Nhà Hàng Âu Lạc Đà Nẵng – Au Lac Restaurantsâu Lạc

Nhân viên phục vụ tốt, không gian đẹp, đồ ăn ngon, bia và đồ uống giá tốt.Thích hợp cho tất cả mọi người ( gia đình, cặp đôi)

*

Thái độ phục vụ tốt, không gian yên tĩnh, giá bia rẻ, đồ ăn ngon, khoai tây chiên tuyệt vời, bạn bè tiện ghé qua ngồi vào buổi chiều tối rất thik.

Đang xem: Nhà hàng âu lạc

*

Tôi thích đến đây để ăn chả giò, pizza, rau và cà ri Việt Nam cùng với một số loại bia lạnh. Các chủ sở hữu là rất tốt và LAN người phục vụ là nữ phục vụ tốt nhất bao giờ hết. Cô ấy…làm việc rất chăm chỉ.Thêm

*

Cảm ơn bạn đã gửi chỉnh sửa. Chúng tôi đang xem xét gợi ý của bạn.

Thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi dừng chân ở nhà hàng nhỏ bé này để có một đĩa cơm ngon với rau và một coffe đen đặc trưng của Việt Nam!Thực sự khuyên bạn nên!

XEM THÊM:  Top 5 Địa Chỉ Ăn " Gà Không Lối Thoát Ngon Ở Hà Nội, Gà Không Lối Thoát

Nơi nhỏ xinh với dịch vụ nhanh chóng, thức ăn ngon và bia giá rẻ! ! Nơi tuyệt vời để gặp gỡ những du khách khác. Chắc chắn giá trị một chuyến thăm!

Nằm trong một khu phố cổ dễ thương, gần nhiều nhà trọ và điểm tham quan, nhà hàng nhỏ này là một nơi tuyệt vời để ngồi, thưởng thức một bữa ăn, và trong những giờ vui vẻ với bia 50 cent!

Đến nhà hàng này ăn trưa và ăn tối, đồ ăn rất ngon, phục vụ tốt và nhân viên rất dễ chịu.Giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ đề nghị.

Xem thêm: Lẩu Phạm Ngọc Thạch – “Gây Bão” Cả Phố Phạm Ngọc Thạch

Tôi và bạn tôi ăn trưa trong nhà hàng này thức ăn rất ngon và tươi.Giá là giá trị.Chúng tôi rất vui và giới thiệu nhà hàng này cho những người khác.

XEM THÊM:  khách sạn zenta đà nẵng

Xem thêm: Pha Trà Sữa – 3 Công Thức Quan Trọng Trong Pha Chế Trà Sữa

Cảm ơn Lan vì khuôn mặt cười nhất và thân thiện với chúng tôi. . cái này tôi 2 của chúng tôi. thời gian mà chúng ta ở đây và đó là couse của cô ấy. .Các món ăn đặc biệt dứa chiên i?…thơm ngon . . .Thêm

Nhà hàng này có một bầu không khí rất thư giãn với thức ăn và đồ uống tuyệt vời. Các dịch vụ không thể tốt hơn. Tôi thích đến đây để thư giãn, ăn và đọc e-mail của tôi. Họ có tín hiệu wi fi…rất mạnh. Các nhân viên và khách hàng luôn rất thân thiện. StanleyThêm

Tốt nhất lân cậnChúng tôi xếp hạng những khách sạn, nhà hàng và điểm du lịch này bằng cách cân bằng đánh giá từ các thành viên của chúng tôi với khoảng cách giữa họ và địa điểm này.
Xem các khách sạn lân cận tốt nhấtXem các nhà hàng lân cận tốt nhấtXem các điểm du lịch lân cận tốt nhất
Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.
Điều khoản sử dụngTuyên bố về quyền riêng tư và cookieChấp thuận cookieSơ đồ trang webCách thức hoạt động của trang web
Đây là phiên bản trang web dành cho người sử dụng Tiếng Việt tại Việt Nam. Nếu bạn ở tại quốc gia hoặc vùng lãnh thổ khác, vui lòng chọn phiên bản travelhome.vn phù hợp với quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của mình trong menu thả xuống. thêm

Introducing Mondelez Kinh Do Vietnam, Kinh Do Corporation
Cgv Khai Trương Cụm Rạp Lamour, #5 Rạp Chiếu Phim Giường Nằm Sài Gòn Cho Cặp Đôi
Tác giả

Bình luận

LarTheme