Thuê Xe Máy Trên Hà Giang (Cập Nhật 03/2021), Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Hà Giang

Cùng Phượt – Hà Giang từ một vài năm gần đây đã trở thành một trong những điểm đến vô cùng được yêu thích của những người yêu du lịch bởi vẻ đẹp hùng vĩ nhưng cũng vô cùng mộc mạc. Từ năm 2015, Hà Giang bắt đầu tổ chức thêm lễ hội hoa Tam Giác Mạch vào tháng 11 hàng năm để quảng bá thêm cho du lịch Hà Giang khiến lượng khách đổ về đây vô cùng lớn. Cùng với đó, nhu cầu thuê xe máy khám phá Hà Giang tăng cao khiến cho nhiều dịch vụ được đầu tư với chất lượng tốt để phục vụ khách du lịch. travelhome.vn tổng hợp các đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Giang cho các bạn lựa chọn khi đặt chân tới mảnh đất địa đầu Tổ Quốc này.

Đang xem: Thuê xe máy trên hà giang

XEM THÊM:  Thuê Xe Máy Ở Đà Nẵng Giá Bao Nhiêu, Top 5 Địa Điểm Thuê Xe Máy Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

*

Mẹo nhỏ

Do các cây xăng ở Hà Giang buổi sáng đều sau 7h mới mở cửa, để tránh việc phải mua xăng lẻ bạn có thể nhờ bên cho thuê xe đổ hộ cho từ tối hôm trước. Hiện giờ các cây xăng ở Hà Giang đã mở sớm hơn (khoảng 6h), ngoài ra nhiều cây xăng to của Petrolimex đã mở 24/24 nên không còn lo lắng gì nếu bạn lên hơi sớm.

Các bước quan trọng trước khi thuê xe máy các bạn cần lưu ý để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng đến chuyến đi.

Xem thêm: hostel design

Liên hệ với cửa hàng để hỏi trước về giá cả dịch vụ, thủ tục thuê xe để chuẩn bị trước. Tùy vùng mà thủ tục có thể đơn giản (đặt lại CMND, Hộ chiếu) hay phức tạp hơn một chút (đặt cọc bằng tiền).Làm thật rõ về cách tính thời gian cho thuê xe để tránh hiểu lầm, tùy cửa hàng sẽ có cách tính thời gian khác nhau.Kiểm tra vị trí cửa hàng so với vị trí cây xăng gần nhất, nếu khoảng cách xa các bạn có thể đề nghị cửa hàng hỗ trợ đổ đầy xăng (hoặc đổ một mức cụ thể nào đó tùy quãng đường dự kiến di chuyển của bạn) trước khi giao xe, chi phí đổ xăng có thể tính vào giá thuê xe.Đề nghị cửa hàng chuẩn bị mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, kiểm tra chất lượng xe trước khi bàn giao cho khách. Chuẩn bị hợp đồng thuê xe, hoặc bản sao các loại giấy tờ xe để mang theo khi đi đường.

XEM THÊM:  Thuê Xe Máy Đức Trọng ⋗ Cho Thuê Xe Máy Đức Trọng Lâm Đồng, Thuê Xe Máy Đức Trọng

Xem thêm: Biệt Thự Mini: Mẫu Nhà Ở Mini Thu Nhỏ Siêu Đẹp, Biệt Thự 2 Tầng Mini Nhỏ Xinh

Khi nhận bàn giao xe các bạn lưu ý

Kiểm tra sơ bộ về hình thức của xe, chụp ảnh hoặc quay clip những vị trí hỏng hóc đã có từ trước.Kiểm tra bằng mắt thường độ mòn của lốp, độ mòn của má phanh. Chạy thử xe để kiểm tra phanh (thắng) xem đã phù hợp chưa. Kiểm tra còi, đèn xi nhan, đèn pha/cốt xem có vấn đề gì trục trặc không, nếu có thì đề nghị cửa hàng khắc phục hoặc đổi xe khác.

Tìm trên Google thuê xe máy ở Hà Giang thuê xe máy phượt Hà Giang giá thuê xe máy Hà Giang thuê xe máy giá rẻ Hà Giang địa điểm cho thuê xe máy tại Hà Giang cách thuê xe máy Hà Giang dịch vụ thuê xe Hà Giang cần thuê xe máy tại Hà Giang thuê xe máy Hà Giang chất lượng tốt

#12 Chỗ Cho Thuê Xe Máy Phú Quốc Giá Rẻ & Uy Tín, Cho Thuê Xe Máy Tại Dương Đông
Top 3 Nhà Xe Limousine Đi Rạch Giá Giường Nằm Chất Lượng Cao
Tác giả

Bình luận

LarTheme