Mua Đặc Sản Đà Lạt Ở Tphcm : Những Địa Chỉ Tin Cây, Ở Sg Mà Cần Mua Đặc Sản Đà Lạt, Cứ Ghé

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ, con người mến khách, nơi đây còn hội tụ của những món đặc sản vùng cao mà không nơi nào có được. Bạn đang ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam cũng có thể thưởng thức các loại đặc sản này vì Shop Đặc Sản Cao Nguyên cung cấp sỉ đi toàn quốc, đặc biệt tại tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi còn bán lẻ cho các thực khách không có điều kiện lên thăm vùng đất trù phú Đà Lạt, hoặc các thực khách đã từng được thưởng thức đặc sản Đà Lạt mà chưa có dịp khứ hồi tới đây. Thì nay, tại tp, Hồ Chí Minh các bạn cũng có thể order ngay chúng tôi có giao hàng tận nơi hoặc ghé 883 Nguyễn Kiệm, P3, Gò Vấp để chọn cho mình những đặc sản yêu thích.

Đang xem: Mua đặc sản đà lạt ở tphcm

Dưới đây, shop Đặc Sản Cao Nguyên xin liệt kê những mặt hàng được thực khách tp. Hồ Chí Minh ưu chuộng nhất. Đặc biệt đối với các bạn bán hàng online hoặc gom order mua chung số lượng vừa tới lớn chúng tôi sẽ tính gía sỉ ưu đãi nhất Sài Gòn.

Món ăn được yêu thích nhất đối với các tín đồ ăn uống. Khoai lang mật tốt cho trẻ em, người già. Vì sao lại được gọi là khoai lang mật? Vì rất đơn giản khi khoai được phơi héo, khoảng 5-7 ngày, khi luộc hoặc nướng khoai lên, mật từ trong củ khoai chảy ra làm khoai ăn rất ngọt và mềm. Thế nên đừng trách vì sao ăn khoai mật Đà Lạt xong trở nên nghiền và không thể cưỡng lại được việc mua lại lần sau. Điều đặc biệt là khoai càng héo ăn càng ngọt và ngon, và điều đặc biệt hơn là cũng là khoai lang mật nhưng chỉ có khoai lang mật Tà Nung – Đà lạt mới cho mật thơm ngon, không sơ như những nơi khác, có thể trời phú cho mảnh đất này khí hậu quá tuyệt vời làm nên chất lượng không nơi nào so sánh được. Cùng thưởng thức món ăn độc – lạ miệng cùng với gia đình, bạn bè thì còn gì bằng!

*

Cùng ăn thử miễn phí khoai lang mật Đà Lạt tại252/35H Phan Anh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCMcác bạn nhé!

Giá bán lẻ: 40.000đ/kg

*

Nay đã có cả mứt khoai lang dẻo 100% Đà Lạt (đừng tin hàng ngoài chợ, 90% hàng made in China đó!), cùng thưởng thức vị dẻo ngọt đậm đà của khoai đã được phơi héo, cắt lát và sấy ở nhiệt độ thích hợp. Tết này đừng quên món mứt khoai lang dẻo biếu tặng và cùng thưởng thức với người thân, bạn bè nhé.

DÂU TÂY NHẬT THỦY CANH

Không chỉ là dâu tây mà là dâu tây giống Nhật Bản được trồng thủy canh tại Đà Lạt, tức trồng trên nước, chăm bón hòa vào nước hoàn toàn sạch nên khách hàng yên tâm, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Vị ngọt, thơm của dâu Nhật thì không loại dâu nào sánh được.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dâu đá, dâu tây Đà Lạt khác cho các cửa hàng sinh tố, nước ép với giá cả phải chăng. Đúng biểu tượng, đặc thù của Đà Lạt ngay tại nơi bạn ở!

*

Gía bán tùy thời điểm. Giá bán tham khảo Dâu Nhật Thủy Canh: 250.000đ/kg, giá bán dâu sinh tố 60.000đ/kg.

Cung cấp số lượng nhỏ – vừa và lớn tại 883 Nguyễn Kiệm, p3, Gò Vấp.

HẠT MACCA SẤY NỨT ĐÀ LẠT – NỮ HOÀNG HẠT KHÔ

Hạt Macca hay còn gọi là hạt Mắc ca, tên tiếng Anh Là Maccadian, xuất xứ từ Úc, được đem giống về Việt Nam trồng thử nghiệm, nhưng do mảnh đất Tây Nguyên quá phù hợp với giống cây này làm nên hương vị đặc biệt hơn cả Macca Úc. Shop Đặc Sản Cao Nguyên xin giới thiệu món đồ khô rất tốt cho da, tốt cho tim mạch, người bị đường huyết, người giảm cân, người già, trẻ nhỏ… Món ăn dinh dưỡng nhất trong các loại hạt khô này có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như tách vỏ và ăn đơn thuần để thưởng thức vị thơm bùi, tan trong miệng hoặc nấu súp cho bé ăn, hoặc chế biến với tùy thích, các bạn có thể tham khảo thêm.

*

Vì sao Macca Đà Lạt ngon hơn Macca Úc? Khi cùng thưởng thức 2 loại macca này bạn sẽ cảm nhận được độ thơm giòn, béo ngậy, tan chảy của Macca Đà Lạt, trong khi Macca Úc có vị hôi dầu và không được thơm giòn bằng Macca Đà Lạt. Lý do là sau khi người dân Lâm Đồng thu hái xong, tách lớp vỏ xanh bên ngoài, sau đó lập tức đi phơi với nắng to sau đó Macca được các xưởng thu mua và về sấy liền nên còn đảm bảo được hạt macca còn tươi mới và đảm bảo được độ giòn tan của nữ hoàng hạt khô này. Còn đối với Macca Úc, thực ra các bạn muốn ăn loại ngon cũng có, nhưng giá trên trời vì nó được chế biến tại Úc và nhập khẩu về Việt Nam thì giá khá đắt đỏ, vì mệnh giá đồng tiền đô la Úc cao hơn chúng ta, lương lao động cao hơn, thuế nhập khẩu thành phẩm cũng cao hơn so với giá nhập nguyên liệu về Việt Nam làm, thế nên món Macca Úc tại Việt Nam đa số là do các công ty nhập khẩu nguyên liệu về và chế biến tại Việt Nam để được giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, thời gian chuyển hạt mới từ Úc về làm cho hạt bị héo, mốc, ra dầu, lâu ngày làm cho hạt bị hôi dầu và không còn thơm ngon nữa. Thế nên ta nói, người Việt dùng hàng Việt vừa đảm bảo, giá cả còn phải chăng thì tại sao không?

XEM THÊM:  Các Món Ăn Vặt Ở Huế Làm Điêu Đứng Giới Trẻ Đứng Ngồi Không Yên

Giá bán lẻ tại TP.HCM 175.000đ/0.5kg, giá sỉ liên hệ shop để được giá phải chăng nhất ạ!

Tết này hãy thay hạt dưa, hạt hướng dương tẩm hóa chất bằng hạt Macca thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

“Tháng ba, mùa con ong đi lấy mật, mùa con voi xuống sông uống nước, mùa em đi phát rấy làm nương….” Đầy chất Tây Nguyên phải không ạ? Vâng, tôi yêu tháng ba, tôi yêu mùa hoa cà phê nở trắng toát khắp các sườn đồi, tôi yêu cái nắng, cái gió và cả những con người chân phương nơi quê tôi. Không thể nào ngăn được cảm xúc mỗi khi nhớ về quê hương, nhớ về những em thơ chiều đi học về theo mẹ ra vườn cùng tưới rau, bắt sâu, vui đùa, hái hoa bắt bướm. Ôi, tháng 3 nơi tôi ở đang là mùa khô, cực nắng, cực gió, mùa này mọi nhà đều phải tưới nước cho cây cối thật nhiều vì mùa khô cây rất thiếu nước. Và thật đặc biệt, cây cà phê lúc này được tưới nước mát mẻ, sẽ đâm chồi, nảy lộc và cũng là lúc hoa nở trắng toát để đón chờ một niên vụ mới. Lúc này vô số các đàn ong, đàn bướm đua nhau đi hút mật hoa cà phê và không quên nhiệm vụ cao cả là thụ phấn cho cây. Tôi còn nhớ ngày ấy theo bố lên rẫy bắt tổ ong, ham ăn mật ngọt quá nên đã bị ong chích mấy phát vào miệng, sung vều mấy ngày, thật đau mà trông cũng thật buồn cười…

*

Ngày nay các trại ong đều tranh thủ mùa hoa cà phê cho ong đi khắp các rẫy để hút mật, chính lúc này, trại ong của shop Đặc Sản Cao Nguyên cũng tranh thủ để thu hoạch để có mật nguyên chất phân phối khắp cả nước. Nên đừng trách vì sao tại Shop Đặc Sản Cao Nguyên giá cả phải chăng mà mật thì chất lượng không thua kém gì mật ong rừng. Vị thơm của hoa cà phê hòa cùng vị ngọt, sánh và không bị đọng đường làm nên thương hiệu Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất của shop chúng tôi. Tác dụng của mật ong thì không còn gì phải bàn cái nữa, giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, chữa ho, chữa đau dạ dày, đẹp da, và rất nhiều công dụng khác, quý khách có thể tìm hiểu thêm.

Giá bán lẻ mật ong hoa cà phê nguyên chất tại tp.HCM 200.00đ/lít, giá bán sỉ vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Chúng ta đã từng sốc khi biết tin cà phê được chế biến từ bắp và đậu tương rang cháy, và lại giật bắn người khi nghe tin cà phê đen được làm từ pin con Ó, hoảng hồn hơn với tin cà phê được tẩm ướp từ các chất hóa học từ chợ Kim Biên. Vậy giờ phải làm sao khi mà cơn nghiền cà phê lên cao tới mức không đủ tỉnh táo để làm được việc gì? Kính thưa các kiểu sư huynh sư đệ, sư tỷ sư muội, sư thúc sư bá, Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê đứng hàng top trên thế giới, nhưng chính người dân chúng ta lại đang hại chính người dân chúng ta vì cái lợi trước mắt, đồng tiền làm lu mờ đi phẩm chất của một số con người, làm hại sức khỏe biết bao nhiêu người dân mà 2 từ “trả giá” hiện hữu ngay bằng việc các bệnh viện đều quá tải vì ngộ độc, vì ung thư. Có biết bao nhiêu quán café mở ra, kể cả quán thương hiệu tới quán cóc, bình dân sử dụng cà phê nguyên chất? Dạ thưa, con số không nhiều đâu ạ. Để làm nên một thương hiệu cà phê chuẩn cần rất nhiều kỹ năng, kỹ sảo trong đó. Ngay từ việc chọn hạt cà chín, tới tỷ lệ hạt cà phê robuta và Arabica cho thích hợp, nhiệt độ rang… cũng cần có kinh nghiệm và kỹ thuật để tạo nên hương vị thơm ngon, độ thanh khiết rất café.

XEM THÊM:  Thuế Khi Mua Xe Máy Mới Tại Việt Nam, Tổng Chi Phí Khi Mua Xe Máy Tại Việt Nam

*

TạiShop Đặc Sản Cao Nguyên, quý khách không chỉ được thưởng thức đúng hương vị café thật, mà còn vị rất riêng, độ thơm ngậy rất khác với các thương hiệu khác. Chúng tôi có bán 2 loại café rang sẵn, một loại đã xay thành dạng bột, một loại nguyên hạt cho quý khách lựa chọn.

Giá bán lẻ loại café nguyên hạt: 100.000đ/bịch 0.5kg

Loại café xay sẵn dạng bột: 110.000đ/bịch 0.5kg

Kính mời quý khách đến tại 252/35H Phan Anh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM cùng trải nghiệm thơm lừng vịcafé nguyên chấtcủa Đặc sản Cao Nguyên.

TRÀ DÂY RỪNG CHỮA ĐAU BAO TỬ.

100% từ thiên nhiên, được bà con dân tộc thu hái từ trên các vách núi đá về và phơi, sấy, đóng gói ủy quyền Shop Đặc Sản Cao Nguyên phân phối tới tận tay khách hàng, những người đang vật lộn từng ngày với những cơn đau dạ dày (bao tử) – hành tá tràng. Trà Dây rừng chuyên chữa trị đau, viêm loét bao tử, trị dứt điểm vi khuẩn HP, giúp an thần, ăn ngon ngủ tốt. Là loại trà ôn tính, không có tác dụng phụ gì, tuy nhiên nếu người bệnh bị thấp huyết áp thì nên uống cùng với vài lát gừng sẽ giúp ấm cơ thể hơn.

Trà dây được chế biến như một loại trà bình thường, bằng cách hãm trong ấm, hoặc đun sôi nước rồi bỏ trà vào khoảng 1 phút để trà được ngấm hơn càng tốt.

Trà dây khô sẽ có màu phấn bạc, càng nhiều phấn bạc càng tốt chứ không phải là màu nấm mốc nên quý khách yên tâm.

Thời gian uống trà dây để điều trị đau bao tử phụ thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là một loại thuốc dân gian đã được khoa học chứng minh nên thời gian uống cần lâu dài, từ 1 tháng trở lên, sau 3 tháng bệnh nhân cần đi xét nghiệm lại 1 lần, kể cả khi đã khỏi bệnh, bệnh nhân cũng tiếp tục uống sẽ thanh lọc cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ tốt, phòng trừ bệnh.

Cách dùng: cho khoảng 30gr – 40gr trà vào bình, cho nước đun sôi vào pha như trà bình thường, có thể cho nhiều hơn hoặc ít hơn tùy khẩu vị từng người. Hoặc cho trà vào ấm nước đang sôi, đun thêm 1-2 phút, tắt bếp rồi uống.

Xem thêm: Tụ Tập Huynh Đệ Chiến Hữu Ở Quán Nhậu Phong Cách Kiếm Hiệp Ở Sài Gòn

Mùi vị: trà dây có màu cánh dán, có vị thơm, mới uống có vị đắng, sau có vị ngọt ở cổ họng.

*

Búp trà dây

*

Thân, lá trà dây

Tại shop Đặc Sản Cao nguyên có 2 loại cho bạn lựa chọn: Một loại được bà con hái từng búp (đọt) cây trà dây uống có vị ngọt và thơm, loại 2 là loại bà con cắt nguyên cây trà về, chặt từng khúc, sấy, phơi, đóng gói. Dược tính thì như nhau nhưng loại 1 uống ngon và ngọt và thơm hơn loại 2.

Một số khách hàng thắc mắc tại sao trà dây ngoài chợ bán có mấy chục ngàn. Dạ thưa, bên shop chúng tôi nói không với hàng Trung Quốc! Không phải cây trà dây có ở Trung Quốc mà Trà dây của Việt Nam được xuất khẩu sang Trung Quốc, tại đây họ chiết suất hết các dược tính của trà để làm thuốc của bên họ, còn cái sẽ được tẩm ướp và xuất lại vào thị trường Việt Nam. Thế nên đừng trách vì sao giá rẻ, đùng trách vì sao uống trà nhạt toẹt, không mùi vị gì, thậm chí không biết chữa được bệnh hay rước bệnh vào người thêm.

Giá bán lẻ: loại 1 (búp trà): 300.000đ/kg

Loại 2 (than và lá trà): 200.000đ/kg

Bơ sáp, bơ booth, bơ 034, bơ pin, bơ Hass, bơ lamhass…

Bơquanh năm, cả bơ trái mùa và bơ chính mùa, đủ sức cung cấp cho địa bàn TP.HCM, toàn quốc và xuất khẩu.

Nói đến bơ thì không còn xa lạ đối với mỗi người dân chúng ta nữa, ngày nay không còn phải chịu cảnh thèm thuồng bơ trái mùa như xưa nữa, ngày nay bơ có quanh năm, xin được liệt kê các loại bơ Shop Đặc Sản Cao Nguyên cung cấp.

*

Thứ nhất: bơ già, phải thật già mới có thể ngon được. Làm sao biết được bơ đã già? Các bạn đừng ham bơ to đẹp, bóng bẩy, da xanh mướt. Hãy chọn những trái bơ da xù xì, nổi cám màu nâu trên vỏ là bơ đã già.Thứ 5: Bơ chín tới là ăn ngon nhất. Bóp trái bơ thấy mềm tay đều là ăn được, cứng là bơ còn sống, sẽ bị đắng, mềm quá tức bơ chín quá sẽ bị nát và ăn có vị cay. Nếu bơ chín mà chưa ăn kịp thì cất ngăn mát tủ lạnh 1-2 ngày, nếu muốn để lâu thì bóc vỏ và hạt, bỏ bịch bóng rồi cất lên ngăn đá tủ lạnh ăn dần trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, để càng lâu càng mất mùi thơm bơ nhé!

XEM THÊM:  cong ty chuyen cho thue xe du lich

Đặc thù của bơ 034, là đặc sản của lâm Đồng. Loại bơ này thích hợp nhất khi trồng ở lâm Đồng, cho sản lượng và hương vị vợt trội nhất.

*

Hình dáng: trái dài 20- 35 cm, trái hơi cong hoặc thẳng, hạt nhỏ, cơm nhiều.Mùi vị: thơm béo và dẻo nhất trong các loại bơ. Ngon vô đối, người dân Việt mình thích nhất là loại này.Đặc biệt, bơ chín từ cuống chín, quý khách có thể bóc vỏ từ trên xuống, chín tới đâu, bóc tới đó, phần dưới chưa chín để dành mai ăn tiếp mà không bị hư.Nhược điểm: bơ quá dài, dễ gãy, quá dẻo và khô => cẩn thận kẹt máy sinh tố, ăn không dễ nghẹn tắc cổ

*

.

*

Đặc biệt: vỏ bơ dày, lâu chín 5-10 ngày, khi chín cũng bảo quản đc lâu 3-5 ngày, chất lượng ngon nên phù hợp xuất khẩu. Nhưng thực tế, lượng bơ xuất khẩu rất ít, các bạn trẻ hãy tìm cách để nông sản Việt vươn tầm quốc tế nhé!Từ tháng 11 đến tháng 1 là mùa của bơ ngoại: Hass, reed, pinkerton, lamhass…

*

bơ Pinkerton

*

Bơ lamhass

Đặc điểm: các loại bơ mỹ, trái bơ khoảng 200gr – 450gr, vỏ bơ dày, sần sùi, nhiều chất dinh dưỡng, có vị mặn phô mai chứ không ngọt như các loại bơ thường, có lẽ vì vậy không phù hợp với khẩu vị người Việt Nam lắm. Cần tìm định hướng xuất khẩu đối với các loại bơ này.

Vậy là chúng ta có bơ quanh năm ăn rồi, yên tâm nhé!

MÃNG CẦU GAI

Mãng cầu gai Tây Nguyên có đặc điểm khác mãng cầu gai miền tây là:

Mùi vị: chua chua ngọt ngọt chứ không ngọt hẳn như mãng cầu miền tây, phù hợp với món mãng cầu dầm, mang lại sự tươi mát, giải khát mùa hè.Hoàn toàn sạch, do mỗi nhà dân chỉ trồng một vài cây để ăn chứ chưa quy hoạch trồng đại trà, không xịt thuốc sâu, không phân bón hóa học nên hàng đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt thông tin mãng cầu chữa ung thư là có thật, rất tốt cho người già, trẻ em, người bệnh.

*

Giá bán lẻ: 30.000đ/kgGiá bán sỉ vui lòng liên hệ252/35H Phan Anh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

9. CAM ĐƯỜNG CANH SẠCH – VIETGAP

*

Có vị ngọt thanh, không ngọt gắt, không chua.Vỏ vàng, mỏng cảm tưởng có thể sờ thấy múi

10. SẦU RIÊNG SẠCH, BAO ĂN

Làm sầu riêng thực sự rất khó, khó nhất trong các loại trái cây từ khâu trồng, chăm sóc, tới khâu thu hoạch. Thực sự cần rất nhiều kinh nghiệm! Cùng vườn sầu, có cây ngon, cây dở, cùng cây sầu có trái ngon trái dở, cùng trái có múi ngon múi không ăn được. Tại sao ư? Vì hắn là sầu – riêng chứ ko phải sầu – chung.

Vậylàm sao mua được trái sầu ngon, dẻo đúng ý?

*

Trước hết, trái sầu chín, không sượng là khi gõ vào vỏ trái kêu bộp bộp, như mít chín, khi sầu nghe cạch cạch tức là sầu còn sống, hoặc sượng do vỏ và múi chưa tách được nhau ra.

Làm sao để biết sầu có nhúng thuốc không? Dạ thưa cái đó thì chỉ tùy thuộc vào lương tâm người bán thui, chỉ có người bán tận gốc mới biết được điều này. Nhưng về cơ bản, trái sầu già, căng hết mắt, tỷ lệ nhúng thuốc sẽ ít hơn. Về cơ bản nhìn cuống có ngấn, tươi là sầu rụng, chín liền, sầu nhúng, cắt non nên cần nhiều thời gian hơn mới chín làm cho cuống cũng bị héo, cũ. Nhưng sầu nhúng ủ vài ngày rồi cuống cũng tách ra, cũng giống sầu rụng. Vậy làm sao để ăn sầu an toàn đây?

Hãy đến địa chỉ252/35H Phan Anh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCMbạn sẽ được thoải mái ăn sầu mà không còn lo vấn đề nhúng thuốc nữa, phương châm của chúng tôi là chỉ bán hàng sạch, sức khỏe của khách hàng cũng là sức khỏe tài chính của chúng tôi.

Chuối laba Đà Lạt tại sao lại nổi tiếng và hút khách như vậy? Trước tiên là nói đến chất lượng. Chỉ nói 1 từ: vô đối! chấp tất cả các loại chuối khác về độ dẻo, thơm ngon cộng lại. Ăn chuối vừa rẻ, vừa bổ. Tại sao không? Shop Đặc Sản Cao Nguyên chỉ bán hàng sạch, không bán chuối ủ khí đá độc hại cho cơ thể, chuối chín dẻo.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Cơm Niêu Vuông Tròn, Cơm Niêu Vuông Tròn

*

Tác dụng của chuối thì đã quá rõ ràng, rất tốt cho sức khỏe, chuối chứa nhiều kali, vitamin tốt cho trẻ em, đừng quên tráng miệng mỗi bữa bằng một trái chuối nhé.

Choáng Váng Nữ Sinh Đánh Hội Đồng Xé Áo Lột Quần Áo Giữa Đường Phố
ăn trưa ngon ở quận 1
Tác giả

Bình luận

LarTheme