơi bị xanh.

XEM THÊM:  Các Mẫu Hàng Rào Biệt Thự Đẹp

  Trở lại đầu trang ▲

Tìm theo thành phố

Bấm vào tên thành phố bên dưới để lên lịch hẹn. Vui lòng tìm các biểu tượng sau để giúp quý vị biết địa điểm xét nghiệm nào phù hợp nhất với quý vị.

gỏi cuốn tôm thịt ở hà nội
nhà hàng đại hỷ quận 6
Tác giả

Bình luận

LarTheme