Top 9 Địa Chỉ Thuê Xe Máy Ở Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng, Thuê Xe Máy Ở Hà Nội Giao Tận Nơi Không

Dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội ngày càng phát triển bởi sự thuận tiện, giá cả phải chăng và thủ tục cực kỳ đơn giản. Rong đuổi khắp Hà Nội trên một chiếc xe gắn máy sẽ là một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời của bạn khi vòng quanh thủ đô. Cùng travelhome.vn điểm danh những địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Nội uy tín cao, chất lượng tốt mà giá cả vô cùng hợp lý.

Đang xem: Thuê xe máy ở hà nội giá rẻ

1. Kinh nghiệm ” xương máu” khi đi thuê xe máy

Đi thuê xe tại bất cứ địa chỉ cửa hàng nào tại bất cứ đâu và thời gian nào, bạn đều cần phải kiểm tra thật kỹ xe trước khi đi. travelhome.vn gợi ý cho bạn những kinh nghiệm xương máu khi đi thuê xe máy tại Hà Nội trước khi bạn chuẩn bị phương tiện cho chuyến du lịch khám phá thủ đô.

XEM THÊM:  Cảm Nhận Về Hà Nội Trong Tôi, Hà Nội, Những Cảm Xúc Viết Lại

Xem thêm:

– Khi nhận xe, kiểm tra xe đầu tiên là kinh nghiệm bạn cần phải làm. Kiểm tra mọi thứ phanh cả 2 tay với xe tay ga, phanh chân, phanh tay với xe số, đèn (đèn sin,cos, xi nhan), còi, khóa cổ. Nếu bạn thấy có gì bất thường hay hư hòng cần phải báo ngay với chủ xe để tránh phải đền bù.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Du Lịch Hàn Quốc Đi Seoul, Tour Hàn Quốc

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể thuê xe pkl tại Sabo – Trương Định

Với dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, chu đáo và đảm bảo chất lượng xe không kém gì xe mới, Sabo sẽ giao xe tận nơi cho khách hàng và làm thủ tục thuê xe nhanh chóng, đảm bảo từ quá trình tư vấn cho đến khi khách hàng trả xe sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Đối với người đi làm, khách sẽ phải cọc từ 1- 3 triệu kèm theo CMTND. Với sinh viên giá cọc từ 500.000 – 2 triệu kèm theo CMT hoặc thẻ sinh viên. Xe tại Sabo được cung cấp đầy đủ giấy tờ xe, bảo hiểm xe, mượn 2 mũ miễn phí , thẻ dịch vụ cứu hộ , dụng cụ sửa xe. Sabo niêm yết mức giá cố định và cam kết không tăng giá vào các ngày lễ tết. Trường hợp bạn làm trong cơ quan nhà nước như sĩ quan, bộ đội, người làm trong cơ quan nhà nước… với tùy trường hợp sẽ không cần phải đặt cọc tiền.

XEM THÊM:  Cho Thuê Xe Máy Thuê Xe Máy Ở Sài Gòn Giá Rẻ, Cho Thuê Xe Máy Ở Tp

Để biết giá chi tiết giá xe và được tư vấn cụ thể thủ tục thuê xe xe máy Hà Nội liên hệ ngay:

thuê mặt bằng bán đồ ăn sáng
Hoợp Đồng Thuê Xe Du Lịch Mới Nhất 2019, Mẫu Hợp Đồng Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ
Tác giả

Bình luận

LarTheme