Mì 7 Tô Nguyễn Duy Dương – Mì 7 Tô Và Các Hương Vị Lạ Miệng Tại Tp

Bạn có thể tìm thấy nhiều hương vị và cách chế biến món mì khác nhau ở TP.HCM. Mì 7 tô, mì vịt tiềm và mì ốc hến là những món ngon độc đáo, hấp dẫn thực khách lần đầu nếm thử.

Đang xem: Mì 7 tô nguyễn duy dương

Không chỉ nổi tiếng với danh xưng thành phố không bao giờ ngủ, TP.HCM còn chinh phục du khách bởi nền ẩm thực đa dạng, phong phú. Đến đây, bạn đừng quên thưởng thức thế giới mì từ truyền thống đến đủ kiểu biến tấu lạ mắt. Nếu yêu thích món ngon mang hương vị Trung Hoa, thực khách có thể tìm đến tiệm ăn trên đường Nguyễn Duy Dương (quận 5) và Nguyễn Tri Phương (quận 10).

Mì 7 tô

Nằm trên đường Nguyễn Duy Dương, tiệm mì kiểu Hoa gây ấn tượng thực khách bởi cách phục vụ độc đáo. Thay vì bán một phần ăn, món ăn ở đây được chia thành 7 tô nhỏ với 7 hương vị khác nhau. Bạn có thể thưởng thức mì vịt sốt tiêu đen, mì cút tiềm, hải sản chua cay, bò nấm sa tế, sa tế Đài Loan, xá xíu dầu hào và phá lấu trong một bữa ăn mà không sợ no căng bụng.

Mức giá: Từ 79.000 đồng.

Giờ mở cửa: 7h-14h và 17h-22h.

*
*
*
*

Ảnh: Ancungminhne._, eatwithcheesie.

Thực khách nhận xét:

Hoa Vũ: “Mì ở đây được đựng trong 7 chén, gồm các loại khác nhau từ khô, nước đến thịt heo, hải sản. Mình gọi một combo để thưởng thức nhiều vị cùng lúc mà không bị ngán. Tuy nhiên, một phần ăn khá ít và không được no lắm. Theo mình, đầu bếp nêm nếm vừa phải, dễ ăn. Ngoài ra, quán còn có dimsum, bánh bao, món chiên ăn vặt”.

Mì Vịt Tiềm Thượng Hải

Không chỉ nổi tiếng trong nền ẩm thực Trung Hoa, mì vịt tiềm từ lâu đã trở thành món ăn đường phố phổ biến ở TP.HCM. Nước lèo thường có ít nhất 5 loại thuốc bắc được hầm cùng xương. Vịt sau khi chiên sơ thì đem nấu trong nước hầm đến khi mềm. Mì tươi được làm từ trứng, ăn kèm các loại rau xanh nên không ngấy. Mì vịt tiềm Thượng Hải được đánh giá ít dầu mỡ, sợi mì dai, màu vàng ươm bắt mắt. Vịt được lựa chọn kỹ lưỡng, chủ yếu lấy phần đùi.

XEM THÊM:  Hoồ Con Rùa Sẽ Thành Phố Đi Bộ, Khu Vực Hồ Con Rùa Sẽ Thành Phố Đi Bộ

Mức giá: 40.000-80.000 đồng.

Giờ mở cửa: 15h-22h.

*

Ảnh: Eatwithashley.lacey, youreatingbuddy.

Thực khách nhận xét:

Hiếu Nguyễn Trung: “Mình ăn ở đây đã nhiều lần, lúc nào cũng đều ổn hết. Bạn cứ đến hẻm 481 rồi chạy vào sẽ thấy quán. Giá ở đây không đắt, chừng 60.000-70.000 đồng/phần. Nước dùng vừa ăn, có mùi thuốc bắc. Thịt vịt miếng to, mềm, ngon và thấm vị. Mình ăn kèm đĩa đu đủ ngâm rất giòn”.

Anh Thư: “Đây là lần đầu mình ăn mì vịt tiềm. Mình gọi một phần mì ức giá 45.000 đồng và một phần mì đùi lớn giá 70.000 đồng. Nước dùng thơm mùi thuốc bắc, vừa ăn, không quá mặn. Thịt thì đậm vị, mềm. Không gian quán khá nhỏ nên nếu đến vào giờ cao điểm, bạn phải xếp hàng chờ có chỗ ngồi”.

Mì ốc hến Dì Lan

Được mệnh danh là mì cay phiên bản Việt, mì ốc hến thơm mùi hành tỏi phi, sả ớt được thực khách Sài thành yêu thích vào những ngày mưa. Mì ốc hến Dì Lan gây ấn tượng với màu đỏ cam bắt mắt. Sợi mì chín tới, thấm nước dùng hải sản đậm đà, chua cay. Món ăn kết hợp với ốc móng tay, hến, bạch tuộc, tôm hấp dẫn.

XEM THÊM:  Nhà Hàng Cây Bưởi Cần Thơ - Nhà Hàng Cây Bưởi 2 Cần Thơ

Mức giá: 30.000-45.000 đồng.

Giờ mở cửa: 7h-19h.

*
*

Ảnh: Ruahaman_, hetmydiscovery.

Xem thêm: App Chỉnh Má Hồng – Top 6 Đẹp Nhất, Hiệu Quả Nhất Trên Android, Ios

Thực khách nhận xét:

Minnie Pham: “Mình đã từng ăn và ấn tượng quán bán mì rất ngon. Tuy nhiên, gần đây mình quay trở lại thì không hài lòng lắm. Món ăn đã lên giá và nêm nếm quá mặn. Các bạn nên ăn kèm nước chấm me ngon và trọn vị”.

Lemon Tree: “Mì ăn được, khá ngon và hơi ngọt. Tuy nhiên, mình thấy không gian chưa ổn, cảm giác thiếu vệ sinh. Khu rửa bát ngay chỗ ngồi ăn nên ai cũng nhìn thấy được. Nếu quán cải thiện tiêu chí này thì chắc điểm đánh giá sẽ tốt hơn nhiều”.

Làm sò huyết sốt chua cay nhâm nhi cuối tuần Bên cạnh phương pháp hấp sả, rang me quen thuộc, bạn có thể kết hợp sò huyết với sốt chua cay, đậm đà. Món ăn dễ làm, chinh phục khẩu vị các thành viên trong gia đình.

Có gì ở hẻm ẩm thực sầm uất bậc nhất Sài thành

Nếu vô tình lạc vào khu ăn vặt Xóm Chiếu (quận 4), bạn sẽ không cưỡng lại sức hấp dẫn của vô vàn hàng quán. Thánh địa ăn uống bình dân nổi tiếng với phá lấu, mì ốc hến, súp cua…

3 quán bún bò ngon có tiếng ở TP.HCM

Nếu băn khoăn không biết lựa chọn món ăn gì, bún bò có thể là gợi ý cho bạn. Món ăn thơm lừng, đậm đà với đầy đủ nguyên liệu bò, giò, chả, ăn kèm rau muống, bắp chuối… hấp dẫn.

01:20

*

Chế biến thịt lợn xào nấm ngon cơm

0 3

Nguyên liệu đơn giản và dễ chế biến, công thức xào thịt lợn dưới đây mang lại cho bạn món ăn tối hoàn hảo cùng gia đình.

*

Ăn tối trên tàu giữa Sài Gòn

0 26

Du ngoạn và thưởng thức bữa tối trên du thuyền, ngắm nhìn thành phố lung linh về đêm là trải nghiệm nên thử khi đến TP.HCM.

01:15

*

Cách xào rau muống kiểu Thái ngon

0 1 1

Rau muống xào là món ăn không còn xa lạ trên mâm cơm gia đình. Công thức đơn giản dưới đây giúp bạn làm được đĩa rau muống mang hương vị Thái Lan hấp dẫn.

01:29

*

Cách làm miến xào gà

0 6

Phương pháp chế biến cùng các nguyên liệu đơn giản giúp bạn tự làm được đĩa miến xào gà đậm đà cho các thành viên trong gia đình.

*

Chế biến ba chỉ heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu

0 73

Thịt ba chỉ heo quay ngon phải có lớp bì giòn tan, vàng sậm, phần thịt mềm quyện lớp mỡ thơm béo. Với nồi chiên không dầu tiện lợi, bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn hấp dẫn này.

*

5 nhà hàng cho cuộc gặp đối tác ở TP.HCM

0 27 1

Thay vì bàn chuyện công việc trong phòng họp, để không khí thoải mái hơn, nhiều người chọn gặp gỡ, trao đổi cùng đối tác trên bàn ăn.

02:38

*

Đậu hũ hấp ngao cho người ăn cay

0

Món ăn nóng hổi với nhiều tương ớt này hứa hẹn là lựa chọn đáng thử cho những người thích vị cay.

Xem thêm: The 10 Best Hotels Close To Crescent Mall, In Ho Chi Minh City, Vietnam

01:57

*

Món súp lơ xào tỏi ớt thanh đạm

0 5

Súp lơ chín đều, giòn ngọt với vị cay nhẹ sẽ làm tăng thêm hương vị kích thích cho bữa ăn thường ngày của bạn.

Top 10 Best Bo Bay Mon In Garden Grove, Ca, Bo Bay Park
Mum (Tv Series 2016
Tác giả

Bình luận