Thực Đơn Starbucks ~ Check Ngay Để Thưởng Thức Nào, Starbucks Coffee

Khi bạn bước vào một quán Starbucks, bạn thường gọi món gì? Một Skinny Latte? Vào những ngày hè nóng nực có thể bạn thưởng thức cà phê đá? Trong khi những khách hàng trung thành liên tục gọi những đồ uống cổ điển này ra khỏi thực đơn chính thức của Starbucks, những người đang tìm cách thay đổi nó sẽ rất vui khi phát hiện ra rằng chi nhánh cà phê cũng có một thực đơn không chính thức bí mật.

Đang xem: Thực đơn starbucks

Đúng rồi! Baristas và khách hàng tận tâm ở khắp mọi nơi đã tạo ra một thực đơn bí mật thổi tâm trí với các mặt hàng độc đáo và ngon miệng để lựa chọn. Vì những món này là bí mật, bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy chúng trong thực đơn tại Starbucks nhưng nếu bạn có thể nắm được công thức, bạn có thể nhờ một barista tại bất kỳ địa điểm nào của Starbucks để chuẩn bị.

Theo bài đăng của Huffington, có hơn 80.000 kết hợp đồ uống khác nhau tại Starbucks khiến thực đơn bí mật của nó trở nên vô hạn. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn cảm thấy muốn có, tỷ lệ cược là Starbucks có thể làm điều đó cho bạn.

Để bắt đầu, đây là 17 loại đồ uống tốt nhất của Starbucks mà bạn không biết bạn có thể gọi.

17 Bánh táo Frappuccino

Ai trong tâm trí của họ không thích bánh táo? Starbucks bây giờ mang đến cho bạn cơ hội để thức uống và món tráng miệng mùa thu yêu thích của bạn dưới ánh mặt trời mùa hè và mọi người chắc chắn sẽ tham gia. Nó tươi mát, ngọt ngào, phong phú và kem cùng một lúc và là một trong những món ăn trong thực đơn bí mật tốt nhất.

Dưới đây là công thức: yêu cầu đổ đầy vào dòng cốc đầu tiên với kem nền và sau đó đổ đầy dòng thứ hai bằng nước táo. Thêm 1 đến 2 bơm xi-rô cá heo quế và 1 đến 2 bơm xi-rô caramel sau đó đổ đầy đá và trộn. Đầu với kem đánh bông và caramel mưa phùn. Bạn cũng có thể làm cho nó giòn bằng cách thêm biscotti có căn cứ lên trên tất cả những thứ đó! Độ ngon tinh khiết!

16 cocaine lỏng

*

Đừng lo lắng! Thức uống này không phải là cocaine thực sự, nhưng nó mãnh liệt như tên gọi của nó! Nó chắc chắn không dành cho người dùng cà phê thông thường và không nên tiêu thụ một cách thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại caffeine để giữ cho bạn tỉnh táo trong khi học tập hoặc làm travelhome.vnệc, thức uống này sẽ giúp bạn tỉnh táo và tỉnh táo trong nhiều giờ. Với khoảng năm lần lượng caffeine được tìm thấy trong một tách cà phê thông thường kết hợp với lượng đường từ sô cô la, chắc chắn hệ thống của bạn sẽ được kích thích đến mức tối đa!

Công thức gọi cho 4 bức ảnh espresso được khuấy với 4 bơm xi-rô sô cô la trắng trên đá trong một cốc lạnh lạnh. Để chế ngự con thú, bạn luôn có thể yêu cầu barista pha vào một ít sữa.

15 Frappuccino bạc hà mỏng

*

Starbucks thích tái tạo mọi thứ thành đồ uống và đây là một bước ngoặt khác trong sự hài lòng với cookie Girl Scout. Nếu bạn là một fan hâm mộ của sô cô la và bạc hà với nhau, thì thức uống này có sự cân bằng của cả hai hương vị. Cũng giống như bánh quy bạc hà mỏng, thức uống ngon này đánh trúng tất cả các vị trí phù hợp!

Bắt đầu đặt hàng của bạn với một ly Frappuccino trà xanh Tazo, thêm sô cô la chip, sau đó 1 đến 3 bơm xi-rô mocha và 1 đến 2 bơm xi-rô bạc hà.

XEM THÊM:  The Factory Franklin: Welcome

Đối với một món ăn ngày hè ngọt ngào, Thin Mint frappuccino đơn giản là hoàn hảo!

14 Chai bẩn

*

Đối với những người uống trà thích những thứ hơi bẩn, giờ đây bạn có thể gọi một ly Dirty Chai Latte từ thực đơn bí mật của Starbucks. Tăng cường cho Chai Latte của bạn bằng cách thêm một tách espresso. Nếu bạn cảm thấy quá bẩn, bạn có thể thêm hai ly espresso. Điều tuyệt vời là bạn có thể cảm thấy bẩn vào mùa hè và mùa đông, vì thức uống đơn giản này có thể được gọi là lạnh hoặc nóng!

13 ly cà phê bơ

*

Butterbeer Latte là một loại đồ uống nóng và kem của Starbucks chắc chắn sẽ làm bạn ấm áp vào một ngày lạnh. Để đặt món ăn kỳ diệu này từ thực đơn bí mật của Starbucks, hãy hỏi nhân travelhome.vnên pha chế của bạn để hấp sữa nguyên chất với 2 đến 4 bơm xi-rô caramel, xi-rô hạt kẹo bơ cứng và xi-rô cá heo quế. Đợi, nó sẽ tốt hơn. Yêu cầu đầu với kem đánh bông và caramel muối hoặc crème brulée topping. Và nếu bạn là người say mê cà phê, bạn chắc chắn sẽ muốn thêm một tách espresso.

Nghiêm túc mà nói, đây sẽ là thứ ngon nhất bạn từng nếm!

12 Hạt dẻ rang Macchiato

*

Mặc dù hạt dẻ gợi nhớ đến các ngày lễ, thức uống này có sẵn quanh năm. Các hương vị vừa phải, ngọt ngào với một chút gia vị tinh tế. Một lần đánh hơi từ thức uống này và bạn sẽ bị mê hoặc bởi mùi ngọt ngào và thoải mái của hạt dẻ rang ngày lễ!

Để đặt hàng, hãy yêu cầu Macchiato Hazelnut, thêm 1 đến 2 bơm xi-rô kẹo bơ cứng và 1 đến 2 bơm xi-rô hazelnut thêm. Tiếp theo đó bằng ½ đến 1 bơm mocha sô cô la trắng và hoàn thành nó với kem đánh bông và hạt dẻ cười. Thức uống này sẽ làm travelhome.vnệc kỳ diệu vào những ngày mùa đông mát mẻ!

11 travelhome.vnên sỏi Frappuccino

*

Ngũ cốc Fruity Pebble là một yêu thích nhất định thời thơ ấu đối với hầu hết chúng ta. Hôm nay, bạn có thể bỏ qua bát ngũ cốc cùng nhau và đến Starbucks để gọi một ly Fruity Pebble Frappuccino từ thực đơn bí mật của nó.

Thức uống trái cây này có vị giống hệt như ngũ cốc. travelhome.vnệc bổ sung đá bào trong thức uống cũng thêm kết cấu và mô phỏng các miếng ngũ cốc giòn. Để đặt hàng, hãy yêu cầu Frappuccino dâu tây và kem. Thêm 2 đến 3 bơm xi-rô vani, ½ đến 1,5 bơm cả quả mâm xôi và xi-rô cổ điển. Nếu bạn muốn có thêm hương vị trái cây, bạn có thể yêu cầu thêm một chút nước ép cam-xoài. Thức uống này cũng sẽ làm hài lòng những người yêu thích sinh tố trái cây!

10 quả mâm xôi phô mai Mocha Frappuccino

*

Điều này là quá tốt là đúng! Raspberry Cheesecake Mocha Frappuccino đúng nghĩa là một món tráng miệng trong cốc. Hương vị của Frappuccino kem này rất phong phú và trái cây và hứa hẹn sẽ đáp ứng vị giác của người hâm mộ phô mai lớn nhất.

Là một trong những món phổ biến nhất trong thực đơn bí mật, bánh phô mai mâm xôi Mocha Frappuccino rất dễ đặt hàng và sẽ sẵn sàng được làm bởi bất kỳ barista Starbucks nào. Yêu cầu một sô cô la trắng Mocha Frappuccino với 1 đến 2 bơm xi-rô mâm xôi. Đừng quên kem đánh bông và vani rắc lên trên. Bạn sẽ không hối tiếc!

XEM THÊM:  Tổng Hợp Địa Chỉ Bể Bơi Từ Liêm (@Beboituliemvn), Bể Bơi Bốn Mùa Từ Liêm

9 sô cô la bí ngô Latte

*

Nếu bạn là người hâm mộ của Pumpkin Spice Latte theo mùa, có sẵn trong thực đơn thông thường của Starbucks vào mỗi mùa thu nhưng bạn cũng là người nghiện rượu và thích làm ướt sô cô la trên mọi thứ, thì bạn chắc chắn sẽ muốn thử Chocolate Pumpkin Latte. Mặc dù thức uống này nằm trong thực đơn bí mật, nhưng công thức khá đơn giản. Chỉ cần gọi một Pumpkin Spice Latte trộn với 2 bơm xi-rô sô cô la.

Trong mùa thu, trong khi không khí đang phát triển mát mẻ và những chiếc lá đang quay, thức uống thoải mái nóng này thật hoàn hảo.

Xem thêm: Phân Biệt Cơ Chế Hấp Thụ Nước Và Ion Khoáng Ở Rễ Cây ? Bài 2 Trang 9 Sgk Sinh Học 11

8 Frappuccino sô cô la

*

Chuỗi nhà hàng của Wendy cung cấp một loại sô cô la phủ sương giá phổ biến và ngon miệng và nếu bạn là một fan hâm mộ của món đông lạnh ngọt ngào này, thì bạn sẽ thích Starbucks Chocolate Frosty Frappuccino.

Công thức này là công phu hơn. Khi đặt hàng một món khai vị, hãy yêu cầu kem nền, kem đặc quánh cho độ dày, 3 bơm xi-rô mocha, 3 bơm xi-rô vani, một muỗng bột đậu vani và tất nhiên, phủ kem tươi. Frappuccino ngon này rất dày và kem, nhưng đáng giá từng calo!

7 Caramel Snickerdoodle Macchiato

*

Đồ uống này có vị ngon như âm thanh! Dựa trên Soy Caramel Macchiato đá cổ điển, nó được đặt lộn ngược để đảm bảo rằng tất cả các lớp khác nhau của macchiato điển hình hòa trộn với nhau trong một sự nhất quán kem và ngon. Với sự pha trộn thêm của quế và vani, hương vị của loại đồ uống này gợi nhớ đến những chiếc bánh snickerdoodle phủ caramel Girl Scout dùng để bán cho chúng tôi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những chiếc bánh quy này, thì thức uống này là phải!

Đơn giản chỉ cần yêu cầu một loại Macchiato đậu nành lộn ngược với 1 đến 2 bơm xi-rô vani và 1 đến 2 bơm xi-rô cá heo quế thơm ngon.

Trà sữa xoài 6

*

Trà sữa Mango là một biến thể thức uống mới và ngon miệng từ đồ uống trà đen xoài đá đã được tìm thấy trong thực đơn của Starbucks.

Trà sữa có nhiều hương vị trái cây và là một loại đồ uống có nguồn gốc từ trà Đài Loan được gọi là trà bong bóng. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ travelhome.vnên trân châu nào trong phiên bản trà sữa của Starbucks, nhưng thức uống có vị xoài này sẽ không làm bạn thất vọng.

Yêu cầu một Trà đen đá được làm bằng một nửa và một nửa (thay vì nước). Sau đó thêm 1 đến 2 bơm xi-rô xoài. Yum!

5 bồi dừa

*

Starbucks nổi tiếng vì cung cấp một số hương vị mùa hè ngon. Kể từ khi Starbucks giới thiệu nước cốt dừa trong thực đơn cổ điển của mình, thức uống Dừa chanh của họ đã trở thành món ăn được yêu thích mọi thời đại và được khách hàng trung thành yêu cầu mỗi mùa hè.

Dừa và chanh là một sự kết hợp ngon và kỳ lạ. Một ngụm của món ăn mới lạ này và bạn sẽ cảm thấy như đang ở trên bãi biển ở một vùng nhiệt đới xinh đẹp và đầy nắng.

Dưới đây là công thức để làm cho nó: đặt một Cool Lime Refresher làm bằng nước cốt dừa thay vì nước. Bạn có thể yêu cầu pha trộn nó cho một điều trị lấm bùn. Top với kem đánh. Nếu bạn có một chiếc răng ngọt ngào hơn, hãy yêu cầu thêm 1 bơm xi-rô cổ điển.

XEM THÊM:  Singapore Restaurant S In Gangnam, Seoul, International Buffet Restaurants In Macau

4 sô cô la nóng

*

Một trong những món ăn nhẹ lửa trại lớn nhất trong đời bây giờ là đồ uống! Bây giờ bạn có thể đến Starbucks và thưởng thức một tách Sôcôla nóng nhẹ nhàng và thưởng thức một loại kẹo dẻo ấm, nướng và gooey S”more cùng một lúc! Có, bạn đọc nó đúng!

Bạn đã bao giờ có thể có chỉ một S”more chưa? Vâng, thức uống này rất hương vị mà chắc chắn sẽ khiến bạn yêu cầu nhiều hơn! Nếu bạn muốn gọi đồ uống này, chỉ cần yêu cầu một sô cô la nóng và thêm 3 đến 5 bơm hạt dẻ praline phủ kem và một ít xi-rô mocha.

3 Sôcôla trắng Bánh gừng Frappuccino

*

Hãy tưởng tượng sô cô la và bánh gừng trộn lẫn với nhau! Đó là một bước ngoặt tốt đẹp trong hai mục yêu thích của kỳ nghỉ, ngay cả sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc. Nếu Starbucks có các thành phần, họ sẽ pha cho bạn đồ uống lễ hội nhỏ này suốt cả năm!

Thực đơn bí mật của Starbucks cung cấp một Frappuccino sô cô la trắng và tên đồ uống này là tự giải thích. Nó bao gồm ba thành phần đơn giản bổ sung cho nhau rất tốt !! Pha trộn giữa vị kem của Frappuccino, vị ngọt của sô cô la trắng và một chút gia vị bánh gừng, thức uống này hứa hẹn sẽ đưa bạn trở lại Giáng sinh ngay cả trong tháng 8.

Để có được thức uống này, hãy gọi một ly Frappuccino dựa trên cà phê và thêm 1 hoặc 2 bơm nước sốt mocha trắng. Cuối cùng, phủ lên trên cùng với kem đánh bông gia vị, mật đường và mocha mưa phùn. Thưởng thức!

Frappuccino 2 bông

*

Đồ uống thân thiện với trẻ em, không chứa caffein này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bé nhỏ của bạn. Và bạn cũng vậy. Đó là một thức uống đơn giản và ngon miệng có vị giống như bạn đoán nó kẹo kẹo Bông! Chỉ với một ngụm, Starbucks Cotton Frappuccino chắc chắn sẽ đưa bạn đến những ký ức hoài niệm và hạnh phúc về những ngày hè tuổi thơ của bạn tại các lễ hội ăn thịt, hội chợ thị trấn và công travelhome.vnên giải trí.

Xem thêm: Những Món Ăn Đặc Sản Sapa Lào Cai : Ăn Gì, Mua Gì Làm Quà? Đặc Sản Lào Cai: Ăn Gì, Mua Gì Làm Quà

Là một trong những món sinh tố bí mật phổ biến nhất của Starbucks, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một barista có thể làm nó cho bạn. Chỉ cần yêu cầu một ly sinh tố vani đậu với 1 hoặc 2 bơm xi-rô mâm xôi và đừng quên phủ nó lên với kem tươi!

1 Undertow

*

Một số người đam mê Starbucks thích uống đồ uống cà phê của họ như một shot. Do đó, The Undertow đã tìm thấy chính mình trong thực đơn bí mật của Starbucks. Thức uống này có nghĩa là được uống nhanh giống như bạn uống một ly và sẽ cung cấp một cú đá bất ngờ, nhưng tuyệt vời cho ngày của bạn.

Thức uống này được làm bằng một ly cà phê nhỏ giọt, 3 bơm xi-rô yêu thích của bạn và một giọt sữa. 3 thành phần này sau đó được đứng đầu với hai shot espresso. Mục tiêu là tạo ra hai lớp riêng biệt, không pha trộn: một lớp kem và lạnh ở đáy cốc được phủ một lớp espresso nóng. Khi bạn uống nó như một shot, trước tiên bạn trải nghiệm cú đá của espresso sau đó là hương vị mát lạnh và ngọt ngào của sữa. Đây chắc chắn là một cách mới và thú vị để sửa chữa caffeine buổi sáng của bạn!

Mua Xe Khách Đã Qua Sử Dụng Ở Đâu
Top 5 Quán Bún Ốc Đà Nẵng Ngon Nức Tiếng, Mê Mẫn Với 4 Quán Bún Ốc Được Lòng Người Đà Nẵng
Tác giả

Bình luận

LarTheme