Máy Ép Miệng Ly Trà Sữa Dập Tay ⚡️Eton® S2, Máy Dán Miệng Ly Trà Sữa S2

Model : ET-D6Điện áp : 220V/ 50 HzCông suất : 300WKích thước : 40x 25x 58 cmKích cỡ ly : 360- 500mlNăng suất : 300 ly/hNhiệt độ : 0 – 250 0CĐặc điểm : Bán tự độngHãng sản xuất : ETONXuất xứ : Trung QuốcBảo hành : 12 tháng

Tiện lợi, thao tác đơn giản, nhanh chóng, không hao hụt thực phẩm,… đây chỉ là một trong số ít những lợi ích tuyệt vời có thể nhìn thấy ngay khi sử dụng máy ép miệng ly ETON D6. Cùng travelhome.vn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như những lợi ích khi sử dụng máy ép ly nhựa này nhé!

Tham khảo: Video giới thiệu chi tiết về máy dán miệng cốc ETON D6:

Máy ép miệng ly ETON D6- Dòng máy của cửa hàng quy mô nhỏ

Máy ép nắp ly hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp với các cửa hàng kinh doanh trà sữa, cháo dinh dưỡng, bắp rang bơ, các loại chè…nhỏ như:

XEM THÊM:  Khách Sạn Nhà Nghỉ Cam Ranh Giá Rẻ Gần Biển Và Trung Tâm Chỉ Từ 200K

Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp đặt tại nhiều vị trí khác nhau hoặc mang đi xaLà loại máy dán miệng cốc giá rẻ, ít xảy ra hỏng hócDập nhanh chóng, đường hàn chắc chắnTiết kiệm điện năng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhìn chung, điểm khác biệt duy nhất của máy ép miệng ly bằng tay và máy ép ly tự động là ở cơ chế vận hành. Nếu bạn cần thiết kiệm thời gian để làm nhiều công việc một lúc và tạo sự chuyên nghiệp thì nên sử dụng máy ép ly tự động.

Máy ép nắp ly nhựa là một trong những loại máy móc chế biến đồ ăn nhanh đang có mặt tại Cơ khí Viễn Đông. Với sản phẩm đa dạng, Viễn Đông có thể lựa chọn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

trà sữa làm từ gì
Tour Du Lịch Đà Lạt Bằng Xe Giường Nằm Giá Rẻ Từ Tp, Tour Du Lịch Đà Lạt 2N2Đ
Tác giả

Bình luận

LarTheme