Rạp Idecaf Một Mình Sáng Đèn Trong Mùa Đại Dịch? Sân Khấu Kịch Idecaf

TTO – Trước thông tin dừng các hoạt động quán bar, sân khấu, vũ trường… ngay trong đêm 8-2, nhiều sân khấu đã lên kế hoạch giải quyết lượng vé đã được phát hành ra trong mùa kịch tết năm 2021.

Đang xem: Rạp idecaf

*

Vở Lời nguyền phù thủy của sân khấu Idecaf. Hiện tại sân khấu đã bán hết vé cho các suất diễn trong mùa kịch tết năm 2021 – Ảnh: LINH ĐOAN

Nhiều ông bà bầu sân khấu không tỏ ra bất ngờ trước quyết định này bởi từ tình hình căng thẳng vài ngày qua, họ cũng đoán trước được tình hình.

Bà bầu Hồng Vân cho biết: “Mấy hôm nay anh em diễn viên, hậu đài sân khấu khá hoang mang, giờ có văn bản ngưng hoạt động, chúng tôi cũng dễ thông báo đến họ và khán giả hơn. Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến khiến khán giả e dè nên năm nay lượng vé bán ra cũng không khả quan.

Vé ở cả hai sân khấu Phú Nhuận và Hồng Vân – Chợ Lớn cũng chỉ độ gần 200. Với vé đã mua trước chúng tôi sẽ tích cực giải quyết. Khán giả mua trực tiếp có thể cầm vé lên phòng vé trả lại, còn với khán giả mua online chúng tôi sẽ chuyển khoản trả lại”.

XEM THÊM:  The Reasons You Shouldn"T Eat Sushi At All You Can Eat In Chicago, Il

Với sân khấu Hoàng Thái Thanh, nghệ sĩ Ái Như cho biết cách giải quyết sẽ chuyển vé sang phiếu quà tặng 6 tháng, nghĩa là trong 6 tháng khán giả có thể lựa chọn suất diễn nào phù hợp để xem lại.

Chị chia sẻ do vé bán mỗi ngày liên quan đến báo cáo thuế nên khi trả lại cũng gặp khó khăn. Hiện tại các suất diễn trong suốt 10 ngày tết theo dự kiến đã bán hơn phân nửa, suất ít hơn 100 vé, suất nhiều cũng trên nửa rạp.

Xem thêm: Hoalu Eco Backpacker Homestay Ninh Binh, Ninh Binh, Hoalu Backpacker Homestay In Ninh Binh, Vietnam

Ông bầu Huỳnh Anh Tuấn của sân khấu Idecaf cũng cho biết vé cho các suất diễn của sân khấu mùa tết này đã bán hết. Vì vậy, trước lệnh ngưng ông tính toán sẽ chờ hướng dẫn tiếp theo của thành phố để dời lịch diễn vào thời điểm phù hợp.

XEM THÊM:  Món Ngon Cuối Tuần Mùa Hè - Thực Đơn Món Ngon Cuối Tuần Dễ Làm Và Hấp Dẫn

Khán giả có thể giữ vé để chờ lịch diễn phù hợp sắp tới. Khán giả nào có nhu cầu trả vé, sân khấu sẽ sẵn sàng giải quyết.

Năm nay là năm đầu tiên sân khấu cải lương nhỏ Sen Việt (lầu 1, 5B Võ Văn Tần) gia nhập mùa diễn tết với lịch diễn từ mùng 1 đến mùng 7 tết. Tuy nhiên, ông bầu Lê Nguyên Đạt cho biết: “Nhận thấy tình hình phức tạp, chúng tôi đã dặn nhân viên khi bán vé cho khách phải lưu lại hết số điện thoại.

Vì vậy khi nhận được lệnh ngưng, chúng tôi đã tính tới phương án gọi điện thoại cho khán giả và có 3 cách giải quyết: khán giả giữ vé chờ lịch diễn mới, đến nhà trả vé cho khách hoặc khách đến phòng vé nhận lại tiền!”.

Soạn giả Hoàng Song Việt bày tỏ ông hoan nghênh quyết định này để đảm bảo an toàn, mọi người cùng chung tay để dập dịch. “Vở Nàng Xê Đa sẽ diễn mùng 10, tuy nhiên khi nhận được thông báo ngưng tất cả anh em nghệ sĩ đều chia sẻ.

XEM THÊM:  little italy

Hiện với số lượng vé bán ra, chúng tôi sẽ trao đổi với khán giả, nếu mọi người yêu thương muốn giữ vé chờ lịch diễn phù hợp cũng được, nếu mọi người muốn hoàn tiền chúng tôi đều sẵn sàng giải quyết.

Rất mong với sự quyết liệt của Nhà nước và mọi người chấp hành tốt, dịch sẽ nhanh chóng đẩy lùi để làng nghệ thuật được sớm trở lại phục vụ khán giả!”.

Xem thêm: 50+ Nhà Nghỉ Tam Đảo – 1001 Thông Tin Về Nhà Nghỉ, Homestay Ở Tam Đảo

TP.HCM dừng quán nhậu, karaoke, bar, vũ trường, rạp phim từ 12h trưa 9-2

TTO – Tất cả quán nhậu, karaoke, bar, vũ trường, rạp phim, massage, thẩm mỹ viện, phòng tập gym, trung tâm tiệc cưới… phải dừng từ 12h ngày 9-2 (28 Tết).

Kdl Bình Mỹ Ở Sài Gòn – Kdl Sinh Thái Ven Sông Bình Mỹ
9 Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Máu Nếu Có Triệu Chứng Này, Các Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Máu
Tác giả

Bình luận

LarTheme